ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์

อีตั้น กรุ๊ป จัดแคมเปญ “ETON จบ…ครบ…คุ้ม” ราคาเริ่มต้นเพียง 2.79 ล้านบาท

อีตั้น กรุ๊ป จัดแคมเปญ “ETON จบ…ครบ…คุ้ม” โปรโมชั่น Alphard, Vellfire แถมฟรี! Maintenance ตลอดปี ราคาเริ่มต้นเพียง 2.79 ล้านบาท พร้อมตอกย้ำมาตรฐานการบริการ ดูแลครบจบที่เดียว

ETON Group  (อีตั้น กรุ๊ป) ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร นำโดยคุณพีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ และ  คุณอัจฉรีย์  ตันติยันกุล  ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ดำเนินงานมากว่า 26 ปี

อีตั้น กรุ๊ป จัดแคมเปญเอาใจคนรัก Alphard / Vellfire “จบ…ครบ…คุ้ม” รถยนต์เอนกประสงค์ (MPV - Multi Purpose Vehicle) ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ด้วยความสมบูรณ์แบบเหนือระดับ รูปลักษณ์อันโดดเด่นจากอีตั้น กรุ๊ป ให้ลูกค้าได้จับจอง ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.79 ล้านบาทเท่านั้น  เหมาะสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบรถยนต์อเนกประสงค์สำหรับครอบครัว หรือผู้บริหารที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์นำเข้า พร้อมศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานจาก อีตั้น กรุ๊ป แคมเปญดังกล่าวนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 10 กรกฎาคม 2563

นอกจากนี้ ลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษทันที ค่าบำรุงรักษา (Maintenance) ฟรี!! ตลอดปี ทุกรุ่น ทุกคัน ความคุ้มค่า คุ้มราคาที่ไม่ควรพลาด

ตลอดระยะเวลากว่า 26 ปี ในการดำเนินการธุรกิจของ อีตั้น กรุ๊ป เรายังคงมุ่งมั่นและไม่หยุดพัฒนาในการให้บริการอันเป็นเลิศ เพื่อให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่น และอบอุ่นใจทุกครั้ง เมื่อติดต่อเข้ารับบริการ เพราะความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ

อีตั้น กรุ๊ป เรามีรถยนต์นำเข้ามากมาย ตามความต้องการของลูกค้า เช่น กลุ่มรถยนต์เอนกประสงค์ Mini MPV ไม่ว่าจะเป็นรุ่น 'Senena’, 'Voxy’ และ 'Esquire’ หรือรถยนต์สไตล์ SUV อย่างเช่น 'Harrier’ รถอเนกประสงค์ใช้งานง่าย มีสมรรถนะสูง รวมถึงรถญี่ปุ่นและรถยุโรป อีกหลากหลายรุ่น ที่มีในสต็อคของอีตั้น กรุ๊ปกว่า 100 คัน

พร้อมส่งมอบให้แก่ลูกค้าได้เลยทันที ไม่ต้องรอ ในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ความคุ้มค่าที่อีตั้น กรุ๊ปมีให้ได้มากกว่า พร้อมรับข้อเสนอพิเศษเพื่อลูกค้าของเรา
ทั้งนี้ ท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมของอีตั้น กรุ๊ป ทั้ง 4 สาขา  ได้แก่
   

  • สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์  โทร. 0-2721-1222, 09-2557-2992
  • สาขารัชดาภิเษก โทร. 0-2938-3800, 08-9996-1924
  • สาขาเชียงใหม่ โทร. 053-014-166-7
  • สาขาขอนแก่น โทร. 043-332-456-7

เปิดบริการทุกวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.30 – 17.30 น. หรือผ่านทางเว็บไซด์
www.eton-import.com และทุกช่องทางออนไลน์ของ ETON GROUP

เกี่ยวกับ อีตั้น กรุ๊ป

อีตั้น กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจด้านรถยนต์นำเข้าชั้นนำจากต่างประเทศที่มีให้ลูกค้าเลือกหลากหลายรุ่น เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ทั้งรถยนต์ใหม่และรถยนต์มือสอง ภายใต้ชื่อ “อีตั้น ช้อยส์“ (ETON CHOICE) รถยนต์มือสองระดับพรีเมี่ยม ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการรถยนต์นำเข้าสภาพดี ในราคาที่สามารถเลือกซื้อได้

อีตั้น กรุ๊ป เรามีโชว์รูมและศูนย์บริการ เพื่อให้บริการอย่างมาตรฐานครบวงจร ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ได้แก่ สาขาศรีนครินทร์ สาขารัชดา (ยกเว้นศูนย์บริการ) สาขาเชียงใหม่ และสาขาขอนแก่น ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ชื่นชอบยนตรกรรมนำเข้าคุณภาพ มีเอกลักษณ์ และความโดดเด่น ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Excellent Service”  เพื่อส่งมอบบริการอันเป็นเลิศให้แก่ลูกค้าของเรา