ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

KT Optic จัด “HOT DEAL โปรนี้ได้เป็นคู่” สุดคุ้มเมื่อซื้อกรอบแว่นตาแบรนด์แนม พร้อมเลนส์กรองแสงสีฟ้าแบรนด์Essilor รับสิทธิ์ส่วนลด 50% ฟรีเลนส์ Crizal Alize มูลค่า 3,300 บาท

          KT Optic ศูนย์รวมแว่นตาแบรนด์เนมชั้นนำและอุปกรณ์สำหรับสุขภาพสายตาจากทั่วโลก จัดโปรโมชั่นใหญ่ส่งท้ายปี "HOT DEAL โปรนี้ได้เป็นคู่" เมื่อซื้อกรอบแว่นตาแบรนด์เนมพร้อมเลนส์ย่อบาง 1.6 Blue UV Capture จากเอสซีลอร์ในราคาปกติ รับสิทธิ์ทันที ส่วนลด 50% สำหรับซื้อกรอบแว่นตาแบรนด์เนมชิ้นที่ 2 และรับฟรี เลนส์ Crizal Alize ย่อบาง 1.6 จาก Essilor มูลค่า 3,300 บาท มาสร้างความโฉบเฉี่ยวด้วยกรอบแว่นแฟชั่นจากแบรนด์ดัง พร้อมคุณภาพการมองเห็นที่คมชัดจากเลนส์ระดับโลกในราคาสุดคุ้ม เพื่อให้คุณต้อนรับศักราชใหม่ด้วยดวงตาที่สดใสและสนุกกับโลกใบใหม่ได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังมีบริการหลังการขาย ฟรี 5 ประการจาก KT Optic คือ ทำความสะอาดเลนส์และแว่น ปรับแต่งทรง เปลี่ยนอะไหล่ ชุดบำรุงรักษาแว่นตา และตรวจเช็คสุขภาพตา ด้วยระบบ KTAC 15 ขั้นตอน
          สำหรับเทคโนโลยีเลนส์สุดล้ำในปัจจุบันของเอสซีลอร์สามารถครอบคลุมทุกปัญหาของเลนส์แว่นตาไว้เพียงในคู่เดียว ทั้งการแก้ไขปัญหาค่าสายตา ตาล้า หรือภาวะสายตายาวตามวัย พร้อมปกป้องดวงตาจากแสงสีฟ้าและรังสียูวี ด้วยเทคโนโลยี Blue UV Capture เสริมด้วยเทคโนโลยีมัลติโค้ท Crizal Sapphire ช่วยเพิ่มความทนทานต่อรอยขีดข่วนและลดแสงสะท้อนได้ 360 องศา ทำให้สวมใส่แว่นได้สบายตาและมีทัศนวิสัยที่ดีเยี่ยมอย่างแตกต่าง ให้คุณสนุกกับไลฟ์สไตล์ได้อย่างอิสระเสรีและเต็มที่กับทุกกิจกรรมในทุกวัน
          รับสิทธิ์โปรโมชั่นนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562 ที่ร้านแว่นตา KT Optic ทุกสาขาทั่วประเทศ          
          อ่านรายละเอียดร้านเคที ออพติค ได้ที่
          Website: https://www.ktoptic.com
          Facebook: https://www.facebook.com/KTopticFanPage
          Line@: @ktoptic
          ข้อมูลเลนส์แว่นตา Blue UV Capture https://www.essilor.co.th/en/products/blue-uv-capture

          เกี่ยวกับร้านแว่นตา KT Optic
          KT Optic สถานที่รวบรวมแว่นตาและอุปกรณ์สำหรับสุขภาพสายตาที่มาใหม่จากทั่วทุกมุมโลก รองรับคนทุกเพศทุกวัย ด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นกันเอง มีมุมรับแขกของร้านที่จะช่วยในการเลือกแว่นที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า คอยดูแลแว่นตาและอุปกรณ์ต่างๆ อย่างมืออาชีพ ให้ข้อมูล เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่รอให้ทุกคนมาสัมผัสและทดลองใช้ ให้ทุกคนได้มานั่งพัก พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการสวมใส่แว่นสายตาในแบบที่ใช่ Style ที่ชอบ