ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

อิชิตันรุกหนัก เปิดแคมเปญ “อิชิตัน ยกลัง ลุ้นรถ รวยทอง ภาค 2” ให้โชคร้านโชห่วยพร้อมรวยทั่วประเทศ ชิงโชค 2 ชั้น ลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท

          อิชิตันจัดหนักส่งแคมเปญ "อิชิตัน ยกลัง ลุ้นรถ รวยทอง ภาค 2" เปิดโอกาสให้ร้านค้ารายย่อยทั่วประเทศส่งชิ้นส่วนข้างลังชิงรางวัล รถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ จำนวน 4 คัน พร้อมบัตรเติมน้ำมันฟรี 1 ปี และทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 80 รางวัล รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 7.2 ล้านบาท 
          นายตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "การจัดทำแคมเปญลุ้นรถรวยทองครั้งที่ 2 ของอิชิตันเป็นผลมาจากความสำเร็จของกลยุทธ์ในการส่งเสริมช่องทางการจัดจำหน่ายที่ได้เริ่มใช้หน้าร้อนที่ผ่านมา ส่งผลให้สัดส่วนการขายช่องทาง Traditional Trade หรือการขายผ่านร้านค้าในชุมชนเติบโตขึ้นจนมีสัดส่วนเท่ากันกับช่องทางการจัดจำหน่ายบน Modern Trade หรือร้านสะดวกซื้อ  การเติบโตดังกล่าวสะท้อนมาจากการปรับเปลี่ยนรูปแบบการขายของร้านค้าในชุมชนที่ได้รับอานิสงส์จากระบบร้านค้าธงฟ้าประชารัฐทำให้มีผู้บริโภคซื้อสินค้าในร้านโชห่วยมากขึ้น อิชิตันจึงร่วมมือกับ DKSH บริษัทผู้จัดจำหน่ายจัดแคมเปญกระตุ้นการขายให้กับร้านค้าในเครือข่ายที่มีความแข็งแรงอยู่แล้ว รวมไปถึงช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านแม็คโคร ที่พิสูจน์แล้วว่าสินค้าภายใต้เครืออิชิตันสามารถสร้างยอดขายให้กับร้านค้าชุมชนและโชห่วยได้เป็นอย่างดี เป็นที่มาของการต่อยอดแคมเปญ "อิชิตัน ยกลัง ลุ้นรถ รวยทอง ภาค 2" ซึ่งคาดว่าจะช่วยสร้างความแข็งแกร่งใน 2 ด้าน คือการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายในตลาดโชห่วยหรือร้านค้าทั่วไปได้มากยิ่งขึ้น และสามารถขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมได้ทั่วประเทศ ซึ่งจะทำให้ผลิตภัณฑ์ของอิชิตัน และ เย็นเย็นเป็นที่รู้จักและทดลองดื่มของผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น"
          ร่วมสนุกกับแคมเปญ "อิชิตัน ยกลัง ลุ้นรถ รวยทอง ภาค 2" ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน – 20 ธันวาคม 2562 นี้ โดยเจ้าของร้านค้าปลีกแบบดั้งเดิม และลูกค้ารายย่อยทั่วประเทศสามารถร่วมสนุกได้ด้วยการตัดชิ้นส่วนข้างลังบรรจุผลิตภัณฑ์ทั้งแบบขวดและแบบกล่องของเครื่องดื่ม อิชิตันกรีนที อิชิตันชิวชิว เย็นเย็น โดยผู้ร่วมสนุกสามารถลุ้นโชค 2 ต่อ 
          ข้างลังมีบัตรชิงโชค 2 ส่วน โชคชั้นแรกเพียงสะสมชิ้นส่วนให้ครบ 40 ชิ้น รับไปเลยเสื้อยืดลิมิเต็ดอิดิชั่นสุดเก๋จากอิชิตัน โชคชั้น 2 ลุ้นรถรวยทองได้ง่าย ๆ เพียงส่งชิ้นส่วนเข้าร่วมชิงโชคไปที่ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ตู้ ปณ.1ปณศ. พระโขนง กรุงเทพฯ 10110 หรือหยอดกล่องรับชิ้นส่วนตามร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และ แม็คโครทุกสาขา 
          โดยจะมีการจับรางวัลและประกาศผล 4 ครั้ง ทุกวันที่ 27 ของทุกเดือนเริ่มตั้งแต่เดือน กันยายน ตุลาคม พฤศจิกายน และธันวาคม ในแต่ละครั้ง อิชิตันจะมอบรถ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ พร้อมบัตรเติมน้ำมันฟรี 1 ปี ครั้งละ 1 รางวัล และทองคำหนัก 1 บาท ครั้งละ 20 รางวัล ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ichitandrink.com และ www.facebook.com/ichitan