ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ภาพข่าว: เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น คว้ารางวัล AMCHAM CSR Excellence Recognition Award ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

          เมื่อเร็ว ๆ นี้ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทโภชนาการระดับโลก ได้รับรางวัล AMCHAM CSR Excellence (ACE) Recognition Award ประจำปี 2019 จากหอการค้าอเมริกาประจำประเทศไทย ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 ในงานเลี้ยงอาหารค่ำประจำปีของหอการค้าฯ โดยรางวัลนี้จัดขึ้นเพื่อมอบให้แก่องค์กรที่จัดกิจกรรมเพื่อสังคม สะท้อนเป้าหมายระยะยาว และมีความรับผิดชอบต่อสังคมด้วยการช่วยเหลือชุมชนที่ขาดแคลน
          รางวัลดังกล่าวเป็นเครื่องยืนยันถึงความสนับสนุนช่วยเหลือของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ในการนำความเปลี่ยนแปลงที่ดีมาสู่ชีวิตของเด็ก ๆ ที่ขาดโอกาส ผ่านมูลนิธิ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ฟาวเดชั่น (Herbalife Nutrition Foundation: HNF) ซึ่งเป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรของบริษัท และมุ่งมั่นส่งมอบโภชนาการที่ดีและให้ความรู้ด้านโภชนาการแก่เด็กและเยาวชนทั่วโลก สำหรับประเทศไทย เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ฟาวเดชั่น ได้จัดทำโครงการและกิจกรรมมากมายเพื่อช่วยให้เด็ก ๆ ได้เข้าถึงโภชนาการที่ดีและได้รับความรู้ด้านโภชนาการที่ถูกต้อง โดยให้การสนับสนุนมูลนิธิเด็กในจังหวัดนครปฐม มูลนิธิบ้านนกขมิ้น และมูลนิธิโรงพยาบาลเด็กในกรุงเทพฯ 
          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย สามารถเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.Herbalife.co.th หรือ https://www.facebook.com/HerbalifeThailandOfficial หรือติดต่อ 02-660-1600

          เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จำกัด
          เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เป็นบริษัทระดับโลกที่ช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยผลิตภัณฑ์โภชนาการที่ดีและมอบโอกาสทางธุรกิจที่เชื่อถือได้แก่สมาชิกอิสระของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผ่านการรับรองทางวิทยาศาสตร์ให้กว่า 90 ประเทศทั่วโลกผ่านสมาชิกผู้จำหน่ายอิสระที่พร้อมให้คำแนะนำเฉพาะบุคคล รวมถึงแนวทางในการสนับสนุนชุมชน ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคได้ใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ด้วยแคมเปญระดับโลกของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ที่รณรงค์ขจัดปัญหาความหิวโหยให้หมดไป เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จึงมุ่งมั่นอุทิศตนเพื่อส่งมอบโภชนาการและให้ความรู้ที่เกี่ยวข้องแก่ชุมชนต่าง ๆ ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง 

          รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ที่เว็บไซต์ IAmHerbalifeNutrition.com 
          เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น แนะนำให้นักลงทุนเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับนักลงทุนได้ที่ http://ir.herbalife.com เพื่อติดตามข้อมูลสำคัญด้านการเงินและอื่น ๆ ที่มีการอัพเดทข้อมูลให้เป็นปัจจุบันและมีข้อมูลใหม่ ๆ เพิ่มเติมอยู่ตลอดเวลา