ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ

ธีโอเท็น ประเทศไทย เปิดตัว “THEO10” ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผิวออแกนิคแท้ 100% ที่สามารถใช้ได้แม้สตรีมีครรภ์ และเด็กวัย 3 เดือนขึ้นไป

          บริษัท ธีโอเท็น จำกัด รุกตลาดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผิวเมืองไทย เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผิวออแกนิค THEO10 ที่ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติแท้ 100 % ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องผิวจากแมลงสัตว์กัดต่อย ช่วยบรรเทาปวดกล้ามเนื้อข้อกระดูก และช่วยลดอาการคันตามผิวหนังที่สามารถใช้ได้แม้กับเด็กวัย 3 เดือน และสตรีมีครรภ์ที่ได้รับความไว้วางใจจากคุณแม่ทั่วสิงคโปร์
          มร.เธโอดอร์ คิงส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธีโอเท็น จำกัด กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ THEO10 เป็นผลิตภัณฑ์ครีมดูแลรักษาผิวที่ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติแท้ 100% ซึ่งถ้ากล่าวถึงผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องผิวจากแมลงสัตว์กัดต่อย หรือผลิตภัณฑ์ช่วยบรรเทาปวดกล้ามเนื้อข้อกระดูก หรือผลิตภัณฑ์ช่วยลดอาการคันตามผิวหนังตามท้องตลาดนั้น มักมีส่วนผสมของสารเคมีหรือสารในกลุ่มสเตียรอยด์ สารเหล่านี้อาจเป็นอันตรายต่อร่างกายและผิวของคุณในระยะยาวได้ แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ครีมกลุ่มดูแลรักษาผิว THEO10 นั้นได้ผ่านการรับรองมาตรฐานจากสถาบันชั้นนำมากมายทั้งในและต่างประเทศ อาทิ สถาบัน Health Science Authority in Singapore 2013 ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 2015 และผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ของประเทศไทย
          สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผิวของ THEO10 เป็นสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ100% ประกอบไปด้วยสารสกัดสำคัญๆ ได้แก่ American Peppermint Essential Oil, Neem Seed Oil, Beeswax, Capsicum, Aloe Barbensis Miller หรือ Litsea Cubeba Distilled EssentialOil ฯลฯ เป็นต้น ซึ่งแต่ละสูตรมีส่วนผสมและข้อบ่งใช้ที่แตกต่างกันมีด้วยกันทั้งหมด 3 สูตร คือ Theo10 Skin 20ml, Theo10 Repels 130ml และ Theo10 Moisturize 250ml

          -Theo10 Skin ขนาด 20ml
          เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือผิวลูกน้อยวัย 3 เดือนขึ้นไป สามารถใช้กับบริเวณริมฝีปากได้ ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมเปปเปอร์มิ้นต์ จึงทำให้รู้สึกสบายผ่อนคลาย บรรเทาอาการคันตามผิวหนัง แมลงสัตว์กัดต่อย อาการหวัดคัดจมูก อาการเจ็บปวดและอาการบวมจากแผลเปิดหรือแผลพุพองขนาดเล็ก ช่วยซ่อมแซมผิวหนัง อีกทั้งยังเป็นสารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวทำให้ผิวแห้งกร้านอ่อนนุ่มลง สามารถลดรอยแผลเป็นให้จางลงได้

          -Theo10 Repels ขนาด 130ml
          สามารถใช้ได้กับลูกน้อยวัย 6 เดือนขึ้นไป และสตรีมีครรภ์ สเปรย์กันยุงและมดของTheo10 ปราศจากสาร DEET ที่นิยมใส่ในยากันยุงอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังและตา หากสูดดมข้าไป ทำให้เกิดการระคายเคือง และอาจก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ Theo10 Repels มีประสิทธิภาพนานถึง 4 ชั่วโมง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ถนอมผิวให้ผิวสุขภาพดี

          -Theo10 Moisturize ขนาด 250ml
          สามารถใช้ได้กับลูกน้อยวัย 3 เดือนขึ้นไป เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะด้วย 8 สารสกัดที่อุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงผิว จึงทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส

          "เราหวังว่าการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผิว THEO10 จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยที่ต้องการดูแลผิวด้วยสารสกัดออร์แกนิคแท้ 100% และต้องการมีสุขภาพผิวที่แข็งแรงและปลอดภัยต่อสารเคมีรบกวน และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคชาวไทยเช่นเดียวกันกับที่ THEO10 ประสบความสำเร็จในการครองใจผู้บริโภคชาวสิงคโปรมาแล้ว" มร.เธโอดอร์ กล่าวเสริม
          ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผิว "Theo10" มีจำหน่ายแล้วที่ร้านขายยา Safe & Safe Pharmacy หรือ www.Kayadeeshop.com หรือ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.theo10.com