ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“หรีด789” ร้านพวงหรีดออนไลน์ ทางเลือกใหม่ สะดวก รวดเร็ว จัดส่งฟรี

          ในยุคปัจจุบันปฎิเสธไม่ได้เลยว่า การตลาดออนไลน์ได้เข้ามามีส่วนสำคัญต่อการใช้ชีวิตของคนในสังคม จึงผุดหลากหลายธุรกิจบนแพลตฟอร์มออนไลน์มากขึ้น เพื่อเพิ่มช่องทางในการจัดจำหน่ายและความสะดวกสบายมากขึ้น ร้านพวงหรีด "หรีด789" จึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา โดยทางกลุ่มผู้ประกอบการได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการส่งมอบความไว้อาลัย ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคปัจจุบัน "หรีด789" เป็นสินค้าที่ได้รับการออกแบบหลากหลาย สำหรับใช้ในโอกาสการร่วมแสดงความไว้อาลัยแด่ผู้ที่วายชนม์ สามารถคงไว้ซึ่งความระลึกถึง ความสวยงาม ทรงคุณค่า ทันสมัย และไม่ขัดกับวัฒนธรรมธรรมเนียมปฏิบัติที่ดีงามที่กระทำสืบต่อกันมายาวนาน โดยทางเราพร้อมเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะสามารถเข้ามาช่วยตอบโจทย์ในยุคไทยแลนด์ 4.0 เพื่อขับเคลื่อนภาคธุรกิจของประเทศให้ก้าวหน้าอย่างมั่นคง
          รุกตลาดธุรกิจออนไลน์ ส่ง "พวงหรีดดิจิทัล" ร้านพวงหรีด "หรีด789" มีรูปแบบในการให้บริการทั้งหมด 6 ประเภท ได้แก่ 1. พวงหรีดพัดลม 2. พวงหรีดผ้า 3. พวงหรีดดอกไม้สด 4.พวงหรีดจักรยาน 5.พวงหรีดนาฬิกา และ 6.พวงหรีดดอกไม้ โดยแต่ละประเภทผ่านการออกแบบตกแต่งด้วยทีมงานมืออาชีพ ทำให้มั่นใจได้ว่าเมื่อนำไปตั้งในงานเพื่อร่วมไว้อาลัยแล้ว จะเป็นอีกส่วนหนึ่งที่สามารถช่วยให้ผู้ที่มาร่วมงานเกิดความระลึกถึงมีความทรงจำร่วมกันอย่างงดงามและทรงคุณค่า การจัดดอกไม้ประดับหน้าพวงหรีด เราจัดตกแต่งด้วยอุปกรณ์ที่สวยงามตามกาละเทศะเข้ากับยุคสมัย ดอกไม้ประดับก็ออกแบบโดยช่างศิลป์ จึงให้ความวิจิตรสวยงามตามแบบฉบับไทย และถูกต้องตามประเพณีอย่างแน่นอน
          สำหรับผู้ที่สนใจ "หรีด789" พวงหลีดออนไลน์ เราเปิดให้บริการแล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์มออนไลน์ทำให้สะดวก รวดเร็ว พร้อมจัดส่งฟรี ทั้งนี้สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.098-235-4294 และ https://www.wreath789.com/