ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ

ใบหยก บุฟเฟต์ รวมความพรีเมี่ยมให้คุณที่นี่ กับโปร “พรีเมี่ยมอาหารจีน & ซีฟู้ด” เฉพาะที่ภัตตาคารจีนสเตลล่า พาเลซ ชั้น 79

“ใบหยก บุฟเฟต์” รวมความพรีเมี่ยมแบบไม่อั้นกับโปร “พรีเมี่ยมอาหารจีน & ซีฟู้ด” ครบถ้วนจัดเต็มกับเมนูซีฟู้ดมาแบบไม่ยั้ง ทั้งหอยนางรม กุ้งแม่น้ำ ปูม้า และปลาหมึก พร้อมสุดยอดอาหารจีนขึ้นชื่อทั้ง เป็ดปักกิ่ง, เป๋าฮื้อ, หมูหัน, หมูแดง, หมูกรอบ, ราดหน้ากุ้งแม่น้ำย่างมันเยิ้ม, ติ่มซำ และอีกกว่า 60 รายการ ในรูปแบบคาราวานบุฟเฟต์ New Normal ที่จะเข็นไปบริการทุกท่านถึงที่โต๊ะ ได้รับความสะดวกสบายระดับ V.I.P. พร้อมความสะอาดปลอดภัยเกินมาตรฐาน ตอบทุกโจทย์ให้ท่านที่คิดถึงการรับประทานอาหารแบบบุฟเฟต์ในยุค New Normal ให้เต็มอิ่มกันแบบฟินๆ อย่างสบายใจ

พบกับมื้อพิเศษสุดประทับใจนี้ได้ที่ ภัตตาคารจีนสเตลล่า พาเลซ ชั้น 79 โรงแรมใบหยก สกาย ในราคาเพียงท่านละ 890 บาท/ท่าน จากราคาปกติ 1,480 บาท/ท่าน รับประทานได้ 2 ชั่วโมง ฟรี! เครื่องดื่ม Soft drink, ชาจีน, เก๊กฮวยแบบไม่จำกัด และฟรี! ชมวิว บนหอชมวิว ชั้น 77 และดาดฟ้าพื้นหมุน ชั้น 84

สุดพิเศษ! เมื่อมา 9 ท่าน ฟรี 1 ท่านทันที หรือ มา 5 ท่าน รับฟรี! Voucher 1 ใบ (สำหรับใช้บริการในครั้งถัดไป) จนถึง 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น

เปิดให้บริการทุกวัน วันละ 2 รอบเวลา 17.00 - 19.00 น. และ 19.00 – 21.00 น.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ โทร. : 02-656-3939, Line : @Baiyokeskyhotel, Facebook : Baiyoke Sky