ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์

ARB เปิดตัว SOLIS LIGHT ทรงประสิทธิภาพ น้องใหม่ตระกูล INTENSITY

ภายหลังจากที่ ไฟส่องสว่าง ARB LED INTENSITY LIGHT ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ARB ผู้นำในการผลิตอุปกรณ์แต่งรถออฟโร้ด 4x4 ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสู่กลุ่มลูกค้า ล่าสุด ARB ประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่ในตระกูล อินเทนซิตี้ (INTENSITY) อย่างเป็นทางการ ชื่อว่า “โซลิสไลท์ SOLIS LIGHT”

โซลิสไลท์ SOLIS LIGHT มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 9 นิ้ว มาพร้อมกับหลอดไฟ LED ของ OSRAM ทั้งหมด 36 ดวง ประกอบไปด้วยหลอดขนาด 4 วัตต์ จำนวน 30 ดวง และ ขนาด 10 วัตต์ จำนวน 6 ดวง มีระบบปรับระดับแสงสว่างได้ถึง 5 ระดับ ด้วยทัชแพด(Touch pad) ควบคุมด้วยระบบดิจิตัล ควบคุมไฟได้อย่างสะดวกตามต้องการ เมื่อคุณขับออกจากป่าเข้ามาในเมือง คุณอาจต้องการปรับให้ความสว่างลดลง เพื่อลดแสงสะท้อนจากป้ายจราจร ช่วยลดอาการล้าของดวงตาผู้ขับขี่ โซลิสไลท์ มีแสงไฟ 2 รูปแบบให้เลือกเพื่อความเหมาะสมในการใช้งานตามความต้องการของลูกค้าคือ แสงพุ่ง (Spot) เน้นการมองเห็นในระยะไกล และ แสงกระจาย (Flood) เน้นการมองเห็นแบบเป็นวงกว้างในระยะใกล้ ความสว่างสูงสุด ถึง 1462 เมตร ต่อ 1 ลักซ์ (จากแสงพุ่ง 2 ดวง)

โครงสร้างผลิตจากอะลูมิเนียมผสมหล่อขึ้นรูป มีความทนทาน สามารถระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี เพื่อคงประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุดของหลอดไฟ LED ไว้ ฝาครอบเลนส์เป็นโพลีคาร์บอเนตหล่อขึ้นรูปทนทานต่อรรังสี UV และการแตกหัก กรอบไฟมี 2 สี สีแดงและสีดำ สามารถเปลี่ยนได้เองตามชอบใจ ตัวโคมรูปทรงอันทันสมัย เข้ากับแผงหน้าปัดติดตั้งบนฐานกันชนได้อย่างสวยงามและกลมกลืน ดีไซน์โคมด้านหลังโค้งมน โปรไฟล์การติดตั้งต่ำ ช่วยลดปัญหารการสั่นสะเทือน

อายุการใช้งานของหลอดไฟ LED อยู่ที่ 50,000+ชั่วโมง ป้องกันน้ำและฝุ่นได้ตามมาตราฐาน IP68 ผ่านการทดสอบด้านแสงจากสถาบัน NATA จากประเทศออสเตรเลีย และได้มาตราฐาน RoHS, CE, ECE R10 นอกจากนี้ ยังสามารถใช้งานร่วมกับระบบ Linx ของ ARB ได้อีกด้วย คุณภาพเต็มเปี่ยมขนาดนี้ มาพร้อมกับราคาที่ย่อมเยาว์จับต้องได้ โซลิสไลท์ 1 คู่ (2ดวง) พร้อมกับชุดสายไฟติดตั้ง ประมาณ 20,000 บาท เท่านั้น

คาดว่าจะเข้ามาถึงประเทศไทยปลายดือนกันยายและ ต้นเดือนตุลาคมนี้ สั่งจองสินค้าได้จากตัวแทนจำหน่าย ARB ทั่วประเทศไทย https://arb.co.th/dealer-locator/ หรือ ติดต่อ ARB ประเทศไทย โทร. 038-929-675 / www.ARB.co.th / Facebook & IG : ARB4x4Thailand