ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

สีจิ้นผิง 3 ภาษา

          ชื่อหนังสือ : สีจิ้นผิง ยุทธศาสตร์การบริหารประเทศ มีให้เลือก 3 ภาษา
          ฉบับภาษาจีน ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ
          สถานที่จัดจำหน่าย : ร้านหนังสือจีนนานมี
          ราคาเล่มละ : ปกอ่อน ภาษาไทยเล่มละ 450 บาท ภาษาจีนเล่มละ 800 บาท
          ปกแข็ง ภาษาไทยเล่มละ 800 บาท ภาษาจีนและภาษาอังกฤษเล่มละ 1,200 บาท
          ISBN : 978-974-02-1488-5

          ด้วยปัจจุบันประเทศจีนมีบทบาทสำคัญต่อประชาคมโลกทั้งในการติดต่อสื่อสารและด้านเศรษฐกิจ สังคมการเมือง เป็นการดีหากผู้อ่านจะได้เข้าใจในประเทศจีนผ่านแนวคิดของผู้นำประเทศ สีจิ้นผิง ประธานาธิบดีสาธารณรัฐประชาชนจีน ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์จีน และประธานคณะกรรมาธิการการทหารส่วนกลาง ถือเป็น "ผู้นำสูงสุด" ของจีน
ร้านหนังสือจีนนานมีขอแนะนำหนังสือน่าอ่าน "สีจิ้นผิง ยุทธศาสตร์การบริหารประเทศ ฉบับภาษาจีน" นำเข้าจากประเทศจีน และมีฉบับแปลเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
          หนังสือเล่มนี้ ได้รวบรวมวาทะสำคัญของ "สีจิ้นผิง" ทั้งสุนทรพจน์ ปาฐกถา ถ้อยแถลง บทสัมภาษณ์ โอวาท นโยบาย จดหมายอวยพร และอื่น ๆ รวม 79 บทความ โดยมุ่งหมายในประเด็นหลักที่สังคมโลกให้ความสนใจเกี่ยวกับประเทศจีนในปัจจุบัน ทัศนะในการบริหารประเทศและนโยบายการปกครองของผู้นำ เพื่อตอบสนองความสนใจของสังคมโลก และสร้างการรับรู้ต่อสังคมโลกให้เกิดความเข้าใจในทัศนคติและแนวทางการพัฒนาประเทศ ตลอดจนนโยบายทั้งในและต่างประเทศของจีน ภายในเล่มมีการจัดเรียงเนื้อหาในแต่ละหัวข้อตามลำดับเวลา และเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้อ่านให้เพิ่มความเข้าใจเกี่ยวกับระบบสังคม ประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมของจีน ภายหนังเล่มยังรวบรวมภาพของสีจิ้นผิงในแต่ละสมัย
          หนังสือ "สีจิ้นผิง ยุทธศาสตร์การบริหารประเทศ" มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านหนังสือจีนนานมี ทั้ง 3ภาษา (ไทย จีน อังกฤษ) ปัจจุบันถูกแปลจากภาษาจีนเป็นภาษาต่าง ๆ ถึง 12 ภาษา ตีพิมพ์แล้วกว่า 5 ล้านเล่ม และมีวางจำหน่ายกว่า 100 ประเทศทั่วโลก หาซื้อได้แล้วที่ร้านหนังสือจีนนานมี