ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์

FORTRON RACING TEAM BY VATTANA MOTORSPORT ประกาศศักดา คว้า 11 รางวัล ในรายการ SUPER TURBO THAILAND 2020

เปิดเกมมอเตอร์สปอร์ตนัดแรก FORTRON RACING TEAM BY VATTANA MOTORSPORT คว้า 11 ถ้วยรางวัล ในรายการ SUPER TURBO THAILAND 2020 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 18 – 19 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา    

นำโดย 2 ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง คุณอิศระ วัชโรทยางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และคุณวีรากร วัชโรทยางกูร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง FORTRON เข้าร่วมเชียร์ ร่วมเป็นกำลังใจนักกีฬามอเตอร์สปอร์ต สำหรับสนามนี้ทาง FORTRON RACING TEAM BY VATTANA MOTORSPORT พร้อมผนึกกำลังระเบิดความมันส์กับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ จัดหนักจัดเต็มส่ง 2 นักแข่งดวลการแข่งขันในฤดูกาลนี้ โดยมีนักแข่งฝีมือเยี่ยมอย่าง ยศรัญ แสนสุข หมายเลขรถ 388 รุ่น Super Turbo D3 และ ณัฐพงษ์ เลิศล้ำประเสริฐกุล หมายเลขรถ 341 รุ่น Super Turbo D3 ประเดิมจับคู่ในนัดแรกของการแข่งขัน และคว้าโพเดี้ยมมาครอง 11 ถ้วยรางวัล ทำให้ผลการแข่งขันทั้ง 3 สนามเป็นที่ประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม

ผลการแข่งขัน สนามที่ 1.
ยศรัญ แสนสุข หมายเลขรถ 388 จบการแข่งขันครองแชมป์ในอันดับที่ 1 ซึ่งออกสตาร์ทจากอันดับที่ 10 บนกริดสตาร์ท ในรุ่น OverAll D3 และ Super Turbo D3 และณัฐพงษ์ เลิศล้ำประเสริฐกุล หมายเลขรถ 341 จบการแข่งขันในอันดับที่ 2 ออกสตาร์ทจากอันดับที่ 13 ในรุ่น OverAll D3 และ Super Turbo D3

ผลการแข่งขัน สนามที่ 2.
ณัฐพงษ์ เลิศล้ำประเสริฐกุล หมายเลขรถ 341 คว้าโพเดี้ยมอันดับที่ 1 ในรุ่น Over All D3 และ Super Turbo D3

ผลการแข่งขัน สนามที่ 3.
ณัฐพงษ์ เลิศล้ำประเสริฐกุล หมายเลขรถ 341 คว้าโพเดี้ยมอันดับที่ 1 ในรุ่น Over All D3 และ Super Turbo D3

นอกจากนี้ FORTON พร้อมสนับสนุนผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง FORTRON STRONG ที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะของเครื่องยนต์ในการแข่งขัน ทำให้เครื่องยนต์ลื่นขึ้น สตาร์ทออกตัวได้ดี ความร้อนคงที่ และที่สำคัญลดการสึกหรอของเครื่องยนต์ได้ดีเยี่ยม จึงทำให้คว้าแชมป์มาครองถึง 11 รางวัล FORTRON ผลิตภัณฑ์ที่นักแข่งมืออาชีพเลือกใช้ สามารถติดตามชมและเชียร์ “FORTRON RACING TEAM BY VATTANA MOTORSPORT” ได้ในสนามต่อไป วันที่ 28-30 สิงหาคม 2563 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ แฟนเพจ www.facebook.com/fortrongroup หรือเว็บไซต์ www.fortron.co.th