กรกฎาคม 2563

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

สิงหาคม 2563

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

กันยายน 2563

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

SME D Bank สาขาหนองบัวลำภู ย้ายที่ทำการแห่งใหม่ SME D Bank สาขาหนองบัวลำภู ย้ายที่ทำการแห่งใหม่

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank สาขาหนองบัวลำภู ขอแจ้งย้ายที่ทำการสาขาแห่งใหม่ จากที่เดิมไปตั้งอยู่ ณ เลขที่ 91/1 และ 91/2 หมู่ที่ 3 ต.หนองบัวลำภู อ.เมืองหนองบัวลำภู จ.หนองบัวลำภู ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา โดยที่ตั้งสาขาใหม่ดังกล่าว อ่านต่อ…

บอร์ด APCO แจ้งเลื่อนการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2563 กำหนดจ่ายเงินปันผลตามเดิมในวันที่ 11 พ.ค. 63 พร้อมเดินหน้าตามแผนธุรกิจ

ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) หรือ APCO เจ้าของธุรกิจนวัตกรรมธรรมชาติเพื่อสุขภาพและความงามด้วยการวิจัย พัฒนา ผลิต และจำหน่ายครบวงจร เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท มีมติอนุมัติเลื่อนวันและวาระการประชุมออกไปอย่างไม่มีกำหนด อ่านต่อ…

ภาพข่าว: นักรบเสื้อขาวสู้ภัยโควิด-19

ศ.เกียรติคุณ นพ.อมร ลีลารัศมี นายกแพทยสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมลงนามและรับมอบสัญญาประกันชีวิตกลุ่ม โครงการนักรบเสื้อขาวสู้ภัย COVID-19 จากนายไชย ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) อ่านต่อ…

RADLEY LONDON MID SEASON SALE UP TO 50% OFF

แรทลีย์ ลอนดอน (RADLEY LONDON) แบรนด์กระเป๋าและแอคเซสเซอรี่คุณภาพสำหรับคุณสุภาพสตรีจากประเทศอังกฤษ ต้อนรับเทศกาล MID SEASON SALE ลดสูงสุดถึง 50%* เพลิดเพลินไปกับสินค้าคุณภาพหลากหลายสไตล์ที่คุณห้ามพลาด! พร้อมบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศไทย ไม่มีขั้นต่ำ มาช้อปกันได้แล้ววันนี้ – 30 เมษายน พ.ศ. 2563 อ่านต่อ…

กรุงศรีชวนทุกภาคส่วนสานพลังสู้ภัยโควิด-19 พร้อมร่วมรับผิดชอบต่อสังคมในทุกมิติ

กรุงศรีในฐานะสถาบันการเงินที่มีความสำคัญเชิงระบบของประเทศ (D-SIB) ตระหนักถึงบทบาทและความรับผิดชอบที่มีต่อสังคมและผู้มีส่วนได้เสียทุกกลุ่ม ทั้งในมิติการดำเนินธุรกิจและมิติด้านสังคม ทั้งในภาวะปกติและในสถานการณ์ที่มีความท้าทายเช่นวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 อ่านต่อ…

PM AWARD 2020 รางวัลที่จะการันตี แบรนด์ไทยให้ก้าวไกลไปในระดับโลก

โค้งสุดท้ายแล้ว !!!!กับการสมัครเข้าประกวดรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี "Prime Minister’s Export Award 2020 (PM Award2020)" รางวัลผู้ประกอบการธุรกิจส่งออกดีเด่น ประจำปี 2563 เติบโตอย่างก้าวกระโดด สู่เวทีโลกอย่างภาคภูมิสำหรับท่านผู้ประกอบการที่สนใจขอรับรางวัล สามารถศึกษารายละเอียด อ่านต่อ…

Success Case โครงการ รางวัลผู้ประกอบการธุรกิจส่งออกดีเด่น 2563 (Prime Minister’s Export Award 2020)

สิ่งสำคัญที่ผู้ประกอบการทุกคนต้องมี คือเราต้องรู้จักพฤติกรรมของลูกค้าเป็นอย่างดี เพื่อที่จะได้รู้ว่าลูกค้าเรากำลังมองหาอะไร ยิ่งเรามีความเข้าใจลูกค้ามากเท่าไหร่ สื่อสารให้ลูกค้าเข้าใจ จะช่วยทำให้เราสร้างความแตกต่างของผลิตภัณฑ์และบริการได้เคล็ดไม่ลับจาก Success Case โครงการ อ่านต่อ…

Sea (ประเทศไทย) และธุรกิจในเครือ เปิดแผนรับมือสถานการณ์ COVID-19 ยกระดับการดูแล “SMEs – ผู้บริโภค – พนักงาน” และสังคมรอบอีโคซิสเต็มส์อย่างเต็มกำลัง

เปิดคอร์ส e-Learning สอน SMEs ทำธุรกิจด้วยอีคอมเมิร์ซที่บ้าน พร้อมจับมือพาร์ทเนอร์มอบสินเชื่อเพื่อธุรกิจออนไลน์เร่งจัดหาสินค้าให้พอต่อความต้องการ พร้อมลดภาระค่าใช้จ่ายในการขนส่งให้ผู้บริโภคเป็นสื่อกลางการสื่อสารในรูปแบบที่เข้าใจและเข้าถึงง่ายสำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพื่อสร้างการเฝ้าระวัง COVID-19 อ่านต่อ…

CKPower เลื่อนประชุมผู้ถือหุ้นออกไปไม่มีกำหนด พร้อมจ่ายปันผล 12 พฤษภาคมนี้

ย้ำยังเข้มทุกโรงไฟฟ้า และสำนักงาน ป้องกันการแพร่ระบาด COVID-19 ขั้นสูงสุดนายธนวัฒน์ ตรีวิศวเวทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเค พาวเวอร์ จำกัด (มหาชน) (CKPower) ชื่อย่อหลักทรัพย์ CKP เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) อ่านต่อ…

IHL จ่ายปันผลระหว่างกาลแทนปันผลรอบปี 62 หุ้นละ 0.10บ.-กำหนดจ่ายเร็วขึ้นเป็น 12พ.ค. 63 เลื่อนประชุมผู้ถือหุ้นไม่มีกำหนดลดโควิดแพร่ระบาด

บอร์ด IHL ไฟเขียวปันผลระหว่างกาล 0.10บาท/หุ้น ทดแทนการเสนอจ่ายเงินปันผลประจำปี 2562เคาะจ่ายวันที่ 12พ.ค.นี้ เร็วขึ้นกว่าเดิม พร้อมประกาศเลื่อนประชุมสามัญผู้ถือหุ้นออกไปไม่มีกำหนด เพื่อลดการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19ยืนยันไม่กระทบต่อการดำเนินงานของบริษัทฯและบริษัทในเครืออย่างมีนัยสำคัญนายวศิน อ่านต่อ…

UPA-พาราโบลิก โซลาร์ พาวเวอร์ จับมือยกระดับระบบการบริการ คุณภาพมาตราฐานสากล ISO 9001 : 2015

ยูไนเต็ด เพาเวอร์ ออฟ เอเชีย ( UPA ) จับมือ พาราโบลิก โซลาร์ พาวเวอร์ บ.ย่อย ยกระดับคุณภาพการบริการ โดยผ่านการรับรองบริหารงานคุณภาพตามมาตราฐานสากล ISO เพื่อตอกย้ำความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพ และประสิทธิภาพของการดำเนินงานภายในองค์กรจาก "ยูไนเต็ด รีจิสตร้า ออฟ ซิสเท็มส์" บริษัทชั้นนำระดับโลก อ่านต่อ…

เครือสหพัฒน์ บุกตลาดช็อปออนไลน์ ตอบสนองมาตรการรัฐ รองรับสถานการณ์โรค COVID-19

เครือสหพัฒน์บุกตลาดช็อปออนไลน์ เพื่อให้ผู้บริโภคได้ซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคของในเครือสหพัฒน์ได้อย่างสะดวกรวดเร็วและปลอดภัย ผ่านเว็บไซด์ ethailandbestซึ่งเป็นช็อปปิ้งมอลล์ออนไลน์ของในเครือสหพัฒน์ โดยส่งฟรีทุกรายการ เพื่อเป็นการขานรับมาตรการการป้องกันและควบคุมโรคการแพร่ระบาดของโรคCOVID-19 ของรัฐบาล อ่านต่อ…

SAPPE กระตุกตลาดเครื่องดื่ม Water Plus ลุยเปิดตัว B’lue ‘รสเครซี่ แคกตัส’ ต้อนรับซัมเมอร์

‘บมจ.เซ็ปเป้ หรือ SAPPE รุกเปิดตัวน้ำผสมวิตามิน Blue รสชาติใหม่ล่าสุด ‘Crazy Cactus ตอกย้ำผู้นำตลาดเครื่องดื่ม Water Plus รับเทรนด์ผู้บริโภคใส่ใจผลิตภัณฑ์ทางเลือกเพื่อสุขภาพพร้อมคุณประโยชน์ดีๆ เติมความสดชื่นรับฤดูร้อนที่กำลังมาถึง อ่านต่อ…

สุดอินเทรนด์! ผลิตภัณฑ์ D5 แอลกอฮอล์ สเปรย์ที่เหล่าคนดังยกนิ้ว!

เรียกว่าเป็นบิวตี้ไอเท็มสุดฮอต สุดอินเทรนด์ในช่วงไวรัสโควิด-19 ระบาดหนักที่เปลี่ยนวิกฤติกลายมาเป็นโอกาส เพื่อต้องการสร้างความปลอดภัยและมั่นใจให้กับคนไทยที่ต้องสัมผัสกับเชื้อโรคและไวรัส สำหรับ ผลิตภัณฑ์ D5 แอลกอฮอล์ แฮนด์ สเปรย์ทำความสะอาดมือโดยไม่ต้องล้างออก อ่านต่อ…

Gossip News: เก็บหุ้น JMART รับปันผล 0.24บาท/หุ้น ก่อนขึ้น XD 15เมษายนนี้ แย้มผลงานยังแจ่ม

เรียกได้ว่าเป็นหุ้นปันผลเด่นต่อเนื่อง สำหรับบริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน)หรือ JMART โฮลดิ้ง คอมพานี ที่ลงทุนในธุรกิจค้าปลีกและการเงิน นำโดยการบริหารของ อดิศักดิ์ สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ล่าสุด โชว์แผน Synergy ผนึกกำลังภายในกลุ่ม ฝ่าวิกฤตโควิด-19ได้อย่างดีเยี่ยม เตรียมขึ้นเครื่องหมายXD อ่านต่อ…

Gossip News: ‘ตราเพชร’เปิดโชว์รูม ‘สวยครบเซต ตราเพชรทั้งหลัง’Live ขายสินค้าผ่าน Facebook

รุกเสริมกลยุทธ์ตอบสนองความต้องการผู้บริโภคในช่วงที่ต้องรักษาระยะห่างทางสังคมจากวิกฤติโรคCOVID-19 ผู้บริหาร บมจ.ผลิตภัณฑ์ตราเพชร หรือ DRT ‘สาธิต สุดบรรทัด ไฟเขียวทีมงานรุกจัดกิจกรรมDIAMOND OPEN HOUSEครั้งแรก ‘เปิดโชว์รูม สวยครบเซต ตราเพชรทั้งหลัง ทางเฟซบุ๊คไลฟ์ ที่ Facebook/diamondbrandofficial อ่านต่อ…

อินเวสทรี พร้อมรุกตลาดสินเชื่อ SMEs

บริษัท อินเวสทรี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเงินทุนสำหรับธุรกิจรายย่อยไปจนถึงระดับกลาง (SMEs) ที่ต้องการต่อสายป่านในการดำเนินธุรกิจ ให้สามารถเข้าถึงสินเชื่อได้สะดวก รวดเร็ว เตรียมขอใบอนุญาตจาก กลต. เพื่อขยายบริการเงินทุนรูปแบบใหม่ ๆ ในไตรมาสสองนายวรกร สิริจินดา ผู้ร่วมก่อตั้ง อินเวสทรี ประเทศไทย อ่านต่อ…

SME สู้ Covid 19 ด้วยการเพิ่มช่องการโฆษณาผ่านป้ายโฆษณาหน้า 7Eleven ปั๊ม ปตท.ทั่วประเทศ

Sme สู้ COVID 19 ร้านค้า/ร้านอาหาร/ร้านกาแฟ/ร้านที่ไม่มีหน้าร้าน/ร้านที่ต้องการเพิ่มฐานลูกค้า วันนี้เรามีโปรโมชั่นกับการลงป้ายโฆษณาหน้า 7Elevern ของปั๊ม ปตท. ทั่วประเทศ เพียงป้ายละ 3,900 บาทต่อเดือนต่อป้าย หรือ 130 บาทต่อวันเท่านั้น สนใจสอบถามรายละเอียด เพียงคลิ๊ก อ่านต่อ…

จีเอสเค ร่วมมือ เวียร์ ไบโอเทคโนโลยี เร่งพัฒนาแนวทางรักษาไวรัสโคโรนา

ผนวกความเชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์ของทั้งสององค์กรเพื่อต่อกรกับโรคโควิด-19 รวมถึงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตการตรวจสอบการสร้างสารแอนติบอดีหรือสารภูมิคุ้มกัน(Antibody candidate) ต่อเชื้อไวรัสโคโรนา ในการทดลองทางคลินิกระยะที่ 2 ภายในระยะเวลา 3-5 อ่านต่อ…

เบเยอร์เพิ่มมาตรการป้องกันโควิด-19 เสริมความมั่นใจให้กับลูกค้า และพนักงาน

ดร.วรวัฒน์ชัยยศบูรณะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ กล่าวว่าจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า หรือโควิด-19 กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ได้มีการปรับมาตรการภายในเพื่อรองรับสถานการณ์ดังกล่าวเป็นอย่างดีโดยทุกฝ่ายทั้งในส่วนงานบริหาร และส่วนปฏิบัติการได้ให้ความสำคัญ อ่านต่อ…

มาเรียนรู้วิธีหาเงินได้แม้อยู่บ้านด้วย 2read ผ่านสัมมนาออนไลน์ฟรี!!!!

Fivewhale.com โดย ดร.ศุภชัย สุขะนินทร์ ผู้นำการอบรมสำหรับผู้บริหารระดับสูง จัดสัมมนาออนไลน์ฟรี!!! ในหัวข้อ หาเงินที่บ้านด้วย 2read" ชุมชนของนักเขียนและนักอ่านที่มีสไตล์ไม่หยุดนิ่ง แหล่งรวบรวมความรู้และความบันเทิงผ่านงานเขียนเรื่องราวที่น่าสนใจ มีสาระ และสนุกชวนให้ติดตาม อ่านต่อ…

ส่อง 5 อาชีพรายได้สูง เปลี่ยนวิกฤตเป็นโอกาส สู้ไวรัส

Woman signing receipt for food deliveryท่ามกลางวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ฉุดเศรษฐกิจซบเซาไปทั่วโลก ทำเอาหลายคนได้รับผลกระทบอย่างกะทันหัน เรียกว่าตั้งตัวไม่ติดกันเลยทีเดียว แต่ทว่าในวิกฤตก็ย่อมมีโอกาสเสมอ สำหรับคนที่อยากหาอาชีพเพิ่มรายได้ วันนี้เรามีทางเลือกมาแนะนำ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: LPN และ LPC มอบ Face Shield แก่กทม. เพื่อเจ้าหน้าที่ขนมูลฝอยและบุคลากรที่ปฏิบัติงานเพื่อความปลอดภัยจากไวรัสโควิด-19

นายอภิชาติ เกษมกุลศิริ หัวหน้าคณะเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) และ นางสาวสุรัสวดี ซื่อวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล พี ซี วิสาหกิจเพื่อสังคม จำกัด ทำพิธีส่งมอบหน้ากากป้องกันใบหน้า (Face Shield) จำนวน 2,000 ชิ้นแก่พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง อ่านต่อ…

ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนอร่อยไปกับ แสนแซ่บ (SANSAB) ศูนย์รวมอาหารไทย-อีสานรสเด็ด จัดบริการ “ผูกข้าวกล่อง เดลิเวอรี่” เพื่อคนอยู่บ้าน

ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ขอนำเสนออาหารไทยรสเด็ดจาก ร้านแสนแซ่บ (SANSAB) ที่นอกจากจะเปิดให้บริการซื้อกลับบ้าน บริเวณชั้น 2 แล้ว ยังพร้อมส่งอาหารราคาพิเศษเพื่อลูกค้าที่สั่งจากช่องทางออนไลน์แบบคุ้มๆ ในโปรโมชั่น ผูกข้าวกล่อง เดลิเวอรี่ ส่งตรงถึงประตูบ้านไม่ว่าจะเป็นอาหารตามสั่ง อ่านต่อ…

‘เอกา โกลบอล’ แบ่งปันธารน้ำใจ ศิลปะ สมทบทุนจัดซื้อรถกู้ภัย ช่วยเหลือชุมชนเกาะยาวน้อย

ชัยวัฒน์ นันทิรุจ ซีอีโอ บริษัท เอกา โกลบอล จำกัด (EKA GLOBAL) ผู้นำตลาดนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ยืดอายุอาหาร (Longevity Packaging) ร่วมแบ่งปันสายธารน้ำใจ สนับสนุนโครงการวาดภาพเพื่อหารายได้สมทบทุนจัดซื้อรถกู้ภัย โดยโครงการได้จัดเชิญศิลปินชื่อดังระดับประเทศ ร่วมวาดภาพในพื้นที่ตำบลเกาะยาวน้อย อ่านต่อ…

มิวเซียมสยาม ปรับกลยุทธ์สู้วิกฤต ส่งต่อการเรียนรู้ช่องทางออนไลน์

นาทีนี้ต้องยอมรับว่า สถานการณ์ของไวรัสโคโรน่า (Covid-19) มีผลกระทบกับผู้คนและหน่วยงานภาครัฐและเอกชนอยู่ไม่น้อย ซึ่งหลายองค์กร หลายหน่วยงาน ต่างพากันปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ตามสถานการณ์ปัจจุบัน โดยหนึ่งในนั้นคือ สถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ มิวเซียมสยาม อ่านต่อ…

ซีพีเอฟ โชว์คลิปกระบวนการผลิตอาหารมาตรฐานปลอดภัยสูงสุด พร้อมคุมเข้มมาตรการสุขอนามัย

บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เพิ่มมาตรการคุมเข้มด้านสุขอนามัยตลอดห่วงโซ่การผลิตเพื่อความปลอดภัยสูงสุด ยืนยันส่งมอบอาหารที่ดี สดและสะอาดให้คนไทยอย่างเพียงพอทุกวัน พร้อมเปิดตัววีดีโอ คลิป กระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีทันสมัยสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภคนายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ อ่านต่อ…

HUBBA ผุดโครงการ “The Founders Square” ช่วยภาคธุรกิจสู้ COVID-19 เปิดรับผู้ประกอบการร่วมเรียนออนไลน์พร้อมรับคำปรึกษาจากกูรูดัง

HUBBA Thailand จับมือ Google for Startups และหลากพันธมิตร กางแผนช่วยผู้ประกอบการสู้ศึก COVID-19 เปิดตัวโปรแกรม The Founders Square สร้างชุมชนออนไลน์สำหรับผู้ประกอบการ เชื่อมโยงผู้ประกอบการเข้าถึงแหล่งเงินทุน เพิ่มองค์ความรู้ทางธุรกิจกับ 6 คอร์สเรียนออนไลน์ อ่านต่อ…

Soo Media โชว์ป้ายให้ SME สู้ Covid19 ด้วยการขยายฐานลูกค้าบนป้ายโฆษณาหน้า 7Eleven ของปั๊ม ปตท. ทั่วประเทศ

ร้านค้า/ร้านอาหาร/ร้านกาแฟ/ร้านที่ไม่มีหน้าร้าน/ร้านที่ต้องการเพิ่มฐานลูกค้า วันนี้เรามีโปรโมชั่นกับการลงป้ายโฆษณาหน้า 7Elevern ของปั๊ม ปตท. ทั่วประเทศ เพียงป้ายละ 3,900 บาทต่อเดือนต่อป้าย หรือ 130 บาทต่อวันเท่านั้น สนใจสอบถามรายละเอียดได้เลยครับ 0929855599, 0804040734, 0626654424, อ่านต่อ…

ซินเน็คฯ ชูกลยุทธ์ “SYNNEX as a Service” ควบคู่บริการครบวงจร เพิ่มความอุ่นใจให้ลูกค้ารับมือโควิด-19

ซินเน็คฯ ดิสทริบิวเตอร์ไอทีอันดับหนึ่งของประเทศ ส่งสินค้าไอทีโซลูชัน และแกดเจ็ตรุกตลาดผ่านแพลตฟอร์มใหญ่ SYNNEX as a Service ตอบโจทย์ลูกค้าด้วยบริการสุดพรีเมียม เพิ่มโอกาสในการจำหน่ายสินค้ากลุ่มที่มีความต้องการมากขึ้นจากวิกฤติโควิด-19 ในครั้งนี้ อ่านต่อ…

โครงการส่งเสริมการใช้ประโยชน์จากทรัพย์สินทางปัญญาของนักวิจัยไทยและเสริมสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมให้กับผู้ประกอบการ (LEAP)

LEAP เราเป็นแบรนด์ภายใต้ความร่วมมือระหว่างสถาบันวิจัยฯสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และ บจก.อินเทลเล็คชวล ดีไซน์ กรุ๊ป บริษัทที่เชี่ยวชาญด้านทรัพย์สินทางปัญญาอันดับต้นๆของประเทศไทย (โครงการส่งเสริมการใช้ประโยชน์จากทรัพย์สินทางปัญญาของนักวิจัยไทยและเสริมสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันด้านเทคโนโลยีและนวัต อ่านต่อ…

Be a Bags หมวก-ถุงผ้า แบบ 2 in 1 งานครีเอทีฟ ในยุคที่รักษ์โลก

Be a Bag แบรนด์ไทยใส่ใจโลก กับประดิษฐกรรมหมวก-ถุงผ้า 2 in 1 เมื่อหมวกสามารถเปลี่ยนเป็นถุงผ้าได้ ด้วยเทคนิคสุดเก๋ที่ซ่อนถุงผ้าไว้ในหมวก เมื่อถึงเวลาต้องการใช้ถุงผ้า เพียงแค่ดึงออกมา ก็เป็นถุงผ้าไว้ใส่ของได้ในพริบตา ดีไซน์สุดครีเอทีฟตามเทรนด์งดใช้ถุงพลาสติกลดโลกร้อน อ่านต่อ…

สายวินเทจไม่ควรพลาด! บางกอกบาร์เบอร์ บริการตัดผม Delivery ถึงบ้านย่านฝั่งธน

บางกอกบาร์เบอร์ (Bangkok Barber) ร้านตัดผมชายสไตล์วินเทจที่สุดจัดจ้านย่านฝั่งธน โดยช่างมากประสบการณ์ พร้อมให้บริการเดลิเวอรี่ตัดผมถึงที่ในละแวกภาษีเจริญ -บางแค ด้วยสไตล์การตัดที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครและพิถีพิถันในราคาย่อมเยาทำให้เป็นที่ถูกอกถูกใจทั้งเหล่าวัยรุ่นและผู้ใหญ่ เช่น รองทรงโบราณ อ่านต่อ…

GCAP เลี่ยงไวรัส เลื่อนการจัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ปี 63 อย่างไม่มีกำหนด ยันธุรกิจเดินตามแผนไม่กระทบ

แคปปิตอล (GCAP) แจ้งผู้ถือหุ้นเลื่อนการจัดประชุมผู้ถือหุ้นปี 2563 วันที่ 17 เมษายน 2563 ออกไปอย่างไม่มีกำหนด รอสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 คลี่คลายสู่ภาวะปกติ ยืนยันธุรกิจดำเนินได้ตามแผน วางเป้าหมายสินเชื่อใหม่ปี 2563 เติบโตราว 30% เน้นขยายฐานลูกค้าในสินเชื่อที่มีหลักประกัน และสินเชื่อเช่าซื้อเป็นหลัก อ่านต่อ…

TKS เลื่อนการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2563 บอร์ดไฟเขียวจ่ายปันผลระหว่างกาลหุ้นละ 0.40 บาท เร็วขึ้นจากเดิมเป็นวันที่ 8 พ.ค.นี้

TKS มีมติเลื่อนจัดประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี 2563 ออกไปอย่างไม่มีกำหนด เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ที่กระจายในวงกว้าง จึงรอจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย เพื่อลดความเสี่ยง และความปลอดภัยของผู้ถือหุ้น พร้อมอนุมัติจ่ายเงินปันผลระหว่างกาล 0.40 บาท/หุ้น เร็วขึ้นเป็นวันที่ 8 พฤษภาคม 2563 อ่านต่อ…

SEACนำทัพฝ่าวิกฤตโควิด–19 รวมพลังองค์กรชั้นนำ ร่วมเรียนรู้และหาทางออกภายใต้โจทย์“ธุรกิจต้องผ่านพ้น คนต้องรอด” ผ่านVirtual Strategic Discussion Series

วิกฤตโควิด-19ตัวเร่งเร้าที่สร้างกลยุทธ์การตลาดรูปแบบใหม่ๆ องค์กรหลายๆ แห่งเผชิญสถานการณ์ หาทางออกไม่ได้ เกิดความกังวลรอบด้าน และสับสนกับข้อมูล SEAC อาสาชวนคุณมาร่วมคิดหาทางออกพร้อมวิธีรับมือไปด้วยกันกับเพื่อนผู้นำ ผู้บริหารธุรกิจ ผู้ไม่ยอมจำนนกับวิกฤตนี้ ผ่าน Virtual Strategic Discussion Series อ่านต่อ…

ภาพข่าว: คณะตรวจติดตามมาตรการป้องกันโควิด-19 จ.ลำพูน ชื่นชม ซีพีเอฟ มีมาตรการป้องกันโรคที่มีประสิทธิภาพ

นายสำเริง ไชยเสน รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดลำพูน เข้าตรวจมาตรการการป้องกันโรคโควิด-19 ของ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ โรงงานผลิตอาหารสัตว์ลำพูน โดยมี นายฤทธิชัย ภูมิอมร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส อ่านต่อ…