little known ways to play better clash of clans cheat seven easy steps to play better products

Advertising For Mobile Apps promote your android app Top Mobile Advertising Networks

ข้อตกลงในการใช้บริการ

1. ข้อตกลง

เว็บไซต์ ThaiPR.NET (เว็บไซต์) เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทอินโฟเควสท์ จำกัด (อินโฟเควสท์) ผู้ที่เข้ามาใช้งาน (ผู้ใช้บริการ) โปรดอ่านข้อตกลงในการใช้เว็บไซต์นี้อย่างละเอียดรอบคอบ เนื่องจากการใช้เว็บไซต์หมายถึงการที่คุณยอมรับข้อตกลงเหล่านี้ ดังนั้น โปรดอย่าใช้เว็บไซต์นี้หากคุณไม่ตกลงที่จะผูกพันตามข้อตกลงดังกล่าว ทั้งนี้ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกฎและเงื่อนไขต่างๆ ให้มีความเหมาะสมยิ่งขึ้นได้

2. นิยามของบริการ

เว็บไซต์ ThaiPR.NET

ThaiPR.NET เป็นเว็บไซต์ที่นำเสนอและเผยแพร่ข้อมูลข่าวประชาสัมพันธ์ที่หลากหลายจากแหล่งข้อมูลที่แตกต่างกันไป ข้อมูลที่ให้บริการบนเว็บไซต์ถือเป็นลิขสิทธิ์ของอินโฟเควสท์ ผู้ใช้บริการที่ต้องการนำข้อมูลไปเผยแพร่ต่อจะต้องอ้างอิงและระบุแหล่งที่มาด้วย
นอกจากนี้ ผู้ใช้บริการสามารถเลือกใช้บริการต่างๆได้ เช่น ระบบค้นหาข้อมูล ระบบส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ปฏิทินข่าว

3. นโยบายความเป็นส่วนตัว

อินโฟเควสท์ ตระหนักถึงความสำคัญของการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลบนเครือข่ายอินเตอร์เน็ต เราจึงมีโนบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่านผู้ใช้บริการ สมาชิกของเว็บไซต์ จะต้องเก็บข้อมูลในส่วนของ ชื่อ และ รหัสผ่านเข้าสู่ระบบไว้เป็นความลับ ทั้งนี้สมาชิกแต่ละท่านจะยอมรับผิดชอบกับการกระทำต่าง ๆ ภายใต้บัญชีของท่าน

ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมไว้และการนำไปใช้

จุดมุ่งหมายเบื้องต้นของเราในการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล คือ ให้ผู้ใช้บริการแต่ละรายได้รับบริการที่ดีและมีประสิทธิภาพ เราได้ทำการเก็บรวมรวบข้อมูลบางส่วนของท่าน เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้บริการต่าง ๆ อาทิ การสมัครสมาชิก หรือการให้ท่านเข้าถึงข้อมูลเฉพาะส่วน

ท่านยอมรับและตกลงว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้ หรือ ผ่านการประมวลผลของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ควบคุมการทำงานของเว็บไซต์ของเรานั้นเป็นกรรมสิทธิ์ของเรา

ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวถูกจารกรรม สูญหาย หรือเสียหาย อันเนื่องจากเหตุสุดวิสัย หรือไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น เราขอสงวนสิทธิในการปฏิเสธความรับผิดใดๆ อันเกี่ยวข้องหรือเป็นผลมาจากสาเหตุดังกล่าว

การเปิดเผยข้อมูลที่รวบรวมไว้

เว็บไซต์ ThaiPR.NET จะไม่เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับท่าน หรือ ข้อมูลอื่นๆ ที่สามารถบ่งชี้ได้ว่าเป็นของท่านแก่บุคคลที่สาม เว้นแต่จะได้รับความยินยอมจากท่าน หรือ การให้ข้อมูลดังกล่าวเป็นไปเพื่อช่วยให้ท่านสามารถทำธุรกรรมที่ท่านประสงค์ หรือ การเปิดเผยข้อมูลนั้นๆ เป็นไปโดยถูกต้องตามกฎหมาย หรือ ตามคำสั่งของหน่วยงานของรัฐที่เกี่ยวข้อง

เพื่อให้บริการท่านได้ดียิ่งขึ้น เราจึงใช้คุกกี้ส์เพื่อให้การทำงานประสานระหว่างบราวเซอร์ (Browser) ของท่าน และระบบคอมพิวเตอร์ของเราเป็นไปด้วยดี คุกกี้ส์เป็นไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กซึ่งระบบคอมพิวเตอร์ของเราติดตั้งไว้ที่ฮาร์ดดิสก์ (Harddisk) ของท่าน คุกกี้ส์เหล่านี้ได้รับการเข้ารหัสเพื่อช่วยให้การติดต่อระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่าน และระบบของเราเป็นไปอย่างปลอดภัย คุกกี้ส์มิได้เก็บข้อมูลของลูกค้าไว้ ฉะนั้นข้อมูลดังกล่าวจึงไม่สามารถดึงกลับมาใช้ได้อีกหลังจากท่านคลิ๊กออกจากระบบ

4. ลิงค์ (Link)

ลิงค์บางลิงค์ในเว็บไซต์จะทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อไปยังเว็บไซต์ของบุคคลภายนอกที่ไม่อยู่ในการควบคุมของเว็บไซต์ ซึ่งเราจัดลิงค์เหล่านี้ให้คุณเพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น การมีลิงค์ไม่ได้หมายความว่าสนับสนุน หรือรับผิดชอบเนื้อหาสาระในเว็บไซต์ที่เป็นลิงค์แต่อย่างใด คุณต้องรับความเสี่ยงในการเข้าไปในเว็บไซต์ดังกล่าวเอง

5. การสละสิทธิและการยกเว้นความเสียหาย

อินโฟเควสท์ไม่มีความรับผิดต่อคุณและบุคคลภายนอกหากเกิดความผิดพลาดหรือความล่าช้าในเนื้อหาของเว็บเว็บไซต์หรือการกระทำใดก็ตามที่เกิดจากการใช้เนื้อหาดังกล่าว และเพียงเท่าที่กฎหมายที่เกี่ยวข้องจะให้อนุญาต อินโฟเควสท์จะไม่รับผิดต่อความเสียหายโดยตรง โดยอ้อม ความเสียหายที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญ ความเสียหายที่เป็นผลสืบเนื่องใดๆ ความเสียหายพิเศษหรือความเสียหายที่เป็นการลงโทษที่เป็นผลซึ่งเกิดจากการใช้เนื้อหาในเว็บเว็บไซต์หรือที่ได้จากการที่คุณเข้าถึงข้อมูลอื่นทางอินเตอร์เน็ตผ่านการใช้ลิงค์จากเว็บเว็บไซต์เหล่านี้ ถึงแม้ว่า อินโฟเควสท์จะได้รับแจ้งถึงรับแจ้งถึงความเป็นไปได้ของความเสียหายนั้นแล้วก็ตาม อย่างไรก็ดี อินโฟเควสท์จะไม่จำกัดความรับผิดอันเนื่องมาจากการแสดงหรือนำเสนอข้อมูลในทางที่ไม่สุจริตโดยอินโฟเควสท์เองหรือในกรณีที่เกิดการเสียชีวิต หรือความเสียหายส่วนตัวอันเนื่องมาจากความประมาทเลินเล่อโดยตรงของอินโฟเควสท์เท่านั้น อินโฟเควสท์จะใช้ทักษะและความเอาใจใส่ตามสมควรในการจัดทำเว็บไซต์นี้แต่จะไม่รับรองความถูกต้องของเว็บไซต์ การเข้าถึงเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา หรือความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์แต่ประการใด อินโฟเควสท์ไม่รับประกันว่าการทำงานต่างๆ ของเว็บไซต์จะไม่หยุดชะงักหรือไร้ความผิดพลาด

ข้อตกลงและเงื่อนไขเหล่านี้จะใช้บังคับและตีความตามกฎหมายไทย ข้อพิพาทใดที่เกี่ยวข้องกับข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้จะต้องเป็นไปตามเขตอำนาจของศาลไทยแต่เพียงผู้เดียว