ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

พร้อมแล้ว! True Incube Space @True Digital Park ทรู อินคิวบ์ เปิดบ้านใหม่ต้อนรับเหล่าสตาร์ทอัพ จัดเต็มบริการ One Stop Service และสิทธิพิเศษสำหรับครอบครัวทรู อินคิวบ์ เท่านั้น

          ทรู อินคิวบ์ ผู้นำบริการแบบครบวงจรแก่สตาร์ทอัพด้วยระบบนิเวศที่สนับสนุนสตาร์ทอัพและผู้ประกอบการด้านเทค (Tech Entrepreneur) เพื่อสร้างธุรกิจนวัตกรรมในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำโดย ดร.ธีระพล ถนอมศักดิ์ยุทธ หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านนวัตกรรมและความยั่งยืน บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น นัดพบเหล่าสตาร์ทอัพในครอบครัวทรู อินคิวบ์ พร้อมเปิดบ้านใหม่ True Incube Space @True Digital Park ที่นั่งทำงาน ประชุม สร้างเครือข่ายสตาร์ทอัพ ท่ามกลางระบบนิเวศสมบูรณ์แบบครบวงจรสำหรับสตาร์ทอัพ พร้อมบริการ One Stop Service ครบวงจร และสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกครอบครัวทรู อินคิวบ์ เท่านั้น 
          True Incube Space @True Digital Park ตั้งอยู่ในพื้นที่ Work Space ชั้น 7 ทรู ดิจิทัล พาร์ค เปิดให้บริการสนับสนุนสตาร์ทอัพทุกสายธุรกิจ ไม่ว่าธุรกิจของสตาร์ทอัพจะอยู่ใน Stage ไหน ด้วยทีมที่ปรึกษาที่พร้อมให้คำแนะนำในการทำธุรกิจอย่างใกล้ชิดและรอบด้านไม่ว่าจะเป็นด้านกฎหมาย บัญชีและการเงิน การตลาด การจัดหาแหล่งเงินทุน และโอกาสเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับกลุ่มทรูและบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ พร้อมพบปะกับเครือข่ายสตาร์ทอัพในครอบครัว ทรู อินคิวบ์ ให้เรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการทำธุรกิจจากสตาร์ทอัพรุ่นพี่ ทั้งยังมีพันธมิตรธุรกิจอื่นๆ ช่วยต่อยอดธุรกิจให้เติบโตได้ นอกจากนี้ สมาชิกครอบครัวทรู อินคิวบ์ ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์จาก True Digital Card บัตรมาสเตอร์การ์ดแบบเติมเงิน รูดจ่าย ได้พอยท์ เติมเต็มการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลให้รวดเร็วและสะดวกสบาย และยังได้สิทธิในการเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษเพื่อเหล่าสตาร์ทอัพที่จะจัดขึ้นที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค อย่างต่อเนื่องอีกด้วย สตาร์ทอัพสามารถนัดพบทีมที่ปรึกษาล่วงหน้าได้ที่ทรู อินคิวบ์เฟซบุ๊กเพจ www.facebook.com/trueincube