ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์

ภาพข่าว: ผู้บริหารโตโยต้า ลงสนาม “โตโยต้า เอ็กแซกคูทีฟ แชริตี้ เรซ”

ผู้บริหารโตโยต้า ลงสนาม "โตโยต้า เอ็กแซกคูทีฟ แชริตี้ เรซ" มอบเงินรางวัลทั้งหมดให้มูลนิธิและโรงพยาบาลในจังหวัดบุรีรัมย์
          มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และนายสนธยา คุณปลื้ม ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ร่วมถ่ายภาพในโอกาสมอบเงินรางวัลจากการแข่งขัน "โตโยต้า เอ็กแซกคูทีฟ แชริตี้ เรซ" การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบการกุศลเพื่อพิสูจน์ขุมพลังแห่งสมรรถนะของรถยนต์โตโยต้า "ไฮลักซ์ รีโว่" บนสนามแข่งระดับโลก ให้มูลนิธิและโรงพยาบาลในจังหวัดบุรีรัมย์ ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์
          รายนามผู้บริหารในภาพจากซ้ายไปขวา( แถวยืน )
          ลำดับที่ 1 นายสนธยา คุณปลื้ม ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี
          ลำดับที่ 2 นายคาร์ล ออพเพนบอร์น ประธานชมรมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า
          ลำดับที่ 3 นายสุรศักดิ์ สุทองวัน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด
          ลำดับที่ 4 นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด
          ลำดับที่ 5 มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น และกรรมการผู้จัดการใหญ่
          ลำดับที่ 6 นายศุภชัย สินสุวรรณรักษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด
          ลำดับที่ 7 นายรุ่งโรจน์ ขันชะลี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด
          ลำดับที่ 8 นายสุทธิพงศ์ สมิตชาติ ผู้จัดการแข่งขันโตโยต้าวันเมคเรซ และประธาน บริษัท ทีอาร์ดี (ไทยแลนด์) จำกัด