ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง


กิจกรรม TV 360 องศา CSR ตราแม่ครัว ตอน “รักษ์ป่า สร้างชีวิต” …ปฐมฤกษ์ปลูกป่า ปี ’59 ในนาม ทีวีรักษ์โลก ช่อง 3

27 พฤษภาคม59 จากภัยหนาวสู่วิกฤติภัยแล้งที่ทั้งร้อนและแล้งจัดปีนี้ ได้ก่อเกิดพลังสามัคคีขององค์กรทำดีเพื่อโลก เพื่อสิ่งแวดล้อม ระหว่างสื่อมวลชนอย่าง รายการทีวี 360 องศา ครอบครัวข่าว 3 โดยมี คุณธนิวัฒน์ พัฒนวีรคุณ พิธีกรรายการทีวี 360 องศา ประธานบริหาร บริษัท มาร์ค อิน มีเดีย จำกัด และ บริษัท 360 องศา อ่านต่อ...

ผู้ประกาศข่าวค่ำหน้าใหม่ สำนักข่าวไทย

27 พฤษภาคม59 ชั่วโมงนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ สำหรับผู้ประกาศข่าวค่ำของสำนักข่าวไทย "เจษฎา ศาลาทอง" ที่แม้จะเพิ่งเห็นหน้ากันผ่านจอช่อง 9 MCOT HD แต่ดีกรีความสามารถขอบอกว่าไม่ธรรมดา เพราะนอกจากจะหล่อแบบยิ้มละลายใจสาวๆ แล้ว ยังเป็นทั้งนักจัดรายการวิทยุ พิธีกร นักเขียน นักแปล อาจารย์มหาวิทยาลัย อ่านต่อ...

ไฮไลท์ ทีวี: FOX MOVIES PREMIUM วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2559

27 พฤษภาคม59 ภาพยนตร์ : ANT-MANภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องล่าสุดจากจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล ที่ได้นำสมาชิกผู้ก่อตั้งกลุ่ม "ดิ อเวนเจอร์ส" มาสู่จอภาพยนตร์ กับความสามารถในการย่อส่วนแต่ไม่ได้ย่อความแข็งแกร่ง ด้วยเรื่องราวของ "สก็อตต์ แลงจ์" หัวขโมยระดับพระกาฬ ที่ต้องยอมรับความเป็นฮีโร่ในตัวเขา อ่านต่อ...

Movie Guide: “Me Before You” ภาพยนตร์ที่สร้างจากนวนิยายขายดีโดย โจโจ โมเยส ผลงานของ New Line Cinema และ Metro-Goldwyn-Mayer Pictures

27 พฤษภาคม59 นำแสดงโดยเอมิเลีย คลาร์ก ("Game of Thrones") และแซม คลาฟลิน ("The Hunger Games") จากฝีมือผู้กำกับละครชื่อดัง ธีอา ชาร์ร็อค ซึ่งมากำกับหนังยาวเป็นครั้งแรกบ่อยครั้งคุณพบความรักในที่ซึ่งคุณไม่คาดคิดว่าจะเจอ และบางครั้งความรักก็นำคุณไปสู่ที่ซึ่งคุณไม่คาดหวังว่าจะไปเมื่อลูอิซ่า อ่านต่อ...

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง หลังจากประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นกับ Boxx Party ตอน Hurt’s Feb คอนเสิร์ตแบบเจ็บๆกันไปแล้ว

27 พฤษภาคม59 คราวนี้ Boxx Party ขอจัดเต็มอีกครั้งกับตีมเก๋ๆ Music Set Me Free (มิวสิค เซต มี ฟรี) ที่จะขนวงดนตรีที่มีอิสระในการทำเพลง และอิสระในการที่จะนำเสนอเพลง อย่าง "อิ้งค์-วรันธร เปานิล,Poom(ภูมิ),The Kastel (เดอะคาสเซิล),Nap A lean และ Jelly Rocket" มาร่วมปล่อยใจให้เป็นอิสระกับพวกเค้าได้ อ่านต่อ...

Movie Guide: ทำไมต้อง “ขุนพันธ์”

27 พฤษภาคม59 คนดีมีอยู่จริงหรือจากเรื่องราวของ "พลตำรวจตรี ขุนพันธรักษ์ราชเดช" มือปราบผู้ใช้อาคมสยบเหล่าโจรชื่อดัง สู่ผลงานภาพยนตร์ "ขุนพันธ์" ภาพยนตร์แอคชั่นเรื่องยิ่งใหญ่ โดย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนลอนันดา เอเวอริงแฮม รับบท ขุนพันธ์กฤษดา สุโกศล แคลปป์ รับบท มหาโจรจอมขมังเวทย์ อ่านต่อ...

Movie Guide: ภาพยนตร์ “มหาลัยเที่ยงคืน” ส่ง “มาร์กี้-โทนี่-เบลเยี่ยม-อาร์ต-คิว” ดวล “ตั๊ก-บริบูรณ์”ร้องแร็พกับ “ดับเบิ้ลแทป” กระตุกความมันส์ในมิวสิควีดิโอ “จุดสุดยอด”

27 พฤษภาคม59 เปิดฉากภาพยนตร์นักศึกษาฮาเฮี้ยนด้วยการส่งทีมนักศึกษาภาคเที่ยงคืน มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า , โทนี่ รากแก่น, เบลเยี่ยม-ภาวินี บูรณาชีวาวิไล, DJ.อาร์ต-มารุต ชื่นชมบูรณ์, อิคคิว-ปองสิชฌ์ พิศิษฐการ มาดวลกับ "ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง" ที่ร้องแร็พฟีตเจอร์ริ่งกับวง DOUBLETAP (ดับเบิ้ลแท็ป) อ่านต่อ...

ฟีดแบ็ค “น้ำท่วมปาก” ท่วมท้นเกินคาด “จัสติน” ฮอตเข้าตา ผู้จัดละคร จีบ!!!

26 พฤษภาคม59 เกินคาด !! ตั้งแต่ "อยู่ไม่ไหว" มาถึงซิงเกิลที่สอง "น้ำท่วมปาก" ของ "จัสติน ผ่องอำไพ" หนุ่มลูกครึ่งไทย อเมริกัน ฟิลิปปินส์ จากค่าย แกรนด์ มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่ปล่อยมิวสิกวิดีโอออกไปเพียง 1 เดือน แต่กระแสการตอบรับจากแฟนเพลงดีเกินคาด อ่านต่อ...

« ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิงย้อนหลัง ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิงล่าสุด »

เปิดตัวนาฬิกา Luminox

เรียกว่างานยุ่งทั้งปีสำหรับคุณอุ๋ย-วิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล บอสใหญ่แห่งศรีทองพาณิชย์ ล่าสุดเตรียมตัวจัดงานใหญ่เปิดตัวนาฬิกา Luminox โดยมีน้องริน- ศรินญา และน้องโก้-ศุภกิจ 2 พี่น้องคนเก่งร่วมมือช่วยงานคุณแม่อย่างเต็มที่ทั้งเตรียมงาน และเชิญแขก เรียกได้ว่าเบามือคุณแม่ไปได้เยอะเลย อ่านต่อ…

ภาพข่าว: จัดเต็มความสนุกมันส์ อิน ฟินเว่อร์ทั้งเขาใหญ่!!!กับเทศกาลดนตรี ศิลปะ และอาหาร ใน… การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย presents ‘F.A.M. FEST’ (Food Art Music)

คุณวิษณุ เจริญศิลป์ (รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย)(คนที่ 4จากซ้าย), คุณมรกต สุดดี (ผู้อำนวยการกองสร้างสรรค์กิจกรรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย)(คนที่ 5 จากซ้าย), คุณกิตติ เชาวน์ดี (รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา)(คนที่ 3 จากซ้าย), อ่านต่อ…

ป๊อป,จ๋า,เกรท,แอน ส่งเสริมดีไซเนอร์เลือดใหม่ ร่วมเดินแคทวอล์กเปิดงานแฟชั่นโชว์โปรเจ็กต์อินเตอร์

ประกาศความเป็นผู้นำเรื่องแฟชั่นดีไซน์อย่างเริ่ดๆ บนแคทวอล์คกลาง ห้างหรูชั้น 4 เซ็นทรัลแอมบาสซี่ ของบุคคลในแวดวงแฟชั่นและบันเทิงที่เรียกว่าเป็นตัวท็อปของวงการ ที่ อาคาเดเมียร์ อิตาเลียนา ประเทศไทย สถาบันแฟชั่นและการออกแบบนานาชาติจากประเทศอิตาลี ซึ่งผู้บริหาร ดร.วินเซ็นโซ่ จุ๊บบ้า และ คุณคงเก่ง อ่านต่อ…

AXTONE STAGE EXCLUSIVE LIVE IN BANGKOK “ครั้งแรกในเอเชีย ”

ที่คุณจะได้เปิดประสบการณ์ความมัน…ไปกับ "AXTONE STAGE " 1 ในเวทีหลักของระดับโลก "Tomorrowland" "Tomorrowland" ดีเจกับโปรดักชั่นสุดอลังการ ที่จะเนรมิตรดินแดนแห่งอนาคต ให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจ ไปกับแสง สี เสียง สุดอลังการ อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน อ่านต่อ…

วาโก้จัดคอนเสิร์ต “Beautiful Moment” ร่วมกับ E-D-S 88.5 Fm

สาวๆเตรียมกรี๊ด ติดขอบเวทีกันได้เลย เพราะ ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการและรองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เตรียมจัดคอนเสริต์ "Beautiful Moment Concert ตอน นางฟ้าจำแลง" โดยงานนี้จะมีนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี แสตมป์ อภิวัชร์ อ่านต่อ…

“แกงส้ม – หนูนา” จัดเต็มอิ่มกิจกรรม “NEXT KNOCK DOOR” นำทีมตะลุยมอบความบันเทิงแจกความสุขถึงที่!

ทำเอาบรรดาแฟนคลับฟินกันถ้วนหน้าเมื่อ แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ (แกงส้ม เดอะสตาร์ 8) และ หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ นำทีมก๊วนเดอะสตาร์และกองทัพนักแสดงจากช่องวัน 31 บุกไปแจกความสนุกดับร้อนกันถึงที่ ในกิจกรรม NEXT KNOCK DOOR โดย บริษัท เอ็น.อี.เอ็กซ์.ที จำกัด ผู้นำนวัตกรรมด้านอินสโตร์ เรดิโอ อ่านต่อ…

Net Idol ดีเจ รุ่นใหม่!! โดนใจวัยรุ่น “แมกกี้” แปลกแหวกแนว

หลาย ๆ ท่านอาจจะเคยได้สัมผัสการโชว์ลีลาวาดลวดลายเปิดเพลงของดีเจจากต่างประเทศที่ได้รับความนิยมเอามาก ๆในขณะนี้ซึ่งประเทศไทยเราก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่น่าสนใจของวัยรุ่น กับการเป็นดีเจสำหรับเขาคนนี้เป็นอีกหนึ่งความแปลกใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม แซงทางโค้ง จาก Talk Talk หลาย ๆ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงไทย จัดคอนเสิร์ต “50 ปี กรุงไทย presents สำแดงสดเสภาวายุภักษ์” สำแดงวัฒนธรรม สนุกครบรส

เนื่องในวาระครบรอบ 50 ปี ธนาคารกรุงไทยขอขอบคุณลูกค้าคนสำคัญด้วยการจัดคอนเสิร์ตวัฒนธรรมเต็มรูปแบบ "50 ปี กรุงไทย presents สำแดงสดเสภาวายุภักษ์" โดยทางธนาคารได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของวัฒนธรรมไทย อันเป็นสิ่งสำคัญและงดงาม ควรค่าแก่การอนุรักษ์สืบสานให้คงอยู่ต่อไป เมื่อวันเสาร์ที่ 30 เมษายน อ่านต่อ…

ออดี้ ชวนเพื่อนศิลปิน ฉลองเปิด Audy Bar ที่ตลาดยิปซีรามคำแหง ซ. 100

ฉลองเปิดร้าน Alternative Bar Audy Bar ตลาดยิปซีรามคำแหง ซอย 100 พร้อมฟรีคอนเสิร์ตทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 20.00 21.30 น. ตลอดเดือนพฤษภาคมและมิถุนายน เหล่าสาวกเตรียมตัวไว้ให้ดีและไปพบกับพวกเขาเหล่านี้เสาร์ที่ 7 พ.ค. พบกับ Audy, เจมส์ วีนัส และ กิตติ กีตาร์ปืนเสาร์ที่ 14 พ.ค.พบกับ วง Nursery อ่านต่อ…

มีนาคม 2559

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

เมษายน 2559

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

พฤษภาคม 2559

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31