ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Website หางานน้องใหม่ เปิดตัวเพื่อรองรับผู้หางาน ในปี 2020 !!

          เว็บไซต์ Jobsugoi.com เว็บไซต์หางานในบริษัทญี่ปุ่นอันดับ 1 เปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ Jobsugoi Plus และ Jobsugoi Fresh ออกมารองรับผู้ที่กำลังมองหางานในปี 2563 โดย Jobsugoi Fresh เป็นเว็บไซต์แรกในไทยที่เปิดตัวมาเพื่อรองรับนักศึกษาจบใหม่และนักศึกษาฝึกงานโดยเฉพาะ
          จากข่าวสำนักงานสถิติแห่งชาติ เผยสถิติภาวะการว่างงานของคนไทย ปี 2562 พบว่ามีผู้ว่างงานกว่า 4.36 แสนคน เพิ่มจากปีก่อน 5.4 หมื่นคน ทำให้ บริษัท โอซากิ คอนซัลติ้ง จำกัด หรือเว็บไซต์ Jobsugoi.com ที่เป็นที่รู้จักกันในนามเว็บไซต์สำหรับหางานบริษัทญี่ปุ่นในประเทศไทย ได้เปิดตัว 2 เว็บไซต์ใหม่เพื่อออกมารองรับกลุ่มคนหางานที่หลากหลายมากขึ้น
          โดย Jobsugoi Plus คือเว็บไซต์หางานสไตล์ญี่ปุ่น ที่ไม่จำกัดเพียงแค่บริษัทญี่ปุ่น แต่รวมถึงบริษัทชั้นนำแนวหน้าในประเทศไทยที่กำลังต้องการพนักงาน ให้คนที่กำลังมองหางานมีโอกาสได้งานสูงขึ้นจากการจับคู่งานที่เหมาะสมกับผู้สมัคร! และเว็บไซต์ Jobsugoi Fresh ที่ออกมารองรับนักศึกษาจบใหม่ และนักศึกษาฝึกงาน ถือเป็นเว็บไซต์แห่งแรก และแห่งเดียวในประเทศไทยที่ออกมาเพื่อรองรับกลุ่มนักศึกษาจบใหม่และนักศึกษาจบงานโดยเฉพาะ!
          เว็บไซต์หางานบริษัทญี่ปุ่น https://www.jobsugoi.com/
          เว็บไซต์หางานน้องใหม่จาก Jobsugoi https://plus.jobsugoi.com/
          เว็บไซต์หางานสำหรับนักศึกษาจบใหม่ และนักศึกษาฝึกงาน https://fresh.jobsugoi.com/
          สำหรับผู้ประกอบการ ที่สนใจลงตำแหน่งงานกับ Jobsugoi สามารถติดต่อสอบถามบริการได้ที่ โทร : 02-258-0946 หรือ 0878086336 (กะรัตเพชร Maketing Manager)