ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Dow เปิดตัวคอลเลคชันใหม่ในงาน in-cosmetics Asia หวังพลิกวงการผลิตภัณฑ์ความงามตอบโจทย์ผู้บริโภคที่หลากหลาย

          วงการความงามได้รับความปั่นป่วนจากแบรนด์ต่าง ๆ ที่ปรับผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อรองรับความหลากหลายของผู้บริโภค และในงาน in-cosmetics Asia ระหว่างวันที่ 5-7 พ.ย. ปีนี้ Dow ก็แสดงให้เห็นว่า บริษัทสามารถช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ สร้างนิยามความงามใหม่ ผ่านคอลเลคชันโซลูชันดูแลเส้นผมและผิวแนวคิดใหม่ ครอบคลุมศาสนา ช่วงวัย อัตลักษณ์ทางเพศ และเชื้อชาติที่หลากหลายของผู้บริโภคได้อย่างไร

          เจล สบู่ และครีมในคอลเลคชัน beauty RE.DEFINED มีส่วนผสมที่มาจากชีวภาพที่ไม่เหมือนใคร พร้อมให้เนื้อสัมผัสที่เพลิดเพลินและน่าทึ่ง จึงช่วยให้ผู้บริโภคได้แสดงออกถึงลักษณะเฉพาะตัวเพื่อรู้สึกถึงความเป็นตัวเองที่ดีที่สุด และมั่นใจที่สุด ผลิตภัณฑ์เด่น ๆ ในคอลเลคชันนี้ได้แก่:

          - Style Me, Nature!: เจลแต่งผมแบบธรรมชาติที่ช่วยปิดผมหงอกได้ชั่วคราว พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื้น รวมทั้งความเย็นและสดชื่น เนื่องจากใช้พลังธรรมชาติของข้าวโพด MaizeCare(TM) Style Polymer ที่ Dow เพิ่งเปิดตัวจึงมีบทบาทที่สำคัญแต่ก็น่าทึ่งด้วยในผลิตภัณฑ์ตัวนี้
          - Slimy Cleanie: สบู่สำหรับผิวกายและผิวหน้าให้เนื้อสัมผัสที่เหมือนสไลม์ (slime) ที่ให้ความสนุก โดยมีส่วนผสมต่าง ๆ ที่ไม่เหมือนใครของ Dow เนื้อสัมผัสที่แปลกใหม่นี้จะให้ความสุข และทำให้ผิวชุ่มชื้น และเนียนลื่นอย่างแน่นอน
          - Smooth my Neck: ผู้บริโภคสามารถลดเลือนริ้วรอยที่ลำคอและผิวบริเวณทรวงอก เพื่อปกปิดจุดบกพร่องด้วยเจลเนื้อครีมตัวนี้ ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่ส่วนผสม AgeCap(TM) Smooth Cosmetic Ingredient ของ Dow ที่ช่วยทำให้ริ้วรอยดูอ่อนนุ่มลง เจลเนื้อบางเบาและนุ่มนวลตัวนี้ทาง่าย ให้ผิวสัมผัสมีระดับนุ่มลื่นดุจไหม ทั้งยังทำให้ผู้ใช้มีความเชื่อมั่นมากขึ้น
          - Me Myself & I: สามหลอดในชุดคิทที่ปรับแต่งตามความต้องการได้นี้ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและยังมีคุณสมบัติช่วยชะลอวัย เนื่องจากมี EPITEX(TM) 99 Polymer ของ Dow ซึ่งเป็นสารก่อฟิล์มที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบพื้นฐานตัวใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีซิลิโคนอะคริเลต จึงทำให้ติดทนนาน และเป็นโซลูชันที่เหมาะกับเครื่องสำอางในตลาดแมส ผู้บริโภคสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งสามหลอดผสมกัน เพื่อให้การปกป้องและการบำรุงที่ให้ผลสูงสุด โดยสามารถปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์และความต้องการส่วนตัวได้ 

          "สำหรับผู้บริโภคในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ความหลากหลายไม่ได้เป็นแค่เทรนด์ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่เป็นวิถีชีวิตที่แบรนด์ต่าง ๆ ต้องยอมรับและรองรับ" มาฮาเลีย โซดิโอโน่ ผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ จาก Dow Home & Personal Care กล่าว "ขณะที่เราเริ่มเห็นตลาดตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามแต่ละบุคคลนั้น เราก็มีความยินดีที่ได้มอบโซลูชันที่จะช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ เป็นแบรนด์ที่รองรับลูกค้าที่หลากหลายขึ้น และสร้างนิยามมาตรฐานความงามใหม่เพื่อผู้บริโภคที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ"

          Dow ยังจะแสดงโซลูชันด้านการดูแลเส้นผมและผิว ที่ทำให้จัดทรงได้ตามใจปรารถนา พร้อมให้ความชุ่มชื่น และการปกป้องยาวนาน สำหรับตลาดผู้บริโภคที่หลากหลาย ซึ่งได้แก่:

          - My Frizz Away: ครีมจัดแต่งทรงผมตัวนี้มอบความสะดวกสบายในการจัดแต่งผมชี้ฟู ทำให้ผมที่จัดแต่งแล้วนั้นให้ความรู้สึกที่เรียบลื่น เพราะ DOWSIL(TM) 556 Cosmetic Fluid ช่วยทำให้สูตรนี้เพิ่มความเงางามให้กับเส้นผมทุกประเภท
          - Gorgeous Locks: โลชันทาผมแบบไม่ต้องล้างออก ที่ให้ความรู้สึกผมเรียบลื่นและเงาแบบมีเอกลักษณ์ พร้อมทั้งจัดเส้นผมที่ชี้ฟูให้เรียบ และเพิ่มความเงางามให้กับเส้นผม การเพิ่มส่วนผสม DOWSIL(TM) 3901 Liquid Satin Blend เป็นการสร้างเนื้อสัมผัสที่เรียบลื่นให้กับสูตรนี้
          - Forever Fresh: ส่วนผสม Dow EPITEX(TM) 99 Polymer ช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นใต้วงแขนแบบแท่งที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบนี้ติดทนแม้โดนถูและลดซีบัม ซึ่งสร้างความรู้สึกที่สดชื่น ไม่ทำให้ขาว และระงับกลิ่นได้ยาวนาน
          - Young Overnight: มาสก์แบบทิ้งไว้ข้ามคืนที่ให้ความชุ่มชื้นตัวนี้ใช้งานง่าย และด้วยส่วนผสม AgeCap(TM) Smooth Cosmetic Ingredient จึงช่วยมอบความเปล่งประกายพร้อมทั้งความเนียนลื่นให้กับผิว
          - Cheer Me Up: สีส้มสดของที่ทาแก้มและตาแบบปกปิดริ้วรอยตัวนี้เป็นไปได้ ด้วยการหลอมรวมและคุณสมบัติในการให้สีที่เด่นชัดของ DOWSIL(TM) SW-8005 C30 Resin Wax พร้อมทั้งส่วนประกอบอื่น ๆ ของ Dow ซึ่งทำให้สีแทบจะไม่ผิดเพี้ยนและช่วยปกปิดริ้วรอยได้

          "ผู้บริโภคไม่อยากทำตามมาตรฐานความงามหนึ่งเดียวอีกต่อไป แต่พวกเขากำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เฉพาะของพวกเขา และมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยลง" เซดริก โทห์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ จาก Dow Personal Care กล่าว "คอลเลคชัน beauty RE.DEFINED ของเรา มอบโซลูชันที่ยั่งยืนและปรับตามลักษณะบุคคลเพื่อฐานลูกค้าที่มีความหลากหลายมากขึ้น จึงทำให้แบรนด์ต่าง ๆ สามารถยอมรับความน่าเชื่อถือและความครอบคลุมในตลาดของใช้ส่วนตัวยุคใหม่ได้"

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนวัตกรรมของ Dow ได้ที่ www.dow.com และติดตาม @DowHomePersonal

          เกี่ยวกับ Dow Home and Personal Care Solutions

          ธุรกิจ Dow Home and Personal Care (ในเครือ Dow Consumer Solutions Portfolio) นำเสนอนวัตกรรมอันโดดเด่น ที่เปิดโอกาสให้บรรดาเจ้าของแบรนด์ทั่วโลกสามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ให้ศักยภาพเหนือชั้น พร้อมทั้งคุณประโยชน์ใหม่ ๆ ผู้บริโภคสัมผัสและรับรู้ได้ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทครอบคลุมการใช้งานหลากหลายรูปแบบในตลาดผลิตภัณฑ์ครัวเรือนและการดูแลส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เส้นผม ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผ้า และอื่น ๆ โซลูชันใหม่ล่าสุดของเราช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีความโดดเด่นและน่าจดจำมากขึ้น ทั้งยังตอบรับกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของผู้บริโภคยุคนี้ ทั้งนี้ เรายังคงเดินหน้าคิดค้นนวัตกรรมเทคโนโลยีและโซลูชันส่วนผสมใหม่ ๆ ที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์ของลูกค้ามีความแตกต่าง ขณะเดียวกันก็ช่วยยกระดับประสบการณ์ของผู้บริโภค และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม Dow มีสำนักงาน ศูนย์วิจัยและพัฒนา (R&D) โรงงานผลิต และศูนย์บริการลูกค้าทั่วโลก บริษัทจึงมีความเชี่ยวชาญและรากฐานที่แข็งแกร่งในการบ่มเพาะนวัตกรรมใหม่ ๆ ทั้งในท้องถิ่นและระดับโลก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ consumer.dow.com

          เกี่ยวกับ Dow

          Dow (NYSE: DOW) ผสานชุดเทคโนโลยีที่ครอบคลุมเป็นอันดับต้น ๆ ของอุตสาหกรรม เข้ากับการบูรณาการทรัพย์สิน นวัตกรรมสำคัญ และการดำเนินงานระดับโลก เพื่อผลักดันกำไรให้งอกงาม และก้าวขึ้นเป็นบริษัทวัสดุศาสตร์ที่เป็นที่สุดในเรื่องนวัตกรรม การเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ความครอบคลุม และความยั่งยืน ธุรกิจวัสดุขั้นสูง สารตัวกลาง และพลาสติกของ Dow ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมให้แก่ลูกค้าในตลาดที่มีการเติบโตสูง เช่น ตลาดบรรจุภัณฑ์ โครงสร้างพื้นฐาน และสินค้าอุปโภคบริโภค Dow ดูแลศูนย์การผลิตทั้งสิ้น 113 จุดใน 31 ประเทศ และมีพนักงานรวมกันประมาณ 37,000 คน Dow มียอดขายประมาณ 5 หมื่นล้านดอลลาร์ในปี 2561 โดยการกล่าวถึงชื่อ Dow หรือคำว่า "บริษัท" หมายถึง Dow Inc. และบริษัทในเครือ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dow.com หรือติดตาม @DowNewsroom ทางทวิตเตอร์

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
          Eileen Zeng
          โทร: +86-21-385-11604
          อีเมล: EYZeng@dow.com

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191106/2634169-1-a
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191106/2634169-1-b