ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“รสมือแม่” ยิ้มรับ ยอดขายเติบโต 20% พลิกโฉมภาพลักษณ์ใหม่ตลาดน้ำปลาร้าพรีเมี่ยมสู่วิถีคนเมือง

          น้ำปลาร้าพาสเจอร์ไรซ์แบรนด์รสมือแม่ กระแสตอบรับดีเกินคาดยอดขายเติบโตกว่า 20% พลิกโฉมภาพลักษณ์ใหม่ตลาดน้ำปลาร้าพรีเมี่ยมสู่วิถีคนเมืองปลุกกระแสอาหารอีสานฟีเวอร์ผ่านการครีเอทเมนูโดยคนดัง และอินฟลูเอนเซอร์ กระตุ้นไลฟ์สไตล์ใหม่เน้นสร้างความสุขโดยการปรุงอาหารในรสชาติที่ถูกปากและถูกใจสอดคล้องสโลแกนอีสานพานัว อร่อยชัวร์ต้องน้ำปลาร้ารสมือแม่
          "ฝ้าย" นิชานันท์ สุทธิสกุลวัฒน์ ผู้บริหารบริษัท อุตสาหกรรมครัวไทย จำกัด เปิดเผยถึงจุดเปลี่ยน และทัศนคติของผู้บริโภคน้ำปลาร้าที่เปลี่ยนไปจากเดิมที่ผู้บริโภคมักมองน้ำปลาร้า เป็นเพียงผลิตภัณฑ์โอทอป (OTOP) ที่วางจำหน่ายตามท้องตลาด การที่จะนำมาปรุงอาหารเองมักจะสร้างความยุ่งยาก และส่งกลิ่นรบกวนผู้อื่น อีกทั้งการบรรจุ และการผลิตก็ไม่สะอาด ปลอดภัย ซึ่งเสี่ยงต่อสุขอนามัยในการรับประทาน น้ำปลาร้ารสมือแม่ จึงพลิกโฉมมาตรฐานการผลิตใหม่ เพื่อตอกย้ำความอร่อยอย่างมีคุณภาพ โดยมีกระบวนการผลิตที่ปลอดภัยด้วยโรงงานการผลิตที่ได้มาตรฐาน และได้รับการรับรองจาก GMP (Good Manufacturing Practice), HACCP (Hazard Analysis Critical Control Point), HALAL และ ISO22000 ดังนั้นน้ำปลาร้ารสมือแม่จึงเป็นน้ำปลาร้าพาสเจอร์ไรซ์ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ชื่นชอบอาหารอีสานแต่ต้องการความสะอาด ปลอดภัย อีกทั้งยังมีความพิเศษคือ การต้มน้ำปลาร้าโดยสูตรลับของรสมือแม่ที่จะช่วยให้น้ำปลาร้ามีกลิ่นหอม ไม่เหม็น ไม่คาว ใช้ปรุงอาหารแทนน้ำปลาได้เลย
          นอกจากนี้ "รสมือแม่" ยังสร้างความสะดวกให้กับผู้บริโภคให้สามารถเข้าถึงน้ำปลาร้าได้สะดวกที่สุด โดยการวางจำหน่ายผ่าน เซเว่น อิเลฟเว่นทุกสาขา และห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ ดังนั้นไม่ว่าผู้บริโภคจะอยู่ที่ใดของประเทศก็จะสามารถเข้าถึงน้ำปลาร้ารสมือแม่ได้อย่างสะดวก รวมถึงการนำคนดัง อินฟลูเอนเซอร์ ชื่อดังมาช่วยในการสื่อสารผ่านการรีวิวการปรุงอาหารอีสานในเมนูที่ง่ายสามารถทำทานเองได้ที่บ้าน โดยที่ไม่ต้องออกไปรับประทานอาหารนอกบ้าน
          ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทุกคนในครอบครัวมีความสุขจากการช่วยกันทำอาหารรับประทานเองในครอบครัวได้อีกด้วย ซึ่งการพลิกโฉมน้ำปลาร้าในครั้งนี้ ส่งผลต่อตลาดภาพรวมน้ำปลาร้า และยอดขายน้ำปลาร้ารสมือแม่ ให้เติบโตขึ้นกว่า 20 % ในไตรมาสที่ 3 เป็นการตอกย้ำไลฟ์สไตล์คนไทยนิยมรับประทานอาหารอีสานที่ใช้น้ำปลาร้าเป็นเครื่องปรุงค่อนข้างมาก
          "ยอดขายน้ำปลาร้ารสมือแม่ ในไตรมาสที่ 3 นี้ เติบโตขึ้นกว่า 20% ส่วนหนึ่งเป็นเพราะผู้บริโภคสามารถซื้อน้ำปลาร้าผ่านเซเว่น อิเลฟเว่นทุกสาขา และห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ และที่สำคัญคือการบอกต่อเรื่องรสชาติของรสมือแม่ที่ไม่ว่าจะใช้ปรุงเมนูอาหารอะไรก็อร่อยถูกใจทั้งคนทำและคนรับประทาน สอดคล้องสโลแกนอีสานพานัว อร่อยชัวร์ต้องน้ำปลาร้ารสมือแม่ ส่วนในอนาคตรสมือแม่ตั้งเป้า ครองอันดับ1 ส่วนแบ่งตลาดน้ำปลาร้าพาสเจอร์ไรซ์ " คุณฝ้าย-นิชานันท์ กล่าว
          ส่วนใครที่อยากลิ้มลองความแซบนัวของน้ำปลาร้าสุดฮอตแบรนด์ "รสมือแม่" พบกันได้แล้ววันนี้ที่เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาที่มาพร้อมโปรโมชั่นดี ๆ และ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือ
สามารถสั่งได้ที่ Line ID : @plara-rmm และ Facebook : rmmthailand และ call center โทร.095-757-0719 อีสานพานัวอร่อยชัวร์ต้องน้ำปลาร้ารสมือแม่