ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ดีเคเอสเอช เซ็นสัญญากับ SOMA นำโซลูชั่นด้านบรรจุภัณฑ์พลาสติกครบวงจร สู่ภูมิภาคเอเชีย

          บริษัท ดีเคเอสเอช และบริษัท SOMA ผู้ผลิตเครื่องจักรชั้นนำของโลกด้านการพิมพ์ และโซลูชั่นที่ครอบคลุมทุกความต้องการที่หลากหลายสำหรับบรรจุภัณฑ์พลาสติก ได้ลงนามร่วมกันในข้อตกลงให้ ดีเคเอสเอช เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของทางบริษัท SOMA ในประเทศเกาหลี อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย และอินเดีย
          หน่วยธุรกิจเทคโนโลยี บริษัท ดีเคเอสเอช ผู้นำการให้บริการ การขยายตลาดซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการขยายธุรกิจภายในภูมิภาคเอเชีย ร่วมมือกับบริษัท SOMA ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกด้านเครื่องจักรเกี่ยวกับการพิมพ์ฉลาก และโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์ที่สามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการเฉพาะของลูกค้า ความร่วมมือนี้ครอบคลุมพื้นที่ประเทศเกาหลี อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย และอินเดีย โดย ดีเคเอสเอช จะให้บริการด้านการขาย การตลาด การสนับสนุนด้านการติดตั้งและใช้งาน รวมไปถึงบริการหลังการขายในฐานะตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของบริษัท SOMA
          กลุ่มผลิตภัณฑ์จากบริษัท SOMA ครอบคลุมเครื่องจักรต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตบรรจุภัณฑ์ ได้แก่ เครื่องพิมพ์ เครื่องตัดม้วนฉลาก เครื่องเคลือบ ส่วนจับยึด และเครื่องตัดต่างๆ เทคโนโลยีเหล่านี้ใช้ในการผลิตบรรจุภัณฑ์ประเภท Flexible Packaging ทั้งสำหรับบรรจุสินค้าประเภทอาหาร และสินค้าที่ไม่ใช่อาหาร ไม่ว่าจะเป็นส่วนฉลาก ฉลากประเภทฟิล์มหดตามรูปร่างผลิตภัณฑ์ กระดาษกล่อง กระดาษแข็ง หรือฝาปิดอลูมิเนียม ความร่วมมือระหว่าง ดีเคเอสเอช และ SOMA เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2560 ในประเทศญี่ปุ่น และเพื่อสานต่อความสำเร็จนั้น ดีเคเอสเอช จะขยายตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ของบริษัท SOMA ไปยังอุตสาหกรรมต่างๆ เพิ่มมากขึ้น เช่น อุตสาหกรรมที่ต้องติดตั้งสายการผลิตบรรจุภัณฑ์ประเภท Flexible Packaging ในโรงงาน บริษัทผู้ผลิตฟิล์มพลาสติก และอุตสาหกรรมเครื่องพิมพ์ต่างๆ เป็นต้น
          Pavla Kusa ตำแหน่ง Commercial Director บริษัท SOMA กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายความร่วมมือกับบริษัท ดีเคเอสเอช ไปยังประเทศอื่นๆ มากขึ้น ก่อนหน้านี้บริษัท ดีเคเอสเอช ประสบความสำเร็จในการขยายตลาดให้กับเราในประเทศญี่ปุ่น ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์มากมายจากการพัฒนาธุรกิจไปยังตลาดใหม่ๆอีกทั้งความมุ่งมั่นของ ดีเคเอสเอช ทำให้เรามั่นใจว่า ดีเคเอสเอช คือพันธมิตรทางธุรกิจที่เหมาะสมที่สุด ที่จะช่วยให้การขยายธุรกิจของเราไปยังประเทศต่างๆ ให้สำเร็จลุล่วงได้"
          Hanno Elbraechter หัวหน้าหน่วยธุรกิจเทคโนโลยี บริษัท ดีเคเอสเอช กล่าวว่า "ในช่วงไม่กี่ปีมา วิธีการพิมพ์แบบเฟล็กโซกราฟี ได้รับการยอมรับเพิ่มขึ้นในภูมิภาคเอเชีย และมีโอกาสในการขยายตัวสูง เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่า ด้วยการผสมผสานความเชี่ยวชาญในด้านการขยายธุรกิจ และความรู้ความเข้าใจในตลาดภูมิภาคเอเชียของ ดีเคเอสเอช เราจะสามารถสร้างแบรนด์ SOMA ให้เป็นที่ยอมรับ และเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดให้เพิ่มขึ้นได้อย่างยั่งยืนได้" 

          เกี่ยวกับบริษัท SOMA (www.soma-eng.com) 
          บริษัท SOMA เริ่มดำเนินธุรกิจช่วงต้นทศวรรษ 1990 ด้วยการผลิตเครื่องจักรทุกรูปแบบ ซึ่งได้แก่ เครื่องพิมพ์เฟล็กโซกราฟี เครื่องตัดม้วน เครื่องเคลือบบัตร อุปกรณ์จับยึด และเครื่องตัดต่างๆ โดยเครื่องจักรทั้งหมดถูกผลิตและประกอบโดย SOMA ด้วยจุดประสงค์ในการควบคุมคุณภาพของเครื่องจักรในทุกๆ ด้าน บริษัทมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ไม่เพียงจะสามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้แก่สินค้า แต่ยังรวมไปถึงการให้บริการด้านการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงที่มีคุณภาพ เพื่อให้เครื่องจักรมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน การเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา เป็นผลมาจากผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่เกิดจากการค้นคว้าพัฒนาด้านเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง และไม่นานมานี้ ผลจากการให้ความสำคัญในการค้นคว้าความก้าวหน้าทางผลิตภัณฑ์ได้ส่งผลให้เกิดการสร้างศูนย์ SOMA Globe Center ขึ้น โดยลูกค้าสามารถทำการทดสอบบรรจุภัณฑ์ที่กำลังพัฒนาร่วมกับเราได้โดยใช้เครื่องจักรล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ SOMA ทางบริษัทให้บริการตลาดต่างประเทศ ผ่านตัวแทนขายและเครือข่ายตัวแทนจำหน่าย โดยมีโรงงานซึ่งตั้งอยู่ในสหภาพยุโรปที่เมือง Lanskroun สาธารณรัฐเช็ก
          เกี่ยวกับบริษัท ดีเคเอสเอช
          บริษัท ดีเคเอสเอช คือผู้นำการให้บริการด้านการขยายตลาด โดยมุ่งเน้นในภูมิภาคเอเชีย กลุ่มบริษัทให้บริการแก่บริษัทและแบรนด์ต่างๆ ในการขยายตลาดสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ กลุ่มวัตถุดิบอุตสาหกรรม และกลุ่มเทคโนโลยี โดยบริการของบริษัท ดีเคเอสเอช ครอบคลุมกระบวนการตั้งแต่ การจัดหาแหล่งผลิต การวิจัยและวิเคราะห์ตลาด การตลาด การขาย การกระจายสินค้า โลจิสติกส์ และการบริการหลังการขาย กลุ่มบริษัทได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ SIX Swiss Exchange และให้บริการใน 35 ประเทศ พร้อมผู้เชี่ยวชาญกว่า 33,000 คน สร้างยอดขายสุทธิ 11.3 พันล้านฟรังก์สวิสในปีพ.ศ. 2561 และด้วยรูปแบบการดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี พ.ศ. 2408 ทำให้บริษัท ดีเคเอสเอช มีรากฐานที่มั่นคงในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก หน่วยธุรกิจเทคโนโลยี บริษัท ดีเคเอสเอช ให้บริการโซลูชั่นสำหรับอุตสาหกรรมเฉพาะทางแบบครบวงจร ด้วยผู้เชี่ยวชาญกว่า 1,220 คน และสร้างยอดขายสุทธิสูงถึง 412.1 ล้านฟรังก์สวิสในปีพ.ศ. 2561