ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ภาพข่าว: ผู้บริหาร ไอซ์เบิร์ก ดริงค์ คว้ารางวัลบุคคลตัวอย่างแห่งปี 2019 เผยเตรียมขยายตลาดสู่เวียดนาม

          อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของผู้บริหารคนเก่ง คุณเอก ณฐภัทร สุวรรณโน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอซ์เบิร์ก เบฟเวอเรจ จำกัด ผู้ควบคุมการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่ม ไอซ์เบิร์ก ดริงค์ (Iceberg Drink) เข้ารับโล่เกียรติยศในฐานะบุคคลตัวอย่าง ภาคธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม โครงการบุคคลคุณภาพแห่งปี 2019 ซึ่งจัดโดย มูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย เพื่อเป็น การประกาศเกียรติคุณและยกย่องบุคคลที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินชีวิต ทั้งชีวิตส่วนตัว ชีวิตการทำงาน และอุทิศตนทำกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ โดยมี หม่อมเจ้าหญิงประภาพันธุ์ (ภาณุพันธุ์) กรโกสียกาจ เป็นประธานมอบรางวัล ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัย-จุฬาภรณ์
          สำหรับชีวิตส่วนตัวของคุณเอก หลังสำเร็จการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพายัพ ได้เดินทางไปศึกษาต่อหลักสูตรภาษาอังกฤษและบริหารธุรกิจ รวมทั้งใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศออสเตรเลียนานกว่า 4 ปี ก่อนตัดสินใจกลับเมืองไทย และเริ่มต้นทำงานด้านการตลาดและส่งเสริมการขาย ให้กับสายการบินและโรงแรมชั้นนำ จนกระทั่งในปี 2556 ได้ก่อตั้ง บริษัท มี อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับภริยา (มุ่ย-สลิลาพร กองทองมณีโรจน์) ดำเนินธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ รวมถึง บริษัท ไอซ์เบิร์ก เบฟเวอเรจ จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม
          คุณเอกเผยว่า "รู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติมากที่ได้รับรางวัลในวันนี้ ต้องขอขอบคุณภริยา คุณแม่ และครอบครัว ที่เป็นกำลังใจสำคัญมาโดยตลอด สำหรับอุดมการณ์ในการทำงาน ผมเองจะทำงานทุกๆ วันด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจทำทุกๆ เรื่องอย่างเต็มที่ เพื่อขับเคลื่อนองค์กรให้บรรลุผลได้ตามเป้าหมาย อย่างเครื่องดื่ม ไอซ์เบิร์ก ดริงค์ (Iceberg Drink) ก็เป็นโปรเจ็กท์ใหญ่ที่เราเตรียมแพลนไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว อยากให้เป็นเครื่องดื่มเทรนด์ใหม่ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนทุกเพศทุกวัย ซึ่งล่าสุดเราก็เพิ่งขยายตลาดไปยังประเทศเวียดนาม โดยเริ่มวางจำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อ Circle K Minimart 370 สาขา ทั่วประเทศ เรียกว่าได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าชาวเวียดนามเป็นอย่างดี"
          ท้ายสุดในเรื่องของวงการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คุณเอกให้ทรรศนะว่า "วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ล้วนมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาคน พัฒนาคุณภาพชีวิต ทำให้เกิดทักษะการเรียนรู้ และวิธีคิดเชิงสร้างสรรค์ เราทุกคนจึงควรตระหนักถึงเรื่องของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติได้ในอนาคต"