ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

สค. เตรียมเปิดเวทีสัมมนา “Symposium 2019” ภายใต้แนวคิด Transform and Collaborate towards Greater Success สมัครเข้าร่วมสัมมนาฟรี ภายใน 22 ส.ค.นี้

          กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (สค.) กระทรวงพาณิชย์ โดยสำนักพัฒนาและส่งเสริมธุรกิจบริการ เตรียมจัดงานสัมมนาระดับนานาชาติ "Symposium 2019" ภายใต้แนวคิด "Transform and Collaborate towards Greater Success" ในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ ณ ห้องประชุมภิรัชฮอลล์ 3 ไบเทค 
          บางนา โดยเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์จากองค์กรระดับโลก อาทิ "นายเอ็ดวิน ฟาน โพเอลเจอร์" รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหารงานสารสนเทศ ลินฟอกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป ผู้ให้บริการโลจิสติกส์เอกชนที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย และ "นายคัทสึฮิโกะ อุเมะทสึ" ประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส ยามาโตะโฮลดิ้ง และประธาน ยามาโตะโกลบอลโลจิสติกส์ ผู้ให้บริการจัดส่งอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ผู้สร้างโลโก้ Kuroneko (แมวดำ) มาร่วมบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับสถานการณ์การค้าในปัจจุบัน และทิศทางแนวโน้มของอุตสาหกรรมธุรกิจ
          โลจิสติกส์ในอนาคต เพื่อเป็นแนวทางในการเพิ่มศักยภาพโลจิสติกส์ให้ผู้ประกอบการไทยในยุคเทคโนโลยีเปลี่ยนโลก (Disruptive Technology) 
          ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ ผู้ประกอบการค้าระหว่างประเทศ และผู้เกี่ยวข้องในแวดวงอุตสาหกรรมธุรกิจบริการที่สนใจ สามารถสมัครเข้าร่วมสัมมนาได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายที่ www.tilog-logistix.com หรืออีเมล tilogsymposium2019@gmail.com ภายในวันที่ 22 สิงหาคมนี้