ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์

“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” ชวนไบค์เกอร์ร่วมงาน “บูรพา พัทยา ไบค์วีค 2019”

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เชิญชวนสาวกเหล่าไบค์เกอร์ร่วมงาน "บูรพา พัทยา ไบค์วีค 2019" (Burapa Pattaya Bike Week 2019) มิตรภาพไร้พรมแดน งานรวมตัวของเหล่าไบค์เกอร์ที่จะมาพบปะสังสรรค์ ซึ่งจัดขึ้นติดต่อกันเป็นปีที่ 22 โดยปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ "มนุษย์ทั้งโลกเป็นพี่น้องกัน" ภายในงานพบกับการจัดแสดงรถมอเตอร์ไซค์หลากหลายรุ่น การออกร้านจำหน่ายสินค้า อาหารและเครื่องดื่ม ตลอดจนการแสดงคอนเสิร์ตของวงดนตรีชื่อดังจากในประเทศ และต่างประเทศมากมายที่จะมาบรรเลงบทเพลงสร้างสีสันเอาใจคอเหล่าไบค์เกอร์ตลอดการจัดงานทั้ง 3 วัน ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14 -16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ บริเวณสวนสาธารณะศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ซอยชัยพฤกษ์ 2 เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี
          ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เว็บไซต์ www.triumphmotorcycles.co.th หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand