ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เจดี เซ็นทรัลเอาใจคุณแม่นักช้อปด้วยแคมเปญ “Mommy Thursday” ช้อปของแท้ คุณแม่มั่นใจ

           เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย จัดแคมเปญเพื่อคุณแม่โดยเฉพาะกับ "Mommy Thursday ช้อปของแท้ คุณแม่มั่นใจ" ชวนคุณแม่ช้อปกระหน่ำไปกับสินค้าคุณภาพดีเพื่อทุกคนในครอบครัว ในราคาสุดพิเศษทุกวันพฤหัสบดี กับส่วนลดสูงสุดถึง 70% ในสินค้าหมวดหมู่แม่และเด็ก อาทิ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเด็กเล็ก ผ้าอ้อม นมผง เสื้อผ้าเด็ก ของเล่น และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ อาทิ D-nee, Babi Mild, KODOMO, Kira Kira ฯลฯ นอกจากนี้ยังมอบดีลสุดพิเศษกับสินค้าคุณภาพในราคาที่การันตีความคุ้มค่าโดยแคมเปญนี้จะมีทุกวันพฤหัสบดีของทุกสัปดาห์ เริ่มประเดิมครั้งแรกตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2562 นี้เป็นต้นไป
          จากรายงานของ theasianparent.com เว็บไซต์แม่และเด็กชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดเผยว่ากลุ่มคุณแม่ในไทยใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์สูงถึง 91% และกว่า 61% ซื้อสินค้าออนไลน์อย่างน้อย 2 ครั้งต่อเดือน ยิ่งไปกว่านั้นกลุ่มคุณแม่กว่า 94.5% ให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ แบรนด์สินค้า ของสินค้าและบริการ ซึ่งเป็นปัจจัยอันดับหนึ่งของการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ และกว่า 98% เป็นผู้มีอำนาจในการตัดสินใจซื้อของเข้าบ้าน
          คุณรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดี เซ็นทรัล กล่าวว่า "ปัจจุบันกลุ่มคุณแม่รุ่นใหม่เป็นกลุ่มผู้บริโภคที่มีความน่าสนใจสำหรับตลาดอีคอมเมิร์ซอย่างมาก เนื่องด้วยไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคุณแม่รุ่นใหม่ ที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลา และต้องการความสะดวกสบายในการบริโภคสินค้า ทั้งเพื่อตัวเองและครอบครัว จึงทำให้คนกลุ่มนี้มีพฤติกรรมในการเลือกซื้อสินค้าที่เปลี่ยนแปลงไป ไม่เพียงแต่การหันมาติดตามข่าวสารผ่านโซเชียลมีเดียต่าง ๆ แต่ยังรวมถึงการจับจ่ายผ่านช่องทางออนไลน์กันอย่างมากขึ้นอีกด้วย เจดี เซ็นทรัล เข้าใจอินไซต์ (Insights) ความต้องการของกลุ่มคุณแม่รุ่นใหม่ จึงจัดแคมเปญ 'Mommy Thursday ช้อปของแท้ คุณแม่มั่นใจ' ให้เหล่าคุณแม่ได้ช้อปสินค้าสำหรับแม่และเด็กคุณภาพดี ราคาพิเศษในทุก ๆ วันพฤหัสบดี เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ยุคใหม่ให้มีความสะดวกสบาย ประหยัดเวลา ด้วยการช้อปออนไลน์ และส่งเร็วทันใจถึงหน้าบ้าน เป็นประจำทุกวันพฤหัสบดีอย่างต่อเนื่อง"
          เจดี เซ็นทรัล ขอส่งมอบประสบการณ์ช้อปออนไลน์สำหรับให้บรรดาคุณแม่ยุคใหม่ด้วยไฮไลท์ต่างๆ ที่น่าสนใจ ดังนี้
Weekly Exclusive Brand พบกับแบรนด์ดังประจำสัปดาห์ กับสินค้าแม่และเด็กราคาสุดคุ้ม พร้อมคูปองลดเพิ่มอีก 10% ที่ เจดี เซ็นทรัล ที่เดียวเท่านั้น Recommended Product สินค้าแนะนำจาก เจดี เซ็นทรัล พร้อมดีลสุดพิเศษ ยิ่งซื้อมาก ยิ่งลดมาก พร้อมรับส่วนลดเพิ่มเติมอีกถึง 20% Special Deals for Mommy & Kids ยกขบวนสินค้าลดราคาสุดพิเศษทั้งของคุณแม่และคุณลูก ลดสูงสุดถึง 70% มากกว่า 100 รายการ ตั้งแต่ของเล่นเด็ก ไปจนถึงของใช้สำหรับแม่บ้าน 
          พบกับสินค้าคุณภาพ ของแท้ 100% กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปเพียง 99 บาท กับแคมเปญ "Mommy Thursday ช้อปของแท้ คุณแม่มั่นใจ" บนแอปพลิเคชั่น JD CENTRAL และเว็บไซต์ JD.CO.TH ได้ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2562 เป็นต้นไป

เกี่ยวกับเจดี เซ็นทรัล
          เจดี เซ็นทรัล คือบริษัทอีคอมเมิร์ซที่เกิดจากความร่วมมือของสองยักษ์ใหญ่ด้านธุรกิจค้าปลีกอย่างบริษัท เซ็นทรัลกรุ๊ป จำกัด และเจดีดอทคอม (JD.com) ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ที่มุ่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าชาวไทย พร้อมนำเสนอสินค้าคุณภาพของแท้ 100% จากแบรนด์ชั้นนำทั้งของไทยและระดับโลกในราคาที่ดีที่สุด รวมไปถึงระบบจัดการสินค้าและการจัดส่งระดับโลกที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และเชื่อถือได้ พร้อมกับการผสานธุรกิจจากออนไลน์ไปยังออฟไลน์อย่างยอดเยี่ยม โดยมีวิสัยทัศน์ในการมุ่งสู่การเป็นอันดับ 1 ในธุรกิจออนไลน์และเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในประเทศไทย เจดี เซ็นทรัลพร้อมสร้างสรรค์ประสบการณ์ช้อปปิ้งที่สนุกสนานและมั่นใจไร้กังวลให้กับทุกคน และมุ่งเป็นฟันเฟืองสำคัญในการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของเอสเอ็มอีไทยในตลาดโลก และจะเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับโครงสร้างด้านโลจิสติกส์ของประเทศไทยให้มีประสิทธิภาพทัดเทียมมาตรฐานโลก พร้อมส่งเสริมประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางธุรกิจอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอนาคตอันใกล้อีกด้วย