ภาพข่าว: พริ้นซิเพิล แคปิตอล ร่วมทุน โรงพยาบาลวิรัชศิลป์ จ.ชุมพร โรงพยาบาลเอกชนแห่งแรกในรอบ10 ปีของไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจาก IFC

ดร.สาธิต วิทยากร (ที่ 3 จากขวา)  ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท พริ้นซิเพิล แคปิตอล จำกัด (มหาชน) (PRINC)  ผู้ดำเนินธุรกิจโรงพยาบาลและธุรกิจเพื่อสุขภาพ  แถลงข่าวร่วมทุนกับนายแพทย์ปวิชญ์ วิรัชศิลป์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลวิรัชศิลป์ จ.ชุมพร ในการเดินหน้าพัฒนาบริการทางการแพทย์นำเทคโนโลยีเพิ่มประสิทธิภาพภายในโรงพยาบาล ด้วยทีมแพทย์ชำนาญการและเครื่องมือรักษาที่ทันสมัย  พร้อมดูแลสุขภาพชาวชุมพรและจังหวัดใกล้เคียง  ทั้งนี้ โรงพยาบาลวิรัชศิลป์ จ.ชุมพร นับเป็นโรงพยาบาลเอกชนแห่งแรกในรอบ 10 ปีของประเทศไทย  ที่ได้รับการสนับสนุนเงินทุนจาก International Finance Corporation – IFC  ซึ่งเป็นสถาบันการเงินระหว่างประเทศในเครือของธนาคารโลก  (World Bank) โดยมีคณะผู้บริหารของทั้ง 2 ฝ่ายให้เกียรติร่วมในงานแถลงข่าว ณ โรงพยาบาลวิรัชศิลป์ จ.ชุมพร  เมื่อเร็ว ๆ นี้

รายชื่อบุคคลในภาพ

1. นายสิรวุฒิ วิรัชศิลป์  ตัวแทนผู้บริหารโรงพยาบาลวิรัชศิลป์ (ที่ 2 จากซ้าย)
  2. นายแพทย์ปวิชญ์ วิรัชศิลป์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวิรัชศิลป์ (ที่ 3 จากซ้าย)
  3. แพทย์หญิงวลัย วิรัชศิลป์ ผู้ก่อตั้งโรงพยาบาลวิรัชศิลป์ (กลาง)
  4. ดร.สาธิต วิทยากร ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท พริ้นซิเพิล แคปิตอล จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากขวา)
  5. ดร.อัจฉรา รัตนพันธุ์ศรี กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหารทั่วไป บริษัท พริ้นซิเพิ้ล แคปิตอล จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากขวา)