ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว

แอร์บีเอ็นบี จะช่วยให้วันวาเลนไทน์ปีนี้อยู่ในความทรงจำตราบนานเท่านาน

          ยังมีเวลานะ สำหรับกาหาไอเดียใหม่ๆ ในการฉลองความรักสำหรับคนพิเศษอยู่ แต่ความโรแมนติกของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน เดทในฝันของคนหนึ่งอาจจะเป็นฝันร้ายสุดๆ ของอีกคนก็ได้
          ตอนนี้ แอร์บีเอ็นบี มีที่พักกว่า 5 แสนแห่งในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค และการเปิดตัวประสบการณ์ใหม่ ก็ช่วยให้เข้าถึงกิจกรรมพิเศษๆ กว่า 500 กิจกรรมที่ผู้เชี่ยวชาญในท้องถิ่นจัดขึ้น เพื่อให้นักเดินทางได้สัมผัสประสบการณ์ที่ทำให้จุดหมายปลายแต่ละแห่งมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร
          เพราะฉะนั้น ถ้าแค่ดอกกุหลาบดอกเดียวหรือดินเนอร์ใต้แสงเทียนยังไม่พอ ลองมาหาไอเดียใหม่ๆ สำหรับหวานใจไปกับ แอร์บีเอ็นบี ไม่ว่าจะเป็นนักผจญภัยขาลุยหรือหลงใหลวัฒนธรรม แอร์บีเอ็นบี ช่วยให้ได้สัมผัสประสบการณ์ที่มีความหมาย ซึ่งจะทำให้เป็นวันที่อยู่ในความทรงจำของคุณและคนที่คุณรักตราบนานเท่านาน
          หลงใหลวัฒนธรรม - ถ้าเดทที่เพอร์เฟคท์ที่สุดคือการได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ และเปิดโลกกว้าง รับรองว่า 2 กิจกรรมนี้ต้องเหมาะกับคนรักเป็นที่แน่นอน                    
          ● เรียวกังแบบดั้งเดิมในเกียวโต – ที่พักสุดโรแมนติกสไตล์ญี่ปุ่น ที่จะได้ดื่มด่ำและทำความเข้าใจวัฒนธรรมดั้งเดิมของเกียวโตอย่างลึกซึ้ง แช่ออนเซ็นให้ผ่อนคลาย แล้วพักผ่อนด้วยการนอนบนเสื่อทาทามิ
          ● อีกมุมมองของสายน้ำในกรุงโซล – สำรวจแม่น้ำฮันซึ่งเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของกรุงโซลไปกับนักเขียนเรื่องท่องเที่ยว ไปขี่จักรยาน ล่องเรือ และปิคนิคริมน้ำไปพร้อมๆ กับการสำรวจบาร์และตลาดที่ซ่อนเร้นอยู่กันเลย
นักผจญภัยขาลุย - สำหรับขาลุยทั้งหลาย พาหวานใจไปสัมผัสประสบการณ์เหล่านี้เลย
          ● บ้านต้นไม้บนดอย – บนดอยสูงในภาคเหนือของประเทศไทยมีบ้านต้นไม้มหัศจรรย์รออยู่ ตอนกลางวันก็ไปปีนเขา ล่องแก่ง หรือจะปั่นจักรยานในป่าก็ได้
          ● วิถีซามูไร – ฝึกวิถีซามูไรไปกับผู้ออกแบบท่าในเรื่อง นางฟ้าซามูไร (คิล บิล) จะได้ฝึกฝนทั้งร่างกายและจิตใจให้พร้อมสำหรับการกวัดแกว่งดาบอย่างมีสไตล์
ความสงบสุข – รับรองว่าคู่รักหรือครอบครัวที่รักความสงบต้องชอบกิจกรรมแบบนี้
          ● พักผ่อนแบบสบายๆ กลางทุ่ง – ชิมอาหารและใช้ชีวิตแบบคนบาหลี ว่ายน้ำในสระที่มองออกไปเห็นทุ่งนาเขียวขจี หรือผ่อนคลายไปกับการนวดสไตล์บาหลีในศาลาหลังคามุงจาก
          ● ปลุกสัมผัสด้วยกลิ่น - อบอวลไปด้วยกลิ่นแบบญี่ปุ่น ดูด้วยตาและสัมผัสว่ากลิ่นมีผลต่ออารมณ์ได้อย่างไร โคชิปรมาจารย์ด้านกลิ่นแห่งญี่ปุ่นจะพาไปสัมผัสกลิ่นต่างๆ ที่เข้ากัน สร้างกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ และไปวัดเพื่อฟังเรื่องราวเกี่ยวกับกลิ่นและพุทธศาสนา
          วาเลนไทน์ของสาวๆ - บ่อยครั้งที่คนพิเศษในชีวิตคือคนที่อยู่เคียงข้างคุณตลอดเวลา พาเพื่อนสาวคนสนิทไปสัมผัสประสบการณ์แบบผู้หญิงๆ กันเลย
          ● สุดยอดวิลล่าสุดสัปดาห์สำหรับสาวๆ – ชวนเพื่อนสาวขึ้นเครื่องไปบาหลี พักผ่อนในโซนเอาท์ดอร์ริมสระ แล้วออกไปปาร์ตี้ที่คูตากันเลย
          ● สวยใสสไตล์เกาหลี - ตั้งแต่สกินแคร์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ไปจนถึงแบรนด์เครื่องสำอางชิคๆ ความงามสไตล์เกาหลีมีให้เห็นทุกหนทุกแห่ง มาสัมผัสประสบการณ์กับกูรูด้านความงามสไตล์เกาหลี ค้นหาเครื่องสำอางที่เหมาะ รวมไปถึงการเรียนรู้วิธีบำรุงผิว และลองเปลี่ยนลุคให้เป็นสไตล์เกาหลี
และสำหรับผู้ที่หลงรัก...ความรัก – ปารีสเป็นสุดยอดเมืองแห่งความรัก มาดูวิธีใหม่ๆ ในการสัมผัสความโรแมนติกแบบวันวานในปารีส
          ● ย้อนเวลาในปารีส - ย้อนเวลาไปในอพาร์ทเมนท์หรูหราสไตล์ปารีเซียงแห่งนี้ เมืองนี้มีศิลปินและคู่รักมากมาย ถนนหนทางทุกสายก็เปรียบเสมือนงานศิลป์ในตัวเอง
          ● เบื้องหลังสายไวโอลิน – อย่างที่เชคสเปียร์เคยกล่าวไว้ ถ้าดนตรีเป็นอาหารแห่งรักแล้วไซร้ ก็จงบรรเลงต่อไป แล้วจะมีวิธีไหนที่ดีไปกว่าการเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญในการเปลี่ยนชิ้นไม้ให้กลายเป็นเครื่องดนตรีที่ละเอียดอ่อนในวันโรแมนติก สัมผัสทักษะที่สั่งสมมาเนิ่นนานและลองลงมือทำเองก่อนไปชมคอนเสิร์ตส่วนตัว
          สามารถเยี่ยมชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์แอร์บีแอนด์บี https://th.airbnb.com/