ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น คว้ารางวัล ‘Asia Innovation Awards 2019’ สร้างชื่อเสียงให้เมืองไทย สู่การเป็นผู้นำไลฟ์สไตล์เซอร์วิสระดับเอ็กซ์คลูซีฟ

          ชั่วโมงนี้สปอร์ตไลท์ทุกดวงเหมือนจะส่องแสงไปที่นักธุรกิจรุ่นใหม่อย่าง 'คุณเก่ง' จักรพันธ์ รัตนเพชร กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง บริษัท เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น จำกัด เพราะหลังเปิดตัวบริษัท ฯ ได้เพียงหนึ่งปีก็ฉลองยอดขายทะลุ 100 ล้านบาทไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา ล่าสุดคุณเก่งก็บินไปคว้ารางวัล Asia Innovation Awards จาก Asia Innovatif+ Summit & Awards 2019 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่กรุงปีนัง มาเลเซีย ถือเป็นรางวัลแรกของบริษัท ฯ ที่ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์เซอร์วิสแนวใหม่ของเมืองไทย
          แว่วว่า ไม่กี่เดือนก่อนหน้าคุณเก่งเพิ่งจะชวนสื่อ ฯ ไปร่วมเอ็กซ์คลูซีฟทริปที่พม่า ชนิดที่คนเที่ยวพม่าหลายรอบอาจยังไม่เคยสัมผัสกับประสบการณ์พิเศษเบอร์นั้นเลยก็ว่าได้ สร้างความประทับใจให้สื่อ ฯ ไม่น้อย แถมบริษัท ฯ เพิ่งเปิดตัวได้ปีกว่าก็คว้ารางวัลใหญ่แห่งปีมาครอง งานนี้ คุณเก่งเลยยิ้มแก้มปริหลังจากพาทีมลุยงานหนักมาตลอดปี เพราะรางวัลนี้เป็นบทพิสูจน์ที่สะท้อนความเชี่ยวชาญและวิสัยทัศน์ในฐานะผู้นำของเขา เรียกว่า เป็นปีทองของคุณเก่งที่รู้ใจลูกค้าระดับไฮเอนท์อย่างแท้จริง
          เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น เปิดตัวบริษัท ฯ อย่างเป็นทางการเมื่อปี 2018 โดยคุณเก่งนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้จากการทำงานในธุรกิจลักซ์ชัวรี่มากว่าสิบปี มาผสมผสานกับนวัตกรรมในการดำเนินธุรกิจ Lifestyle Service แนวใหม่ ที่เน้นให้บริการด้วยระบบ Digital Solution ภายใต้คอนเส็ปต์ "ไฮเทค มีต ไฮทัช" นำเสนอโปรแกรมการให้บริการระดับเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าระดับซูเปอร์ไฮเอนท์หรือกลุ่ม HNWI (High Net Worth Individual) และกลุ่ม Ultra Premium ควบคู่กับการบริหารต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังผนึกกำลังกับพันธมิตรชื่อดังในหลายประเทศ เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่และความประทับใจให้ลูกค้าอย่างไม่มีสิ้นสุด
          ส่วน Asia Innovation Awards เป็นรางวัลที่มอบให้กับผู้ประกอบการหรือบริษัทที่ประสบความสำเร็จในการนำนวัตกรรมมาใช้ในธุรกิจเพื่อส่งเสริมการเติบโตได้อย่างยั่งยืน จัดขึ้นในงาน Asia Innovatif+ Summit & Awards 2019 เพื่อมอบรางวัลให้กับเจ้าของธุรกิจ บริษัท และสตาร์ทอัพ ที่นำนวัตกรรมมาประยุกต์ใช้ในการดำเนินธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังจัดเวทีเสวนาระดับเอเชียที่เชิญเจ้าของธุรกิจรุ่นใหม่จากหลายวงการ เพื่อส่งเสริมธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืนในยุคดิจิทัล โดยมีเจ้าของธุรกิจ นักลงทุน และสตาร์อัพรุ่นใหม่จากทั่วโลกเข้าร่วมงานกว่า 500 คน จากนี้ คงต้องเอาใจช่วยคุณเก่งและทีมงานให้ประสบความสำเร็จต่อเนื่อง เพื่อสร้างชื่อเสียงให้ธุรกิจบริการระดับเอ็กซ์คลูซีฟของเมืองไทยล้ำสมัยไม่แพ้ชาติใดในโลก !