ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์

โปรโมชั่นพิเศษ! ต้อนรับสายฝน ฟรี! สาเก ที่ ห้องอาหารญี่ปุ่นทาคูมิ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

          เริ่มแล้ววันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2560 โปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นที่แสนอร่อยคุณภาพพรีเมียม มาถึงที่นี่แล้วต้องไม่พลาด บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น All-you-can-eat ที่เลื่องชื่อ ไม่ว่าจะเป็นความสดใหม่ ใช้วัตถุดิบคุณภาพพรีเมี่ยม รังสรรค์โดยเชฟมากประสบการณ์ อาหารเสิร์ฟไม่อั้น มากกว่า 100 เมนู ยังไม่หมดแค่นั้น เชฟเอาใจนักชิมด้วยการเพิ่มเมนูใหม่สุดพิเศษเฉพาะบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ซึ่งเป็นที่ติดใจของทุกคน คือ เมนูข้าวปั้นหน้าปลาไหล ส่วนบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำเชิญชวนให้ลิ้มลองเมนูซูชิใหม่สุดพิเศษ เอนกาวะ ซูชิครีบปลาตาเดียว ที่มีรสสัมผัสกรุบกรอบทานเพลินอร่อยจนหยุดไม่ได้ ชื่นชอบเมนูไหนก็มาลิ้มลองกันได้ตามอัธยาศัย
          นอกเหนือจากเมนูแนะนำทีไม่ควรพลาดแล้ว เมนูอื่นๆก็มีให้เลือกหลากหลาย อาทิ ซูชิ ซาซิมิ เทปันยากิ ชาบู ข้าวปั้นหน้าเนื้อวากิว เนื้อออสเตรเลียย่างซีอิ้ว สเต็กหมูซอสเบอร์รี่ ซุปต่าง ๆ รวมทั้งของหวาน พุดดิ้งชาเขียว พุดดิ้งนม ไอศกรีมชาเขียวเนื้อเนียนนุ่มที่หอมกลิ่นชาเขียวเข้มข้น
          บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ราคาท่านละ 790 ++ บาท
          บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ราคาท่านละ 890 ++ บาท
          พิเศษ! ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2560 ผู้ที่มาสังสรรค์รับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น all-you-can-eat 10 ท่าน/โต๊ะ จะได้รับ สาเก ฮาคุซุรุ นามา ฟรี! 1 ขวด ราคา 470 ++ บาท
          ห้องอาหารญี่ปุ่นทาคูมิ เปิดบริการทุกวัน
          มื้อกลางวัน เวลา 11.30 น. - 14.30 น. • มื้อค่ำ เวลา 18.00 น. - 22.30 น.
          สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง • โทร 0-2694-2222 ต่อ 1560
          โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ 204 ถนนรัชดาภิเษก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320
          www.swissotel.com/bangkok-leconcorde