ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง


Surf and Sound: One Saturday with Friday and Squeeze Animal

24 พ.ย.57 Flow House Bangkok Surf and Sound กับ มินิคอนเสิร์ตในบรรยากาศ Beach Club ใจกลางเมือง วันเสาร์ที่ 20 ธันวาคม 2557 ร่วมสนุกกับมินิคอนเสิร์ต อย่างใกล้ชิดกับวง Friday และ Sqweeze Animal ฟังเพลงที่คุณหลงรัก และพร้อมสนุกกับบีทเพราะๆ อ่านต่อ...

ทีวีไกด์: รายการ “The Vinyl ” รักสไตล์ร็อกกับ ‘ครอบครัว ณ บางช้าง’ พร้อม Live Show พิเศษเพลงฮิตในวันวาน

24 พ.ย.57 พบกับครอบครัวร็อกเกอร์ ณ บางช้าง ที่มากันทั้ง ช. อ้น, 'เอ๋ นรินทร' และ ช. เอ ซึ่งงานนี้นอกจากทั้ง 3 ท่านจะขนเพลงฮิตและ Live Show พิเศษมาให้ชมแบบสดๆแล้ว ทั้งหมดยังมาเผยถึงเรื่องราวประสบการณ์ชีวิตที่อยู่ในแวดวงดนตรี อ่านต่อ...

ภาพข่าว: พีพีทีวี เอชดี ร่วมจัดคอนเสิร์ต “Sergio Mendes Live in Bangkok 2014”

24 พ.ย.57 เขมทัตต์ พลเดช (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด (BMB) ร่วมกับ บริษัท บีอุส จำกัด โรงพยาบาลกรุงเทพ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส และ บริษัท เคซีจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด อ่านต่อ...

แฟนเพลงนั่งไม่ติดกับคอนเสิร์ตสุดมันส์แห่งปี Sergio Mendes Live in Bangkok

24 พ.ย.57 ผ่านไปแล้วกับสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี Sergio Mendes Live in Bangkok ที่คุ้มค่าแก่การรอคอย ของสุดยอดศิลปินแจ๊สบอสซาโนวา เซอร์จิโอ เมนเดส โปรดิวเซอร์ มือคีย์บอร์ด หัวหน้าวงดนตรีชาวบราซิล วัย 73 ปี ผู้โลดแล่นอยู่ในวงการเพลงมากว่า 5 ทศวรรษ เจ้าของรางวัลแกรมมี่ 3 สมัยและรางวัลการันตีอีกมากมาย จัดโดย บริษัท อ่านต่อ...

การรวมพลคนดนตรีครั้งสำคัญในคอนเสิร์ตใหญ่ “OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY”

24 พ.ย.57 เตรียมพบกับปรากฏการณ์การรวมพลคนดนตรีครั้งแรกและครั้งสำคัญในคอนเสิร์ตสุดพิเศษส่งท้ายปลายปี OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY โดย โอม-ชาตรี คงสุวรรณ ขุนพลคนดนตรี , นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ชื่อดัง เป็นโต้โผใหญ่นัดรวมพลเพื่อนพ้องพี่น้องศิลปิน ตัวจริง เสียงจริง มาร่วมปาร์ตี้รียูเนียน ร้อง เต้น อ่านต่อ...

ทีวีไกด์: รายการ “ทูไนท์ โชว์” ผกก.เพชร พุฒิพงศ์ ขนทีมนักแสดง “สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก App Love” จับเข่าเมาท์มอยใน “ทูไนท์ โชว์” จันทร์ 24พ.ย.นี้

24 พ.ย.57 ผู้กำกับอารมณ์ดี๊ดี เพชร-พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร นำทีมนักแสดงจากภาพยนตร์ สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก App Love นำโดย ปู แบล็คเฮด , เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา , กันกัน-ณัฐวัฒน์ ชัยณรงค์โสภณ , เอิร์ท-ธวัช พรรัตนประเสิรฐ ,โยชิ-ฐิติกร ธุระพันธ์ , มาร์คกี้-นิธิวัติ วิเวชไพศาลกุล , ซันนี่-วัชรกรณ์ กลิ่นชด อ่านต่อ...

ภาพข่าว: มิ้นต์-ชาลิดา ร่วมเปิดตัว “คาทริส” แบรนด์ความงามชื่อดังเยอรมนี

24 พ.ย.57 ศะศิรา โชติปรีชารัตน์ ผอ.ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เอ็ม.เอส.ฮานาโซโน (ประเทศไทย) จำกัด พร้อม มร.อูเว ฟาเบอร์ บิลลอท ผอ.ฝ่ายขาย บริษัท คอสโนว่า จีเอ็มบีเอช จำกัด จัดงานเปิดตัวเครื่องสำอาง คาทริส อ่านต่อ...

ทีวีไกด์: รายการ “The Mixer” “วัชราวลี” หอบเพลงใหม่สุดเพราะ “สถานีดวงจันทร์” โชว์จัดเต็มที่ “เดอะมิกเซอร์”

24 พ.ย.57 ใครที่ชอบเพลงเพราะๆซึ้งๆสไตล์ วัชราวลี งานนี้ต้องไม่พลาดกับซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง สถานีดวงจันทร์ ที่ได้เรื่องราวความรักน่ารักๆของหนุ่ม ป๋ำ นักร้องนำ มาถ่ายทอดให้เป็นบทเพลงซึ้งๆที่ทำให้คนฟังได้ยิ้มไปตามๆกัน อ่านต่อ...

« ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิงย้อนหลัง ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิงล่าสุด »

มาร์ช – จุฑาวุฒิ เตรียมเผยไอเดียอาหารปลอดภัยในสไตล์คนรุ่นใหม่

เป็นนักแสดงวัยรุ่นที่งานแน่นไม่แพ้ใคร สำหรับ มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ล่าสุดเตรียมไปเผยไอเดียอาหารปลอดภัยในสไตล์คนรุ่นใหม่ ในงาน BETAGRO Food Safety SocietyWe Care, We Share พร้อมร่วมเชียร์เพื่อนๆ นิสิต นักศึกษา 24 อ่านต่อ…

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา สนับสนุนรอบ Talent การประกวด Miss Mimosa Queen Thailand 2014

คุณสมพร นาคซื่อตรง รองประธานบริหาร ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ให้การสนับสนุนการประกวด Miss Mimosa Queen Thailand 2014 ผู้เข้ารอบทั้ง 30 สาวงาม อ่านต่อ…

จิ๊บ จิ๊บ…กระซิบให้ผ่อนคลาย

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบความเป็นธรรมชาติแต่ต้องใช้ชีวิตอยู่ในเมืองที่เร่งรีบ มีควันพิษและมลภาวะมากมาย ต้องตื่นแต่เช้าเพื่อให้ทันไปทำงาน เรามีวิธีง่ายแสนง่าย ที่ทำให้คุณเข้าถึงธรรมชาติมาฝากค่ะ เพียงแค่กดฟังเพลงสปาในระหว่างเดินทาง อ่านต่อ…

SeriesFeverซีรี่ย์สุดฮิตเพื่อคนติดซีรีย์

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการดูซีรีย์แล้วล่ะก็ ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน เพราะวันนี้ ZAB MOVIE คัดซีรีย์ยอดฮิตมานำเสนอหลากหลายรูปแบบ ที่ให้คุณดูได้อย่างจุใจ ไม่มีเบื่อกันไปเลย ทั้งซีรีย์หนังจีนชุดยอดนิยม ซีรีย์เกาหลีสุดน่ารักที่ทำให้คุณต้องนอนจิกหมอน ซีรีย์การ์ตูน อ่านต่อ…

คอนเสิร์ต แสงโสม มูฟอะบาร์ คอนเสิร์ตที่จังหวัดเชียงใหม่

ทำเอาต่อมน้ำตาแตกบนเวทีกันเลย เมื่อเหล่ามิตรรักแฟนคลับสาวกเพลงอินดี้ ของ เล็ก กริซซี่ คาเฟ่ ที่ไปโชว์ลีลาและน้ำเสียงบนเวทีคอนเสิร์ต แสงโสม มูฟอะบาร์ คอนเสิร์ตที่จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากทีมงานได้ทราบว่า อ่านต่อ…

การ์ตูนสุดมันส์ อนิเมชั่นสุดฮิต

เอาใจเด็กๆ และผู้ใหญ่ที่มีหัวใจรักในการ์ตูนอนิเมชั่นทุกคน ZAB MOVIE จะนำคุณเข้าไปสู่โลกแห่งจินตนาการ ดินแดนแห่งความสนุกสนานจะเริ่มขึ้น จากสุดยอดอนิเมชั่นคุณภาพมากมายที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ทั้งการ์ตูนแอคชั่นสุดมันส์ การผจญภัยที่สนุกสนาน และแนวอื่นๆ อ่านต่อ…

“น้ำตาลแดงฤาจะหวาน”หนังโรแมนติก+อีโรติก

สนุกสุดซี้ด…!! ไปกับหนังรักโรแมนติกผสมอีโรติก ที่คุณได้ดูแล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เรื่องราวสุดซี้ดจะสนุกแค่ไหน และจะเกิดอะไรขึ้นบ้างกับสาวสวยที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ ที่เพิ่งจะกลับจากเมืองนอก แล้วต้องมาเจอกับน้องชายตัวแสบของเพื่อนสาวคนสนิทที่หมกมุ่นในเรื่องเซ็กส์จนคิดไม่ซื่อกับตัวเธอเอง อ่านต่อ…

Sea Song ทำนองที่มีกลิ่นไอทะเล

โหยหาวันหยุด เสียงคลื่น กลิ่นไอทะเลกันอยู่หรือเปล่าคะ? ว่ากันว่าคนที่ชอบทะเลเป็นคนชอบความสันโดษ รักอิสระ ขี้เหงา และ โรแมนติก หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบการเดินทางไปทะเลชอบเสียงคลื่นที่ชวนให้ผ่อนคลายเรามีวิธีง่ายๆที่ทำให้ทุกวันของคุณใกล้ชิดกับทะเลเพียงแค่ฟัง Playlist Sea Song อ่านต่อ…

กระตุ้นประสาทสัมผัสด้วย Song Spa Vol.2

ดนตรีนอกจากจะมีประโยชน์ทางด้านผ่อนคลายอารมณ์ยังเป็นตัวช่วยในการกระตุ้นประสาทสัมผัสได้เป็นอย่างดี นอกจากวัยผู้ใหญ่แล้วในเด็กการใช้ดนตรีกระตุ้นประสาทสัมผัสทั้ง 5 ก็จะช่วยในการพัฒนาของเด็กในการทำกิจกรรมต่างๆเช่น เรื่องของการทรงตัว อ่านต่อ…

ภาพข่าว: BAUSCH+LOMB ONEday Exclusive Charity กับพรีเซนเตอร์พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ

บริษัท บอช แอนด์ ลอมบ์ (ประเทศไทย) จำกัด แผนกวิชั่นแคร์ จัดกิจกรรมพิเศษ BAUSCH+LOMB ONEday Exclusive Charity กับพรีเซนเตอร์พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มาแบ่งปันความสุขและสร้างรอยยิ้มให้กับน้องๆ บ้านราชวิถี อ่านต่อ…

กันยายน 2557

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

ตุลาคม 2557

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

พฤศจิกายน 2557

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30