ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์

มิชลิน จัดโปรโมชั่นเอาใจนักดินทาง แจกฟรี กระเป๋าเดินทางมิชลิน มูลค่า 1,450 บาท เมื่อซื้อยาง 4 เส้น

          มิชลิน พร้อมข้างคุณ...ทุกนาทีสำคัญ จัดโปรโมชั่นพิเศษ เพียงซื้อยางมิชลิน 4 เส้น ภายในวันที่ 1 มีนาคม ถึง 30 เมษายน 2562 รับฟรี กระเป๋าเดินทางมิชลิน มูลค่า 1,450 บาท หรือ ร่มกลับด้านมิชลิน มูลค่า 450 บาท ตามเงื่อนไขดังนี้
          * ซื้อยางรถเก๋งหรือยางเอสยูวี 4x4 ทุกรุ่นของ มิชลิน ขนาดขอบ 17 นิ้วขึ้นไป จำนวน 4 เส้น รับฟรี กระเป๋าเดินทางมิชลิน มูลค่า 1,450 บาท ขนาด 20 นิ้ว ดีไซน์สวย เพิ่มลูกเล่นด้วยการสลัก "MICHLEIN" บนด้ามจับและซิป เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร ผลิตจากวัสดุ ABS แข็งแรง ทนทาน ระบบล้อลากแบบล้อคู่ 4 ล้อ ทำให้เคลื่อนที่ได้คล่องตัว
          * ซื้อยางรถเก๋งหรือยางเอสยูวี 4x4 ขนาดขอบ 13-16 นิ้ว จำนวน 4 เส้น หรือ
          * ซื้อยางรถกระบะรุ่น มิชลิน อะจิลิส ในขนาดที่กำหนด จำนวน 4 เส้น รับฟรี ร่มกลับด้านมิชลิน มูลค่า 450 บาท ดีไซน์สวยงามกะทัดรัดพร้อมปุ่มเปิดอัติโนมัติ ใช้กันได้ทั้งฝน แสงแดด และรังสี UV หุบและกางได้อย่างรวดเร็วแม้ในพื้นที่แคบ
พกพาสะดวกสบายด้วยด้ามจับตัว C สามารถคล้องข้อมือหรือแขนได้

          ทั้งนี้ โปรโมชั่นดังกล่าวจะต้องเป็นการซื้อเฉพาะรุ่นและขนาดที่กำหนด ในสาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.michelin.co.th หรือ MICHELIN Hotline 02-700-3993

          เกี่ยวกับมิชลิน
          มิชลิน ในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมยางรถยนต์ มุ่งมั่นส่งเสริมการสัญจรของลูกค้าอย่างยั่งยืน ออกแบบและจัดจำหน่ายยางที่เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด ตลอดจนให้บริการและโซลูชั่นที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า ซึ่งรวมถึงการให้บริการทางดิจิตอล การจัดทำคู่มือและแผนที่สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ตลอดจนการพัฒนาวัสดุทางเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับอุตสาหกรรมการสัญจร กลุ่มมิชลินมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองแกลร์มง-แฟร็อง ประเทศฝรั่งเศส และมีสำนักงานสาขาอยู่ในกว่า 171 ประเทศโดยมีพนักงาน 114,000 คนทั่วโลก และมีโรงงานผลิต 70 แห่งใน 17 ประเทศ ซึ่งผลิตยางรวมกันได้สูงถึง 190 ล้านเส้นในปี 2560 คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.michelin.com