เมษายน 2563

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

พฤษภาคม 2563

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

มิถุนายน 2563

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

ดับบลิวซีจีไดมอนด์วางแผนรุกตลาดจิวเวลรี่ในระดับนานาชาติ เตรียมจัดโรดโชว์งาน Gems and Jewelry Fair ในภูมิภาคเอเชีย

ดับบลิวซีจีไดมอนด์วางแผนรุกตลาดจิวเวลรี่ในระดับนานาชาติ เตรียมจัดโรดโชว์งาน Gems and Jewelry Fair ในภูมิภาคเอเชียWCG DIAMOND เผยกลุ่มเป้าหมายตอบรับกิจกรรมงานโรดโชว์จิวเวลรี่แฟร์ ทั้งลูกค้ารายย่อยและนักลงทุนให้ความสนใจสูง วางแผนธุรกิจรุกตลาดเครื่องประดับเจาะลูกค้าต่างประเทศ เตรียมออกงานโรดโชว์ Gems อ่านต่อ…

ไมเนอร์ ฟู้ด รุกธุรกิจเดลิเวอรี่เต็มสูบ เปิดแอปพลิเคชั่น ‘1112Delivery’ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงมือผู้บริโภคครบ 7 แบรนด์ในครั้งเดียวดึง 3 ดาราดัง ร่วมกิจกรรมเซอร์ไพรส์ผู้บริโภค

บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจร้านอาหารชั้นนำของไทย ลุยธุรกิจเดลิเวอรี่ในยุคฟู้ด ดิสรัปท์เต็มตัว ในฐานะผู้บุกเบิกธุรกิจเดลิเวอรี่เจ้าแรกของประเทศไทย จึงตอกย้ำความเป็นผู้นำของธุรกิจ โดยเปิดตัวแอปพลิเคชั่น ‘1112Delivery’ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ คว้ารางวัลด้านเศรษฐกิจโครงการสุดยอดนวัตกรรม 7 Innovation Awards ประจำปี 2019

อริสา กุลปิยะวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้นำตลาดในการผลิตและจำหน่ายนมจากถั่วอัลมอนด์ระดับพรีเมียม แบรนด์ 137 ดีกรี ยอดขายอันดับ 1 ได้รับรางวัลด้านเศรษฐกิจ ในงานมอบรางวัลสุดยอดนวัตกรรม 7 Innovation Awards ประจำปี 2019 จัดโดยบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับพันธมิตร 10 อ่านต่อ…

‘โคคา-โคลา’ ดึง ‘เจมส์ ธีรดนย์’ ควง ‘พ่อ’ เปิดใจครั้งแรก เผยตัวตนที่แท้จริง!! ในแคมเปญสุดซึ้ง ‘ยิ่งเปิดใจ ยิ่งใกล้กัน’

กลุ่มธุรกิจ โคคา-โคลา ประเทศไทย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด และ บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายเครื่องดื่ม ‘โค้ก’ (Coke) ส่งแคมเปญสุดซาบซึ้งแห่งปี ‘ยิ่งเปิดใจ ยิ่งใกล้กัน’ ดึงนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต ‘เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ’ ที่ควงคุณพ่อ ‘ธีรชัย ศุภพันธุ์ภิญโญ’ อ่านต่อ…

“ทีโพล์” ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “ทีโพล์ เพียว” ชูจุดเด่น “สะอาดใส ถูกอนามัย ไร้คราบ”

บริษัท เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจาน ภายใต้เครื่องหมายการค้า "ทีโพล์" ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ "Teepol Pure (ทีโพล์ เพียว) เป็นน้ำยาล้างจานระดับพรีเมี่ยม "ให้ความอ่อนโยนดูแลผิวมือคุณ ด้วยน้ำยาล้างจานทีโพล์ เพียว ที่ผ่านเดอร์มาตอโลจิคอลเทส อ่านต่อ…

เอนซา ซาเดน เนเธอร์แลนด์ ยักษ์ใหญ่อันดับ 6 ของโลกด้านพัฒนาเมล็ดพันธุ์พืชผัก ขยายการลงทุนมาประเทศไทย พร้อมเปิดสำนักงานประจำประเทศไทย อย่างเป็นทางการ นับเป็นสาขาที่ 3 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตั้งเป้าเลี้ยงประชากรทั่วโลกกว่า หนึ่งพันล้านคนทุกวัน จะได้บริโภคพืชผักที่ดีที่สุดที่ปลูกจากเมล็ดพันธุ์เอนซา ซาเดน ภายในปี 2050วันที่ 12 มีนาคม 2562 บริษัท เอนซา ซาเดน ประเทศเนเธอร์แลนด์ บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการพัฒนานวัตกรรมเมล็ดพันธุ์พืชที่ล้ำหน้า นำโดย นำโดย มร.ยาป มาเซอร์ริว ซีอีโอ Mr. Jaap อ่านต่อ…

ไทยประกันชีวิต Luxury Experience ทริปสุด Exclusive เฉพาะลูกค้าคนพิเศษ

ในยุคที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญกับประสบการณ์ใหม่ๆ และมองหาสิ่งเติมเต็มความหมายของชีวิต เห็นได้จากไลฟ์สไตล์ในการออกไปใช้ชีวิตนอกบ้านเพิ่มขึ้น ทั้งการสังสรรค์ ชมภาพยนตร์ ดูคอนเสิร์ต หรือท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ๆ รวมถึงรสนิยมการเลือกซื้อสินค้าและบริการที่ไม่ยึดติดกับแบรนด์หรือยี่ห้ออีกต่อไป อ่านต่อ…

“กรีนลาเท็กซ์” ทุ่มกว่า 1,000 ล. สร้างโรงงานใหม่รุกตลาดผลิตภัณฑ์ยางพาราครบวงจร

บริษัท กรีน ลาเท็กซ์ จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่นอนและหมอนยางพาราธรรมชาติเพื่อสุขภาพคุณภาพสูงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จัดแถลงข่าวเผยความสำเร็จ 14 ปีที่ผ่านมากับการเติบโตอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการขยายฐานการผลิต New Factory บนเนื้อที่กว่า 20 ไร่ ในนิคมอุตสาหกรรม นวนคร อ่านต่อ…

เครือซีพีเหยียบคันเร่งยุทธศาสตร์ความยั่งยืนให้บรรลุตามเป้าหมายปี 2563 ประกาศขับเคลื่อนโครงการ “ซีพีเพื่อความยั่งยืน” ดึงพลังคนซีพีร่วมแก้ปัญหาสังคมกว่า 200 โครงการจากทั่วโลก เชิดชู 28 โครงการโดดเด่นเป็นต้นแบบสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน

นายศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์ เปิดเผยว่า เครือเจริญโภคภัณฑ์ได้ประกาศขับเคลื่อนโครงการซีพีเพื่อความยั่งยืน เพื่อให้ผู้บริหารและพนักงานในทุกประเทศทั่วโลกดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมในเชิงรุกในทุกพื้นที่ที่เครือฯมีธุรกิจ อ่านต่อ…

GIT ปลื้มผู้ประกอบการในโครงการพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับส่วนภูมิภาค ขายดีในงานบางกอกเจมส์ครั้งที่ 63

นางดวงกมล เจียมบุตร ผู้อำนวยการสถาบัน เปิดเผยว่า โครงการพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับส่วนภูมิภาค ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2560 โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ GIT ได้ลงพื้นที่พบปะผู้ประกอบการ โดยมีเป้าหมายรวมทั้งสิ้น 15 จังหวัดทั่วประเทศ อ่านต่อ…

Gossip News: WHAUP รุกติดตั้ง Solar Roof Top นอกนิคม

เรียกว่ากำลัง รุกหนักในธุรกิจ ให้บริการติดตั้ง Solar Roof Top อย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับ บมจ.ดับบลิวเอชเอ ยูทิลิตี้ส์ แอนด์ พาวเวอร์ (WHAUP) เพราะล่าสุด แว่วๆมาว่า CEO ไฟแรง " คุณวิเศษ จูงวัฒนา " ส่งทีมงานมือฉมัง ประเดิมการติดตั้ง Solar Roof Top บนหลังคา ให้กับบริษัท ซาบีน่า ฟาร์อีสท์ อ่านต่อ…

เซ็นทาราทำผลงานได้ตามแผน เพิ่มโรงแรม พร้อมเผยโฉมโรงแรมน้องใหม่เปิดให้บริการปีนี้

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย เปิดเผยว่าปี 2561 ที่ผ่านมามีผลงานการเติบโตตามกลยุทธ์ทางธุรกิจในระยะ 5 ปี ที่ต้องการเพิ่มจำนวนโรงแรมในเครือเป็นสองเท่าภายในปี 2565 เป็นที่น่าพอใจปัจจุบัน เซ็นทารามีโรงแรมและรีสอร์ท รวม 68 แห่งทั่วโลก แบ่งเป็นในประเทศไทย 45 แห่ง อ่านต่อ…

เปิด 5 เทรนด์เจียระไนจิวเวลรี่ไทย ให้จับใจทุกตลาดส่งออก “สร้างสตอรี่ สู่ดีเอ็นเอ พร้อมมุ่งสู่วัฒนธรรมและความเชื่อ”

สวย หรู ดูแพง และเป็นสินค้าส่งออกที่ยังคงแรงได้อย่างต่อเนื่องสำหรับ "อัญมณีและเครื่องประดับ" สัญชาติไทย ซึ่งต้องยอมรับว่าทุกวันนี้ยังคงเป็นกลุ่มธุรกิจที่มีทั้งชื่อเสียง เอกลักษณ์ และคุณภาพที่ยืนหนึ่งบนสังเวียนการค้าระดับโลก และถ้าหากใครที่ติดตามแวดวงอัญมณี อ่านต่อ…

‘แม็กนั่ม’ เผยโฉมแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ‘ต่อ ธนภพ’ ขึ้นแท่นบัลลังก์ แห่งความ #ฟินเหนือระดับ กับรสชาติใหม่ ‘แมคคาเดเมีย ซอลท์เท็ด คาราเมล’

‘แม็กนั่ม’ กลับมาสร้างความตื่นตาตื่นใจอีกครั้ง! คืนบัลลังก์ความฟินที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ได้ยินคำว่า "แม็กนั่ม" ภาพจำก็ต้องยิ่งใหญ่ และพิเศษกว่าที่เคย! กลับมาครั้งนี้พร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ‘ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร’ หนุ่มหล่อมากความสามารถ ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันน่าค้นหา อ่านต่อ…

ADNOC เผยผลสำรวจแรงงานแห่งอนาคต ชี้คนเก่งยุคมิลเลนเนียลและเจนแซดในสาขา STEM เกือบครึ่ง สนใจทำงานในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ

อุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซกำลังเผชิญกับการแข่งขันอย่างรุนแรงในการดึงดูดบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถในด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรม และคณิตศาสตร์ (STEM) โดย 44% ของคนเก่งสาขา STEM ในกลุ่มประชากรยุคมิลเลนเนียลและเจนแซด (Gen Z) มีความสนใจที่จะทำงานในภาคอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ เทียบกับ 77% อ่านต่อ…

สสว. เปิด 3 โครงการยกระดับ SME ชูมาตรฐานไทยสู่มาตรฐานโลก

สสว. จับมือ ISMED สถาบันอาหาร และ ม.เชียงใหม่ เดินหน้า 3 โครงการ ได้แก่ โครงการประชารัฐเพื่อพัฒนาวิสาหกิจชุมชน และ SMEs ก้าวสู่ตลาด 4.0 โครงการยกระดับผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชนกลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม และโครงการยกระดับชุมชนต้นแบบที่มีศักยภาพก้าวสู่ SMEs ตั้งเป้าเปิดวิสัยทัศน์ใหม่ SME Standardization อ่านต่อ…

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ จัดงานเปิดตัวโครงการ Designers’ Room & Talent Thai 2019

สำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ นำโดย นางวรรณภรณ์ เกตุทัต รองอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ พร้อมด้วย นางสาวประอรนุช ประนุช ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า เตรียมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ Designers’ Room อ่านต่อ…