ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์

GAC Motor ยกระดับธุรกิจในตลาดระดับภูมิภาค สะท้อนการเติบโตอย่างมั่นคงในต่างประเทศ

          GAC Motor ได้รุกทำธุรกิจในตลาดโลกอย่างต่อเนื่อง โดยได้เปิดตัวยานยนต์รุ่นใหม่ ๆ หลายรุ่นในตะวันออกกลาง เปิดร้านค้าผู้แทนจำหน่าย 4 แห่งในประเทศเอกวาดอร์ และกำลังเตรียมเปิดตัวรถยนต์รุ่น GS8 ในตลาดรัสเซียภายในปีนี้

          คุณยวี่ จวิน ประธานบริษัท GAC Motor กล่าวว่า "GAC Motor มีความมุ่งมั่นในการก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ระดับโลก โดยได้เสริมสร้างความแข็งแกร่งในการขยายการเป็นพันธมิตรในระดับสากลไปทั่วโลก"

          ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ GAC Motor ได้เติบโตขึ้นอย่างมั่นคงนับตั้งแต่ที่ได้ประกาศกลยุทธ์บุกตลาดโลก ปัจจุบัน GAC Motor มีการทำธุรกิจใน 16 ประเทศ ครอบคลุมยานยนต์ทั้งรถซีดาน รถเอสยูวี และรถเอ็มพีวี ทั้งยังได้รับการยอมรับในฐานะแบรนด์ยานยนต์ชั้นนำในหลาย ๆ ตลาด และเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา GAC Motor ทำยอดขายในต่างประเทศได้เพิ่มขึ้นถึง 69% เทียบรายปี

          นับตั้งแต่ช่วงต้นปี 2019 ทาง GAC Motor ได้เดินหน้ายกระดับการดำเนินงานในระดับสากล ซึ่งเข้ามายกระดับศักยภาพทางการแข่งขันของแบรนด์ในระดับโลก โดย GAC Motor ได้ลองชิมลางในตลาดรัสเซียด้วยการเปิดบริษัทลูกอย่างเป็นทางการในชื่อ GAC Motor RUS ซึ่งมีการดำเนินงานแยกเป็นอิสระ บริษัทลูกแห่งนี้ได้เริ่มดำเนินการเมื่อช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา และได้เริ่มเตรียมการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเปิดร้านค้าสาขาใหม่ ๆ

          เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา GAC Motor ได้เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกประจำปี 2019 เพื่อหารือเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวในแวดวงธุรกิจร่วมกับบรรดาผู้แทนจำหน่ายทั่วโลก โดยคุณยวี่ ได้กล่าวในการประชุมดังกล่าวว่า "เราจะเดินหน้าลงทุนในการสนับสนุนตัวแทนจำหน่ายและพันธมิตรของเรา เพื่อสร้างความร่วมมือที่เป็นประโยชน์กับทุกฝ่าย"

          จากนั้นเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา GAC Motor International Limited บริษัทในเครือของ GAC Motor ได้ถือกำเนิดขึ้นในฮ่องกง โดยจะทำหน้าที่เป็นศูนย์รวมเงินทุน ทรัพยากรบุคคล และการลงทุนของ GAC Motor เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการรับและชำระเงิน พร้อมทำงานร่วมกับสถาบันการเงินเพื่อให้บริการบริหารคลังสินค้าแก่ดีลเลอร์จากนานาประเทศ และเมื่อผนึกกำลังกับบริษัทลูกในรัสเซียและสาขาอื่น ๆ ทั่วโลก สิ่งนี้ก็จะเข้ามาสนับสนุนกลยุทธ์สร้างแบรนด์ GAC Motor ให้ก้าวไกลระดับโลก

          นอกจากนี้ GAC Motor ยังได้มีการลงทุนในหลากหลายช่องทาง เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้นทั่วโลก โดยทางบริษัทเป็นพันธมิตรผู้จัดหารถยนต์อย่างเป็นทางการให้การประกวด Miss Universe Myanmar ปี 2019 เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และล่าสุดไม่ถึงสัปดาห์ที่ผ่านมา ในการแข่งขันดวลความอึด Kalayaan Cup ยาว 12 ชั่วโมงสำหรับนักซิ่งระดับฮาร์ดคอร์ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ทีมนักซิ่งของ GAC Motor ได้คว้ารางวัลเหรียญทองกลับบ้านในหลายสาขาด้วยกันแม้เป็นผู้มาใหม่ในงานนี้

          เพื่อตอบรับกับกระแสตอบรับอันดีในตลาด GAC Motor จึงมีแผนเร่งการขยายธุรกิจในต่างประเทศ พร้อมเดินหน้าเปิดตัวยานยนต์รุ่นใหม่ ๆ ในตลาดต่าง ๆ ทั่วโลก เข้าร่วมอีเวนต์สำคัญของวงการยานยนต์ทั่วโลก และเปิดตัวแคมเปญการตลาดในต่างแดน

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GAC Motor ได้ที่:
          http://www.gac-motor.com/

          เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor 
          อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor  
          ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor   
          ยูทูบ: http://www.youtube.com/c/GACMotorOfficial  

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190624/2505866-1-a
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190624/2505866-1-b
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190624/2505866-1-c

          คำบรรยายภาพ:
          1). คุณยวี่ จวิน ประธานบริษัท GAC Motor แถลงความคืบหน้าล่าสุดในแผนบุกตลาดรัสเซีย ณ มหกรรม 2019 St. Petersburg International Motor Show
          2). การประชุมตัวแทนจำหน่ายระหว่างประเทศของ GAC Motor ประจำปี 2019
          3). เปิดตัว GAC Motor International Limited ที่ฮ่องกง