ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ

ร้านอาหาร getfresh ประกาศแผนการเพิ่มเติมเพื่อให้ยังสามารถส่งอาหารเพื่อสุขภาพที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าในช่วงเวลานี้ได้

นับตั้งแต่การก่อตั้งของบริษัทฯ ความปลอดภัยและคุณภาพของอาหาร เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด มาตรการด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยที่มีอยู่ได้รับการตรวจสอบอย่างใกล้ชิดมากกว่าเดิม

เพื่อให้ประชาชนแน่ใจว่ายังคงสามารถเข้าถึงอาหารเพื่อสุขภาพอย่างต่อเนื่อง getfresh ได้จัดตั้งทีมเพื่อตอบสนองความต้องการจัดส่งอาหาร เพื่อขยายความสามารถในการจัดส่งไปยังพื้นที่ใหม่ๆในกรุงเทพฯ โดยทีมนี้ มีหน้าที่รับผิดชอบและตรวจสอบความพร้อมในการจัดส่ง เพื่อให้แน่ใจว่า โลจิสติก และกระบวนการจัดส่ง (รวมถึงการจัดส่งแบบไม่สัมผัส) มีอยู่ในแพลทฟอร์มจัดส่งหลักๆของกรุงเทพฯ

นอกจากนี้ getfresh ได้เปิดตัวโครงการใหม่ๆ หลายโครงการเพื่อช่วยเหลือลูกค้าและบุคลากรทางการแพทย์ ในเวลาที่ท้าทายนี้

  • #THAIFIGHTCOVID – โครงการนี้ ได้จัดตั้งขึ้นมาให้ลูกค้าของร้าน มีส่วนร่วมในการบริจาคอาหารเพื่อสุขภาพให้บุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานหนักในช่วงการต่อสู้กับ COVID-19 ในเวลานี้ โดยที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสลัดจากร้าน โพสลงโซเชียลพร้อม #getfresh141 และทางร้าน จะส่งมอบสลัดหนึ่งมื้อให้บุคลากรทางการแพทย์ในกรุงเทพฯ ภายในเดือนเมษายน
  • #STAYHEALTHYATHOME – โครงการนี้ ได้จัดทำมาเพื่อทุกคนที่ทำงานจากบ้าน และยังคงห่วงสุขภาพ โดยทางบริษัทฯ ได้จัดทำเซ็ทอาหาร ในรูปแบบของ Meal Plan เป็นระยะเวลา 7 วัน เพื่อให้ลูกค้าสามารถรับประทานอาหารสุขภาพที่สดและอร่อยที่บ้านทุกวัน
  • #IGETFRESH – โครงการนี้ ได้จัดทำมาเพื่อต่อสู้กับความโดดเดี่ยวทางสังคม และเปิดให้ทุกคนแสดงความคิดสร้างสรรค์ของตนเอง โดยโพสท์ภาพอาหารที่ได้สั่งมาทานที่บ้านจากร้าน getfresh และผู้ชนะ จะได้รับรางวัลเป็นอาหารของ getfresh ส่งตรวถึงบ้านเป็นเวลา30วัน