ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ

New Smart Toilet โถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ สัมผัสนวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า ภายใต้มาตรฐานเยอรมนีสินค้าคุณภาพจาก Hefele

Hefele ประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคดิจิตอล อย่าง Smart Toilet -โถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ สุขภัณฑ์ที่โดดเด่นด้วยระบบทำงานอัตโนมัติอย่างระบบชำระล้างแบบอัตโนมัติ (One-piece toilet with automatic flush system) และเทคโนโลยีสุดล้ำที่สามารถควบคุมฟังก์ชันทุกการใช้งานผ่าน Mobile Application ที่รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ Android

โถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ Smart Toilet ยังคงรักษาคุณภาพมาตรฐานแบรนด์จากเยอรมนีไว้ได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งการเลือกใช้วัสดุเซรามิคคุณภาพสูง และให้ความสำคัญกับการดีไซน์เสมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเอกของห้องน้ำ โดยออกแบบรูปทรงโถสุขภัณฑ์เป็นชิ้นเดียวไร้รอยต่อ เรียบง่ายอย่างมีสไตล์ รองรับการใช้งานกับสรีระทางการยศาสตร์ (Ergonomic) ทำให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้งาน

นอกจากนั้น โถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ Smart Toilet ยังได้รับการพัฒนาฟังก์ชันการใช้งานให้มีความสะดวกสบายอย่างครบครันและรู้ใจผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่ฟังก์ชันปรับอุณหภูมิได้ตามที่ต้องการ ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้งาน พร้อมลดการสัมผัสโถสุขภัณฑ์โดยตรงกับฟังก์ชันเปิด-ปิดอัตโนมัติแบบSoft-close และระบบชำระล้างอัตโนมัติที่ทำงานทันทีหลังจากผู้ใช้งานเดินออกไปด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับภายใน 3 วินาที นอกจากนี้สุขภัณฑ์อัจฉริยะยังมีระบบฉีดชำระล้าง ด้วยก้านฉีดชำระ ระบบเป่าลมอุ่น ระบบการกำจัดกลิ่นอัตโนมัติระหว่างการใช้งาน และระบบไฟส่องสว่างกลางคืนอัตโนมัติ

เรื่องความปลอดภัย เป็นอีกสิ่งที่เฮเฟเล่ให้ความสำคัญ โถสุขภัณฑ์อัจฉริยะเฮเฟเล่ Smart Toilet มีระบบการตัดกระแสไฟฟ้าอัตโนมัติทันทีหากเกิดกระแสไฟฟ้าขัดข้อง ป้องกันการเกิดอัคคีภัย และยังใส่ใจด้านความสะอาดถูกสุขอนามัย โดยออกแบบให้อุปกรณ์ชำระล้าง และพื้นผิวสัมผัสโดยตรงกับร่างกายมีความปลอดภัยอย่างสูงสุด และเพิ่มสุขอนามัยที่ดีได้อย่างแท้จริง ด้วยฝารองนั่งที่ผสมสารป้องกันและยับยั้งเชื้อแบคทีเรียจากความชื้นในห้องน้ำอีกด้วย

และฟังก์ชันไฮไลท์ของโถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ Smart Toilet รุ่นนี้คือระบบการสั่งการและควบคุมฟังก์ชันได้อย่างรวดเร็วทันใจเพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่าน Application แอปพลิเคชัน รีโมทคอนโทรลสีขาวมุก ดีไซน์เฉียบ จับถนัดมือ ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส และยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อควบคุมการทำงานแบบดิจิทัลผ่านแอปพลิเคชัน ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกโหมดทำงานต่าง ๆ ได้ตามต้องการยิ่งกว่าที่เคย ผู้สนใจผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานเยอรมนี Smart Toilet โถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 768-7171 เว็บไซต์ www.hafelethailand.com เฟซบุ๊ก HafeleThailand หรือแวะมาชมสินค้าได้ที่ เฮเฟเล่ ดีโซน์ สตูดิโอ ทุกสาขา หรือร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้แล้ววันนี้