ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์

Sally Pro Car wash & Glass costing ธุรกิจคาร์แคร์ ที่มากกว่าการบริการ เจาะกลุ่ม Lifestyle คนเมืองเชียงใหม่

          "ธุรกิจคาร์แคร์" (Car Care) นับว่าเป็นธุรกิจที่เริ่มมาแรงและยังไม่มีที่ท่าว่าจะซบเซาลงเลย เรียกว่าสามารถทำเป็นอาชีพหลักหรือจะทำเป็นอาชีพเสริมก็ได้ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการดำเนินชีวิตประจำวันของคนในสมัยนี้ที่มีเวลาส่วนตัวค่อนข้างน้อย ต่างใช้เวลาหมดไปกับการทำงานหาเงิน ไม่มีเวลาที่จะดูแลรักษาทำความสะอาดรถยนต์ของตัวเอง ประกอบกับแนวโน้มของตัวเลขปริมาณรถยนต์ในบ้านเราที่นับวันก็มีแต่จะสูงขึ้นๆ อันเป็นผลจากนโยบายคืนภาษีรถคันแรก นั่นยิ่งเป็นสัญญาณที่ชี้ชัดว่าคาร์แคร์ยังเป็นธุรกิจที่มีอนาคตไกลและสามารถอยู่ได้อีกนาน จนหลายๆ คนโดยเฉพาะบรรดาหนุ่มๆ วัยเลข 3 เริ่มเล็งเห็นเป็นลู่ทางทำเป็นธุรกิจของตัวเอง ซึ่งธุรกิจคาร์แคร์ที่ว่านี้โดยทั่วไปแล้วจะเป็นธุรกิจที่เน้นให้บริการทำความสะอาดรถยนต์เป็นหลัก บริการรักษารถโดยเฉพาะ จะเน้นให้บริการที่เป็นมาตรฐาน พนักงานในร้านจะได้รับการอบรมทางด้านการดูแลรักษารถมาโดยเฉพาะ สถานที่ให้บริการมีความสะอาด มีเครื่องมือให้การบริการครบครัน และมีการให้บริการที่ครบวงจรหลากหลาย จัดแบ่งโซนไว้อย่างชัดเจน
สำหรับคนรุ่นใหม่ที่เพิ่งถอยรถมาหมาดๆ หรือใครที่ต้องการให้รถคันโปรดดูสะอาด สดใส ทำความสะอาดง่าย ทุกครั้งที่เจอคราบสกปรกอย่าง ยางไม้ ยางมะตอย มูลนก ฯลฯ แนะนำการบริการล้างรถ+เคลือบสี ที่เป็นมากกว่าการล้างรถธรรมดา แต่ยังเคลือบสีรถให้รถไม่เป็นรอยด้วยน้ำยาที่นำเข้าจากอเมริกา เป็นการเคลือบแว็กซ์ให้ฝุ่นไม่เกาะรถ ปกป้องมลภาวะที่จะทำลายสีรถ ยืดระยะเวลาให้รถเงางามดูเหมือนใหม่ได้ยาวนานขึ้น
          สิ่งที่ทำให้ลูกค้าที่ SALLY PRO ประทับใจคือ ความมุ่งมั่นในการบริการของพนักงาน การแต่งกายเรียบร้อย พูดจาสุภาพ มีการแยกสีฟองน้ำและผ้าเช็ดรถเพื่อป้องกันรถไม่ให้เป็นรอย ในส่วนการรับรถก็คำนึงถึงความปลอดภัย มีการเก็บกุญแจลูกค้าในที่ที่เหมาะสม มีใบรับรถในลูกค้ามั่นใจแล้วตรวจสอบได้ สำหรับคนที่มาใช้บริการ ก็มีห้องพักกว้างขวาง ติดแอร์เย็นฉ่ำ ให้นั่งรอสบายๆ มีกล้องวงจรปิดให้ชมขณะปฏิบัติงาน บริการน้ำดื่ม กาแฟ ฟรี Wifi มีโทรทัศน์ให้ชมฆ่าเวลา พร้อมทั้งห้องน้ำสะอาดให้ใช้บริการด้วย สร้างความประทับใจไปอีกขึ้น โดยใช้เวลาล้างรถประมาณ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง
          ราคาเริ่มต้นสำหรับการล้างรถ ล้างสี ดูดฝุ่น เริ่มต้นเพียง150 บาทเท่านั้น สำหรับสมาชิกที่สมัครเป็น MEMBER ของร้านจะได้รับสิทธิพิเศษในราคาเพียง3,000 บาท สำหรับใช้บริการได้ 10 ครั้ง พร้อม WAX HD และเคลือบสีได้ฟรี 1 ครั้ง ส่วนบริการเคลือบแก้วเริ่มต้นที่ 12,000 บาท โดยบริการเคลือบแก้วสามารถสำรองและจองคิวการเข้ารับบริการได้ทางเบอร์โทรศัพท์ 080-6758148 และ 061-8034979 และผ่านช่องทางเพจFacebookได้ค่ะ บริการเคลือบแก้วนี้ได้ทั้งรถใช้งานทั่วไป ซูเปอร์คาร์ บิ๊กไบค์
          ส่วนโปรโมชั่นช่วงหน้าฝน ของร้าน จะจัดอยู่ 3 เซต ตามความต้องการและตามความเหมาะสมของรถลูกค้า คือ
          SET A โปรแกรม ขจัดรอยขนแมวและรอยด่างของคราบน้ำ จากราคา 6,600บาท เหลือเพียง 2,500 บาท
          ภายในโปรแกรมจะประกอบด้วย
          – ล้างสี ดูดฝุ่น เคลือบภายใน ลูบดินน้ำมัน ขัดปรับสภาพสี (Polishing Wax) 
          - ล้างทำความสะอาดห้องเครื่อง(Engine detailing)
          -ขับ เคลือบกระจก(Clear glass)
          SET B โปรแกรม ขจัดกลิ่นและทำความสะอาดในห้องโดยสาร จากราคา 6,600บาท เหลือเพียง 2,000 บาท
          ภายในโปรแกรมจะประกอบด้วย
          -ล้างสี ดูดฝุ่น เคลือบภายใน ฟอกเบาะ (Leather Cleaning)
          - ล้างทำความสะอาดห้องเครื่อง (Engine detailing)
          -อบโอโซน (Ozone in the cabin)
          SET C โปรแกรม สปา และเคลือบเงา ราคาเพียง 999 บาท จากราคา 4,100บาท เหลือเพียง 999 บาท
          -ล้างสี ดูดฝุ่น เคลือบภายใน ลูบดินน้ำมัน เคลือบ WAX HD
          -ล้างทำความสะอาดห้องเครื่อง (Engine detailing)
          - อบโอโซน (Ozone in the cabin)
          ทั้งนี้ จุดเด่นของ ร้าน Sally Pro Car wash & Glass costing ยังอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร สนามกอล์ฟ และตอบโจทย์ทุก Life Style ให้กับลูกค้า พร้อมการบริการที่คุ้มค่าและเป็นกันเอง