ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ใหม่แกะกล่อง “Cath Kidston” (แคท คิดสตัน) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สัญชาติอังกฤษ ส่งมอบความสดชื่นในคอลเลคชั่นใหม่ OCEAN FISH ให้คุณเติมเต็มวันพักผ่อนรับธีม SUMMER

          อย่าให้คลื่นกระเซ็นของทะเล ทำให้นักท่องเที่ยวอย่างเรา หมดสนุกในหน้าร้อนประจำซัมเมอร์นี้ ให้ BEACH BAG OCEAN FISH ของ Cath Kidston คอลเลคชั่นฤดุร้อนปี 2019 เป็นผู้ช่วยคลายกังวลกับข้าวของกระจุกกระจิกมากมายของ สาวๆ ในทุกทริป หากใครชื่นชอบและรักในลวดลายท้องทะเลสีฟ้าสดใสรวมทั้งปลาน้อยสีสันสุดบรรเจิด
          นอกจากนี้"Cath Kidston" (แคท คิดสตัน) ยังได้เผยโฉมรองเท้าลายปลาสุดน่ารักที่กำลังว่ายน้ำของ Cath Kidston OCEAN FISH คอลเลกชั่นฤดูร้อนปีนี้ถูก ดีไซน์ให้น้องปลาสีแดงและเหลืองแหวกว่ายบนริ้วน้ำทะเลสีฟ้าสดใส
          เป็นดีไซน์สุดชิคและศิลปะอันสุดพิเศษ เติมแต่งแต้มสีสันสดใสให้บนปลายเท้าของเหล่าบรรดาแฟน Cath Kidston ทุกคนในฤดูร้อนนี้ ทำให้หมดห่วงเรื่องแฟชั่นริมชายหาดทริปเด็ด หน้าร้อนนี้ ไปได้เลย เรื่องความน่ารักสุดเก๋ไก๋ .. ไว้ใจ Cath Kidston ได้ ห้ามพลาดที่จะจับจองเป็นเจ้าของ ให้ Cath Kidston เติมเต็มวันพักผ่อนของทริปด้วยแฟชั่นเข้าธีม SUMMER กลิ่นไอทะเลอังกฤษ ให้ได้ชื่นอกชื่นใจและสนุกสุดเหวี่ยงได้อย่างเต็มที่
          สอบถามเพิ่มเติมเงื่อนไขการใช้ส่วนลดได้จากภายในร้าน Cath Kidston ทุกสาขา(***ยกเว้น สาขา จังซีลอน )