ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์

กิ๋ง-นภมณี ไกรฤกษ์ ควง ก้อง-ณพงศ์ ปานทอง ร่วม ประจวบ เลิฟ คาราวาน พร้อม 20 คู่รัก

          วาเลนไทน์ควบตรุษจีนปีนี้ เป็นปรากฎการณ์ยิ่งทวีความสุข โดยเฉพาะคู่รัก คู่ฮันนีมูน ที่ต่างก็หากิจกรรมและทริปเดินทางที่จะมาช่วยเติมเต็มความรักในครั้งนี้ 
          เจ้าบ้านอย่างการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  จึงไม่รอช้าที่จะสร้างสรรค์ทริปเพื่อตอบสนองความต้องการ โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจวบคีรีขันธ์  จับมือ กลุ่มรีสอร์ท Stylish Resort of  Secret Beach (SRSB) รวม 10 รีสอร์ท ดังนี้  Foresta Resort Pranburi  (ฟอเรสต้า รีสอร์ท ปราณบุรี) หาดปราณบุรี,  Villa Maroc Resort Pranburi (วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี) หาดปราณบุรี , Aleenta  Resort  & Spa Hua Hin –Pranburi  (อลีนตา  รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน – ปราณบุรี) หาดปราณบุรี ,  Le Bayburi Pranburi  (เลอ เบย์บุรี ปราณบุรี วิลล่า) หาดปราณบุรี , Away  Pranburi (อเวย์ ปราณบุรี รีสอร์ท)   หาดปราณบุรี ,  La a natu bed & bakery (ลา เอ นาตู เบด แอนด์ เบเกอรี่) หาดสามร้อยยอด , X2 Kui  Buri  (ครอสทู กุยบุรี) หาดกุยบุรี ,  Nishaville  Resort & Spa  (ณิชาวิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา) หาดวนกร ,  Baan Grood Arcadia Resort & Spa (บ้านกรูด อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา) หาดบ้านกรูด  และ  Koh Talu Island  Resort  (เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท) หาดเกาะทะลุ  พร้อมด้วย  นิตยสารฮันนีมูน แอนด์ ทราเวล  
          ร่วมกันจัดกิจกรรม “PRACHUAP LOVE CARAVAN” (ประจวบ เลิฟ คาราวาน)  คาราวานคู่รัก ขับรถท่องเที่ยวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างวันที่ 13-15 กุมภาพันธ์ 2553  ด้วยวัตถุประสงค์เพื่อให้คู่รัก คู่ฮันนีมูน และนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้มาสัมผัสกับแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หลากหลายจุดหมายสไตล์โรแมนติก  โดยเฉพาะช่วงเทศกาลแห่งความสุขวาเลนไทน์  เรื่อยไปตั้งแต่หัวหิน  ปราณบุรี  กุยบุรี  เกาะทะลุ  ลงมาถึงบ้านกรูด  ซึ่งถือได้ว่าจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีพื้นที่บริเวณที่กว้างขวาง มีเส้นทางที่ได้รับการยอมรับว่าโรแมนติกและคลาสสิคจังหวัดหนึ่งในประเทศไทย โดยเฉพาะชายหาดฝั่งทะเลอ่าวไทย ของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ที่ทอดยาว เงียบสงบ มีความสวยงาม อีกทั้งยังเคยเป็นสถานที่พักผ่อนตากอากาศ ของเจ้านายและพระบรมวงศ์ศานุวงศ์หลายพระองค์  และยังเป็นจุดหมายในดวงใจของนักพักผ่อนที่แสวงหาสถานที่พักตากอากาศอย่างมีรสนิยม  ประจวบคีรีขันธ์เป็นจังหวัดที่มีความสมบูรณ์พร้อมด้วยทรัพยากรทางธรรมชาติ และภูมิทัศน์ที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวจากทุกสารทิศ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาเยี่ยมเยือนอย่างไม่ขาดสาย ติดอันดับสถานที่พักผ่อนยอดนิยม   ที่มีผู้ประกอบการธุรกิจด้านท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ,  ศิลปะสถานครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย, ร้านอาหารหลากหลายสไตล์,  สินค้าพื้นเมืองขึ้นชื่อ  พร้อมทั้งรีสอร์ทที่มีตั้งแต่ขนาดเล็ก  ขนาดกลาง จนถึงขนาดใหญ่ โดยเฉพาะกลุ่มรีสอร์ท SRSB  ที่มีความโดดเด่นทั้งภูมิสถาปัตย์  การออกแบบตกแต่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว  รังสรรค์ได้กลมกลืนกับธรรมชาติ บริการเป็นกันเอง เน้นให้ความเป็นส่วนตัวเงียบสงบ ตั้งอยู่บนชายหาด 6  หาดอันงดงามของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ อาทิ  หาดปราณบุรี, หาดสามร้อยยอด, หาดกุยบุรี, หาดวนกร, หาดบ้านกรูด และหาดเกาะทะลุ    ทำให้จุดหมายท่องเที่ยวหลากสไตล์เติมเต็มสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนอย่างครบรส ด้วยการเดินทางขับรถเพียง 3  ชั่วโมงเศษจากกรุงเทพฯ
          ในปีที่ผ่านมา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยร่วมกับกลุ่มรีสอร์ท SRSB ประสบความสำเร็จมาแล้ว กับการเปิดตัวครั้งแรกด้วยกิจกรรม  “Secret Beach for Lover”  ต้อนรับคู่รัก คู่ฮันนีมูน ช่วงเวลาแห่งความสุขเทศกาลวาเลนไทน์เช่นกัน   และในปีนี้การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จึงนำกิจกรรม PRACHUAP LOVE CARAVAN (ประจวบ เลิฟ คาราวาน) บรรจุให้เป็นกิจกรรมประจำปีของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ พร้อมต้องการตอกย้ำเชิญชวนให้ทุกคู่รักเดินทางท่องเที่ยวแบบคาราวานคู่รักยังจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ในปีต่อๆ ไปอีกด้วย 
          สำหรับกิจกรรม PRACHUAP LOVE CARAVAN (ประจวบ เลิฟ คาราวาน) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ร่วมกับ กลุ่มรีสอร์ท Stylish Resort of  Secret Beach (SRSB)  และนิตยสารฮันนีมูน แอนด์ ทราเวล  สร้างสรรค์โปรแกรมมอบความสุขให้กับ  20 คู่รักที่ควงคู่กันมา พร้อมคู่รักเซเล็บบริตี้ชื่อดัง  “ก้อง - ณพงศ์  ปานทอง” (หนุ่มอารมณ์ศิลป์ ที่พ่วงตำแหน่ง Research Director Planning, Research and E-Commerce สายการบินนกแอร์) ควงคู่ “กิ๋ง – นภมณี  ไกรฤกษ์” (Shop Manager Hermes, Emporium)  ร่วมเติมความหวานกับคาราวานขับรถในทริปนี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นครั้งแรกของสองหนุ่มสาวไฮโซคู่นี้ ที่ควงแขนกันมาเปิดเผยการคบหาดูใจ  ต่อสาธารณะชนท่ามกลางสื่อมวลชน ร่วมเดินทางสัมผัสกับจุดหมายท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ  เริ่มต้น ณ จุดนัดหมาย “วิกหัวหิน”  เพื่อเยี่ยมชมสถานศิลปะเพื่องานศิลป์แห่งใหม่ที่ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย บริหารงานโดยคนละครมืออาชีพ “ภัทราวดี  มีชูธน”  ที่ให้เกียรติร่วมงานในครั้งนี้  พร้อมจัดขบวนคาราวานเตรียมออกเดินทาง โดยมี ปิ่นนาถ เจริญผล  (ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจวบคีรีขันธ์)  , ชัยณรงค์  พิพิธวีรนันท์ จาก อลีนตา  รีสอร์ท แอนด์ สปา (หัวหิน – ปราณบุรี) และ ณิชาวิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา , MR. Stefan Truebner  (สเตฟาน  ทรูบเนอร์) จาก วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี ,  สรเทพ  โรจน์พจนารัช  จาก  อัสทูโด โฮเตล แอนด์ รีสอร์ท กรุ๊ป  (ผู้แทน  3 รีสอร์ท คือ  ครอสทู กุยบุรี , เลอ เบย์บุรี  ปราณบุรี  วิลล่า ,  อเวย์ ปราณบุรี  รีสอร์ท) , อานนท์วัฒน์  เอี่ยมละออ  จาก ฟอเรสต้า รีสอร์ท ปราณบุรี , เผ่าพิพัธ เจริญพักตร์  จาก เกาะทะลุ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท, อัจจิมา  โชคกิจการ จาก บ้านกรูด อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา ,  การะเกด  วงศ์เทศ  จาก ลา เอ นาตู เบด แอนด์ เบเกอรี่ ,  อนิวรรณ  อรุโณรัตน์ จากนิตยสารฮันนีมูน แอนด์ ทราเวล  และ  ภัทราวดี  มีชูธน จาก วิกหัวหิน  ร่วมให้การต้อนรับพร้อมปล่อยขบวนคาราวาน
          คาราวานเริ่มเคลื่อนขบวนอย่างช้าๆไปตามเส้นทางถนนเพชรเกษม ยาวต่อเนื่องกันกว่ายี่สิบคันรถ มุ่งหน้าเดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ  “คลองเขาแดง”  อำเภอสามร้อยยอด  ล่องเรือชมความสมบูรณ์ของป่าชายเลน ทิวทัศน์สองฝั่งคลองเขาแดง ที่รายล้อมด้วยภูเขาหินปูนสลับซับซ้อน ชมหน้าผาสีแดง หินรูปจระเข้ และนกนานาชนิด  หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่จัดว่าโรแมนติกของจังหวัดประจวบ เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยแห่งหนึ่งในประเทศไทยเลยทีเดียว  หลังจากอิ่มเอมกับธรรมชาติสูดอากาศสดชื่นกันอย่างเต็มปอดแล้ว คาราวานก็นำพาทุกคู่รักเข้าพักผ่อน ดื่มด่ำกับบรรยากาศของที่พักในกลุ่มรีสอร์ท SRSB หลากที่หลายสไตล์  ดังนี้ 
          Foresta  Resort  Pranburi  (ฟอเรสต้า รีสอร์ท ปราณบุรี) รีสอร์ทสไตล์ Hip & Cozy ที่เน้นการออกแบบรูปทรงโมเดิร์น สมัยใหม่ มีห้องพักให้เลือกพักผ่อน ถึง 9 ห้อง 6 แบบ ตั้งอยู่ชายหาดปราณบุรี ,  Aleenta  Resort & Spa Hua Hin –Pranburi  (อลีนตา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน - ปราณบุรี) บูติครีสอร์ทริมทะเล จำนวน 20 ห้องต่างสไตล์ รายแรกๆ  บนหาดปราณบุรี มีเอกลักษณ์ด้านการออกแบบ  เป็นสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้รางวัลกับชีวิต , Villa Maroc Resort Pranburi (วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี) รีสอร์ทหรูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอารยธรรมโมร็อกโก ตั้งอยู่บนหาดปราณบุรี ผสานการตกแต่งของเฟอร์นิเจอร์อันหรูหรา จากอาณาจักรแอฟริกาเหนือ เข้ากับการบริการที่อบอุ่นและนุ่มนวลแบบไทย ด้วยห้องพักจำนวน 15 ห้อง , Le Bayburi Pranburi  (เลอ เบย์บุรี ปราณบุรี วิลล่า) วิลล่ากึ่งบ้านพักตากอากาศส่วนตัว จำนวนเพียง 4 หลัง วางตัวทอดยาวตามแนวหาดปราณบุรี มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ได้รับการออกแบบต่างสไตล์ในแต่ละหลัง อาทิ เมดิเตอเรเนียน รีทรีท  , แปซิฟิค ไฮด์อเวย์ ,  โมเดิร์น ทรอปิคอล และ แสกนดิเนเวียน เวเคชั่น ,  Away Pranburi (อเวย์ ปราณบุรี  รีสอร์ท)  วิลล่าสไตล์ไทยจำนวน 4 หลัง และบ้านพักขนาด 2 ห้องนอน บนเรือนไม้สักไทย อายุกว่า 50 ปี ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบ ติดหาดปราณบุรี  และ La a natu bed & bakery (ลา เอ นาตู เบด แอนด์ เบเกอรี่)  รีสอร์ทที่มีสไตล์เฉพาะตัว ผสมผสานระหว่างธรรมชาติ ศิลปะ และเบเกอรี่ อยู่ติดทะเลปราณบุรี - สามร้อยยอด  ด้านหน้าเป็นชายหาดส่วนตัว ด้านหลังเป็นแปลงนาข้าวขั้นบันได (สลับพืชอื่นๆ ตามฤดูกาล) บรรยากาศสบาย เงียบสงบ รื่นรมย์ ด้วยบ้านพัก จำนวน 10 หลัง แบ่งเป็น 3 แบบ 3 อารมณ์  Tropical Village ในโซนทุ่งนา, Tropical Cottage, Loft Suite และ Vanilla Suite (Pool Villa) อยู่ติดริมทะเล  ดีไซน์ตามสถาปัตยกรรมพื้นถิ่นผสมโมเดิร์น เน้นความกลมกลืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  ซึ่ง คุณการะเกด วงษ์เทศ หนึ่งในหุ้นส่วน ลา เอ นาตู เบด แอนด์ เบเกอรี่ ยังใช้ความเป็นนักคิด สร้างสรรค์บรรยากาศดินเนอร์ให้ค่ำคืนที่พิเศษ อบอวลไปด้วยกลิ่นไอความโรแมนติก ด้วยสไตล์ยิปซี   ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่ง สถานที่ที่ใช้วัสดุจากธรรมชาติ ผสมผสานกับวัสดุที่ให้ความพิเศษประเภทผ้าและลูกปัดต่างๆ ภายใต้กระโจมสุดแสนคลาสสิค พร้อมมื้ออาหารและขนมหวานแสนอร่อย ที่เชพกิตติมศักดิ์ “การะเกด  วงษ์เทศ” ครีเอทเมนูและลงมือด้วยตัวเองอย่างสุดฝีมือ   บริเวณริมหาดสามารถเพลิดเพลินกับการดูไพ่ยิปซีแม่นๆ , โชว์ระบำแบบยิปซี  , ฉายหนังรักโรแมนติกกลางแปลงริมทะเล ท่ามกลางหมู่ดาว ชวนให้เป็นค่ำคืนที่สุดแสนพิเศษ  โดยมีเซเล็บบริตี้ชื่อดัง อาทิ คุณต่าย – ณัฐฐพนท์  ลียะวณิช  ,  คุณณพงศ์  ปานทอง ควงคู่ คุณนภมณี  ไกรฤกษ์ , คุณพนิตนุช  บุนนาค ควงคู่ คุณภูริพันธ์ บุนนาค , คุณชาลอต  โทณวนิก , คุณอนิวรรณ  อรุโณรัตน์  และ คุณภานุพงศ์  กรรณาธิกรณ์  เดินทางมาร่วมสร้างสีสัน  ทำให้ค่ำคืนแห่งการพักผ่อนต้อนรับวาเลนไทน์และปีใหม่ตรุษจีนเวียนมาบรรจบ เป็นปรากฏการณ์ที่อวลไปด้วยความสุขเป็นทวีคูณ
          เตรียมชาร์ตแบ๊ตเพื่อร่วมกิจกรรมเติมความหวานชื่นกันในวันถัดมา ต้อนรับวันแห่งความรัก 14 กุมภา ที่     X2 Kui Buri   (ครอสทู กุยบุรี) บูทีคดีไซน์รีสอร์ทระดับพรีเมียร์  ด้วยวิลล่าหรูระดับไฮเอนด์ 23 หลัง ที่มีการออกแบบเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความเก๋อยู่ในทุกมุมมองและชิดเคียงกับธรรมชาติ นำเสนอการผสมผสานแบบใหม่ระหว่างการให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในเมือง กับที่ตั้งอันเป็นเลิศท่ามกลางหมู่บ้านที่เงียบสงบริมทะเลใกล้เมืองกุยบุรี รังสรรค์กิจกรรม “Lovely Flower for Cooker Sweetheart”  ให้ทุกคู่รักได้มีโอกาสเซอร์ไพร้สกันและกัน คู่หนุ่มสาวต่างต้องงัดทั้งเสน่ห์ปลายจวักและขีดการรู้ใจ ที่ต่างฝ่ายต่างก็ตื่นเต้น โดยมีโจทย์ให้ฝ่ายหญิงลงมือแสดงเสน่ห์ปลายจวักทำเมนูข้าวปั้น  ส่วนฝ่ายชายจัดช่อดอกไม้สด  ที่ต่างฝ่ายต่างแสดงความพยายามมัดใจคู่รักของตัวเอง หลายคู่ที่เมื่อแสดงความรักก็ชวนกันออกไปทานอาหารนอกบ้าน ดอกไม้ก็ใช้บริการโทรสั่ง  แต่คราวนี้ต่างฝ่ายต่างต้องลงมือกันด้วยตัวเอง
          บรรยากาศในช่วงเวลานั้น จึงทำให้ทุกคนต่างลุ้นระคนไปด้วยความสุข เห็นความตั้งใจของฝ่ายชายที่หยิบจับดอกไม้จัดช่ออย่างเก้งก้าง  เช่นเดียวกับหนุ่ม  ก้อง – ณพงศ์  ที่คราวนี้ขอซ้อมมือ แต่มีสไตล์ในแบบตัวเอง ไม่เคยจัดช่อดอกไม้ให้สาวไหนมาก่อน  ก็ต้องมาลองลุ้นว่าสาวกิ๋ง-นภมณี จะรู้หรือไม่ว่าว่าดอกไม้ช่อใดของหนุ่ม ก้อง-ณพงศ์ และ สาวกิ๋ง-นภมณี ก็ไม่แพ้กัน  ไม่เคยทำข้าวปั้นมาก่อนในชีวิต  ตั้งใจทำสุดฝีมือ ดูจากการตกแต่งหน้าตาข้าวปั้นที่ไม่เหมือนใคร  และเมื่อมีการตัดสินทายใจ โดยคณะกรรมการให้ฝ่ายชายและฝ่ายหญิงทายใจกันดูว่า ฝีมือการจัดช่อดอกไม้ และ ข้าวปั้น เป็นของใครกันบ้าง  ต่างก็มีทั้งทายใจกันถูกและผิด สร้างความสนุกสนานเฮฮา มากไปกว่านั้น ฝ่ายชายยังได้มีโอกาสมอบดอกไม้แทนใจ และฝ่ายหญิงก็มอบฝีมืออาหารป้อนฝ่ายชาย สวีทหวานสมกันในวันแห่งความรักจริง ๆ  
          งานนี้ อัสทูโด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กรุ๊ป ยังมอบรางวัลที่พักรีสอร์ทในเครือ ให้กับคู่รักที่เป็นเดอะวินเนอร์  3 คู่ อีกด้วยได้แก่ คู่ก้อง-ณพงศ์  ปานทอง ที่ควง กิ๋ง – นภมณี  ไกรฤกษ์ พร้อมด้วย 2 คู่รัก กชกร  ศรีวังพล ควง ชัชเวทย์  เกษเสถียร  และ ณัฐพล  รองศรีแย้ม ควง นันฐกานต์  พูลศิริ 
          หลังจากสนุกสนาน อิ่มหนำสำราญกันแล้ว คาราวานมุ่งหน้าเดินทางสู่  Koh Talu Island Resort (เกาะทะลุ  ไอส์แลนด์ รีสอร์ท) วาเคชั่นรีสอร์ท จำนวน 38 ห้องที่แฝงตัวท่ามกลางความสงบของธรรมชาติ 3 สไตล์ อาทิ บ้านพัก Thai Style Villa แบบไทยโบราณติดชายหาดทำให้รู้สึกใกล้ชิดทะเลได้ทุกเวลา, บ้านพักแบบ Deluxe Manila Chalet ตั้งอยู่บนเนินเขาตกแต่งด้วยบรรยากาศแห่งท้องทะเล, บ้านพักแบบ Island Village บริเวณอ่าวมุก ห้องพักได้รับแรงบรรดาลใจจากหมู่บ้านชาวเกาะ ที่วางเรียงรายอยู่ใต้แนวสวนมะพร้อมโอบล้อมด้วยแนวสันเขาริมทะเลที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวและอบอุ่นแบบครอบครัว  โดย “เผ่าพิพัธ  เจริญพักตร์” ทายาทรุ่นลูก รับช่วงงานบริหารรีสอร์ท ได้สร้างสรรค์บรรยากาศค่ำคืนวาเลนไทน์ ภายใต้ คอนเซ็ปต์ “White Star Party” ค่ำคืนแห่งดาว ด้วยดินเนอร์อาหารทะเลมื้ออร่อยบริเวณริมหาด ชมพระอาทิตย์ตกดิน จากนั้นพาทุกคู่รักขึ้นแพล่องทะเล ดูดาวและฟังนิทานดวงดาว ท่ามกลางคืนเดือนมืดที่สุกสกาวไปด้วยดาวบนฟ้า  ล่องชม “ช่องทะลุ” สถานที่ที่นักท่องเที่ยวนิยมเซอร์ไพร้สบอกรักกันมากที่สุดแห่งหนึ่ง ซึ่งจัดว่าเป็นที่สุดแสนโรแมนติก   ซึ่งงานนี้ เผ่าพิพัธ ยังสร้างความตื่นเต้นอย่างต่อเนื่อง ต้อนรับทุกคู่รักด้วยพลุตระการตาที่ “ช่องทะลุ”  อีกด้วย ไม่คาดคิดกับเซอร์ไพร้ส์จากหนุ่มอารมณ์ศิลป์  “ก้อง – ณพงศ์” ที่แอบหวานด้วยกุหลาบขาวช่อใหญ่  พร้อมบทเพลง “เจ้าหญิง” ที่แอบซุ้มตระเตรียมมามอบความพิเศษนี้  ให้กับ “กิ๋ง – นภมณี”  ในค่ำคืนวันแห่งความสุข  พร้อมขอเปิดตัวคบหาดูใจ “กิ๋ง – นภมณี”  เป็นครั้งแรกท่ามกลางสักขีพยานคู่รักและสื่อมวลชนนับสิบ  สร้างความตื่นเต้นและขวยเขินให้กับ “กิ๋ง – นภมณี” เป็นอย่างมาก ชวนให้ทุกคู่รักร่วมยินดีกับความน่ารักของคู่นี้ ถึงแม้ปาร์ตี้จะจบลง แต่ความสุขในค่ำคืนที่แสนพิเศษกลับอวลอยู่ในใจทุกคู่รัก  
          เพลิดเพลินกับการพักผ่อนและกิจกรรมต่างๆ แล้ว ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมสร้างสรรค์สิ่งแวดล้อม ที่จัดให้ทุกคู่รักได้มีส่วนร่วมรักษ์การท่องเที่ยวทางธรรมชาติ  ด้วยการ “ปลูกรัก ปลูกปะการัง”  คืนทรัพยากรธรรมชาติสู่ท้องทะเล  ต่อยอดการเติบโตและขยายจำนวนแนวปะการัง ให้คงความสมบูรณ์สวยงามของท้องทะเลไทยไปอีกนานๆ ส่งผลทางอ้อมให้คู่รัก คู่ฮันนีมูน และนักท่องเที่ยว เพิ่มพูนความสัมพันธ์ เมื่อยามจูงมือกันกลับมาเที่ยว ติดตามผลงานแห่งความสุขที่ต่างฝากไว้กับท้องทะเล ได้งอกงามเติบโตไปพร้อมกับการปลูกรักที่เติบโตขึ้นในใจ
          ก่อนเดินทางกลับ คณะคาราวานมุ่งหน้ายัง  Baan Grood Arcadia Resort & Spa   (บ้านกรูด อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา)     รีสอร์ท
สไตล์ไทยโมเดิร์น หนึ่งในกลุ่มรีสอร์ท SRSB  มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บนชายหาดบ้านกรูดที่มีความยาวถึง 12 กิโลเมตรและสวยงามมากอีกหาดหนึ่ง บริเวณใกล้เคียงเป็นชุมชนเล็กๆ ส่วนใหญ่จะมีอาชีพประมงและการเกษตร   ให้บริการห้องพักส่วนโรงแรม จำนวน 28 ห้อง ส่วนวิลล่า จำนวน 16 ห้อง ส่วนบ้านพักแบบครอบครัว จำนวน 5 หลัง 15 ห้อง
          ด้วยโปรแกรมนำร่องแบบ 3 วัน 2 คืน กับการท่องเที่ยวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ในครั้งนี้  ถึงแม้จะพลาดการเยี่ยมเยียน NishaVille Resort & Spa (ณิชาวิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา) อีกหนึ่งรีสอร์ทในกลุ่ม SRSB แต่ก็ไม่พลาดที่จะขอแนะนำสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักความเป็นส่วนตัวสูง และต้องการพักผ่อนระยะยาว กับรีสอร์ทในลักษณะวิลล่า  มีระเบียงหน้าบ้านที่กว้างขวาง และห้องพักที่มีเพดานสูง ตกแต่งให้ความรู้สึกที่อบอุ่น จำนวน 36 หลัง  ตั้งอยู่บนชายหาดอันเงียบสงบ แวดล้อมด้วยธรรมชาติบนชายหาดอุทยานแห่งชาติหาดวนกร  
          นอกจากสถานที่พักผ่อนที่ตั้งอยู่เรียงรายบนชายหาดอันสวยงามแล้ว  ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์อีกมากมายที่คู่รักสามารถควงคู่กันเที่ยว อาทิ  สักการะศาลหลักเมือง อันศักดิ์สิทธิ์เพื่อเป็นศิริมงคล และขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในประเทศไทย เป็นศิลปะแบบลพบุรี , นั่งรถม้าชมทัศนียภาพอันสวยงามเลียบชายทะเล อ่าวน้อยและอ่าวประจวบ , ชมทัศนียภาพเมืองสามอ่าว (อ่าวน้อย อ่าวประจวบ และอ่าวมะนาว) ซึ่งถือว่าเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุด สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยรอบแบบ 360 องศา จากยอดเขาช่องกระจก, แวะเขาธงชัย  ไหว้พระขอพร “พระพุทธกิตติสิริชัย (หลวงพ่อใหญ่)”, สักการะพระมหาเจดีย์ภักดีประกาศ , กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์  พร้อมชมวิวอันสวยงามของชายหาดบ้านกรูด  เป็นต้น
          “ประจวบ เลิฟ คาราวาน”  กิจกรรมที่สรรค์สร้างความสุขให้ทุกคู่รักอย่างหลากรส ยืนยันความสุขได้จากคู่รัก  ณพงศ์ ปานทอง และ นภมณี  ไกรฤกษ์     “ส่วนใหญ่จะมาหัวหินทุกเดือน ไม่ทราบมาก่อนว่าประจวบฯ มีพื้นที่ทอดยาวไปถึงบ้านกรูด และมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามเช่นนี้  อย่าง “คลองเขาแดง” ที่มีป่าชายเลน และ “เกาะทะลุ” ที่น้ำทะเลใส เห็นฝูงปลาได้อย่างใกล้ชิด และมีความสมบูรณ์ของธรรมชาติสูง อีกทั้งยังสงบมากๆ  ด้วย ไม่เคยรู้มาก่อนว่าจะปลูกปะการังได้ที่นี่  ทำให้รู้สึกเหมือนพบเจอสิ่งที่เป็น unseen ตื่นเต้นตลอดเวลาเมื่อร่วมทริปคาราวานในครั้งนี้  เพียงขับรถต่ออีกนิดจากหัวหิน ก็จะได้สัมผัสกับธรรมชาติและยังมีที่พักน่ารัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ลำบาก แต่ให้ความรู้สึกที่เป็นส่วนตัวมาก อยากเชิญชวนให้คู่รักและนักท่องเที่ยวทุกคนมาลองสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ดูบ้าง”  
          คุณปิ่นนาถ  เจริญผล  (ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจวบคีรีขันธ์)  ยังกล่าวย้ำถึงเป้าหมายสำคัญ นอกเหนือจากการส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์  ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังต้องการตอกย้ำให้จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นจุดหมายลำดับต้นๆ ของเส้นทางโรแมนติก ที่เข้าไปอยู่ในใจนักพักผ่อน ที่สามารถตอบสนองการพักผ่อนได้ทุกรูปแบบ สำหรับผู้ที่ต้องการชาร์ตแบตเตอรี่ เติมพลังให้กับชีวิต ประจวบคีรีขันธ์เป็นทางเลือกที่ไม่ควรพลาด สำหรับสถานที่พักผ่อนจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีทั้งโรงแรม-รีสอร์ท ตั้งแต่ขนาดเล็ก กลาง และใหญ่  ผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และชื่นชอบบรรยากาศแบบโรแมนติก โดดเด่นด้วยการตกแต่งอย่างมีสไตล์  หลากหลายอารมณ์จุด “บอกรัก” ให้คิดถึง 10 รีสอร์ทของกลุ่ม SRSB ที่นอกเหนือจากบรรยากาศของรีสอร์ทแล้ว ทางรีสอร์ทยังพร้อมร่วมมอบความพิเศษเซอร์ไพร้ส์ให้กับทุกคู่รัก โดยคู่รักสามารถดีไซน์เซอร์ไพร้สของตัวเอง  เป็นแนวคิดที่กลุ่มรีสอร์ท SRSB นำมาเป็นส่วนเสริม เติมเต็มความหมายแห่งรักให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น  ในกิจกรรมครั้งนี้ถือว่าเป็นการโปรโมทสถานที่ท่องเที่ยวอย่างแท้จริง เพื่อให้เกิดการรับรู้ถึงความสวยงามของสถานที่พักผ่อนที่คงความเป็นธรรมชาติสูงอีกมาก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์พร้อมให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวในทุกฤดูกาล   สามารถสอบถามข้อมูลการท่องเที่ยวเพิ่มเติมที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจวบคีรีขันธ์  โทร.  032-513-885 , 032-513-871,  ติดต่อสอบถามที่พักกลุ่มรีสอร์ท SRSB ที่  Call Center 0-2250-4580-3

          ส่วนงานประชาสัมพันธ์:
          เหมือนจันทร์  ศรีสอาด (หนิง) โทร. 0-2652-0777-80 ต่อ 122