ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ

ภาพข่าว: ASIMAR ลงนามออกแบบต่อเรือขุดอเนกประสงค์ร่วมกับ TMC แก้ปัญหาน้ำท่วมน้ำแล้ง

นายสุรเดช ตัณฑ์ไพบูลย์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชียน มารีน เซอร์วิสส์ จำกัด (มหาชน) หรือ ASIMAR  พร้อมด้วยผู้บริหาร บริษัท อีโคมารีน จำกัด และนายสุรเชษฐ์ กมลมงคลสุข กรรมการผู้จัดการ(ที่ 2 จากขวา) บริษัท ที.เอ็ม.ซี อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ TMC และผู้บริหาร ให้เกียรติถ่ายภาพเป็นที่ระลึกในพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลง การออกแบบและต่อเรือขุดอเนกประสงค์และรถดูดเลนตะกอน ที่เหมาะสำหรับการปฏิบัติงานทั้งในลำคลองขนาดเล็ก และคูคลองต่างๆ ในพื้นที่กรุงเทพฯ เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการรับน้ำ การระบายน้ำ ซึ่งจะช่วยลด การใช้แรงงานคน และเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดเก็บน้ำ ณ สำนักงานใหญ่ TMC จ.ชลบุรี เมื่อเร็วๆ นี้

ข้อมูลบริษัท

  • บริษัท เอเชียน มารีน เซอร์วิสส์ จำกัด (มหาชน) (ASIMAR)  ผู้ประกอบกิจการต่อและซ่อมเรือหลากหลายรูปแบบ อาทิ เรือตรวจการณ์ เรือดันและลากจูง เรือขนส่งผู้โดยสาร เรือเก็บผักตบชวาและวัชพืช เรือเก็ยขยะ มีประสบการณ์มากว่า 40 ปี
  • บริษัท อีโคมารีน จำกัด (ECOMARINE)  คือผู้เชี่ยวชาญด้านการการแก้ไขปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมทางน้ำ อาทิ ขยะ ผักตบชวา การขุดลอกคูคลองที่ตื้นเขิน รวมทั้งการแก้ไขปัญหาน้ำมันรั่วไหลลงในแหล่งน้ำ
  • บริษัท ที.เอ็ม.ซี อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) (TMC)  เป็นผู้มีประสบการณ์กว่า 40 ปี ในอุตสาหกรรมเครื่องมือยกขนาดใหญ่ ระบบไฮดรอลิคส์และระบบควบคุมอัตโนมัติต่างๆ