ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด


ภาพข่าว: นายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรมเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกรุงรัตนโกสินทร์

วันที่ 28 มิถุนายน 2560 เวลา 09.00 น. นายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรมเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกรุงรัตนโกสินทร์ และพระมหากรุณาธิคุณของพระมหากษัตริย์ไทย ภายใต้โครงการมหกรรมวัฒนธรรมรัตนโกสินทร์ โดยมีนางพิมพ์กาญจน์ ชัยจิตร์สกุล รองปลัดกระทรวงวัฒนธรรม นายพีรพน อ่านต่อ…

ภาพข่าว: กิจกรรม เทิด ด้วย ทำ : CENTRAL GREEN Project@Vibhavadi

ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล ประธานกรรมการ มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ร่วมกับ สุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ กรรมการและประธานคณะที่ปรึกษา บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัดจัดพิธีเปิดกิจกรรม เทิด ด้วย ทำ : CENTRAL GREEN Project@Vibhavadi ภายใต้โครงการ CENTRAL Group Loves The อ่านต่อ…

“ลิกซิล” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มสปาเลท (SPALET)

"ลิกซิล" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มสปาเลท (SPALET) ที่รวมนวัตกรรมสุดยอดเทคโนโลยี ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเครื่องสุขภัณฑ์นายสิทธิรัฐ วัชราภรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (คนกลาง) ผู้นำตลาดเครื่องสุขภัณฑ์และ ผู้ผลิต-จำหน่ายสินค้า แบรนด์ โกรเฮ่ (GROHE), อิแนกซ์ อ่านต่อ…

ปภ.แนะเลือกใช้ยาง – ตรวจสอบ – ดูแลรักษายางรถยนต์อย่างถูกวิธี…ลดเสี่ยงอุบัติเหตุยางระเบิด

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะข้อควรรู้เกี่ยวกับการเลือกใช้ ตรวจสอบ และดูแลรักษายางรถยนต์อย่างถูกวิธี โดยเลือกใช้ยางที่เหมาะกับสภาพรถ มีรุ่นและขนาดเดียวกันทั้ง 4 เส้น มีขนาดพอดีกับเส้นรอบวงของยาง กรณีใช้งานบนถนนเรียบ ควรใช้ยางที่มีดอกยางละเอียด กรณีใช้งานบนถนนขรุขระ อ่านต่อ…

โรงเรียนบุนกะแฟชั่น จัดอบรมหลักสูตร “How to collect the trend”

โรงเรียนบุนกะแฟชั่น (Bunka Fashion School) โรงเรียนเครือข่ายแฟชั่นระดับโลก จัดอบรมหลักสูตร "How to collect the trend" ให้กับนักเรียนหรือผู้ที่สนใจในการเรียนรู้เทคนิคการศึกษาอิทธิพลที่มีผลต่อการดำเนินชีวิตและ แนวโน้มในการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้บริโภคต่อเทรนด์ในปัจจุบัน นำโดย อ่านต่อ…

ธ.ก.ส.เดินหน้าประกันภัยข้าวนาปี หนุนค่าเบี้ยให้ชาวนา36บาทต่อไร่ ตั้งเป้าคุ้มครองพื้นที่ 30 ล้านไร่

ธ.ก.ส.เดินหน้าโครงการประกันภัยข้าวนาปี ปี 60 เป้าหมายพื้นที่ 30 ล้านไร่ทั่วประเทศใช้วงเงินอุดหนุนกว่า 1,080 ล้านบาท คุ้มครองภัยธรรมชาติ 7 ชนิด ค่าเบี้ย 90 บาทต่อไร่ รัฐบาลอุดหนุน 54 บาทต่อไร่ ธ.ก.ส.หนุน 36 บาทต่อไร่ เกษตรกรติดต่อซื้อกรมธรรม์ได้ที่ธ.ก.ส.ทุกสาขาทั่วประเทศ อ่านต่อ…

แคนเทอร์เบอรี่ ขยายสาขาใหม่ในกรุงเทพฯ

แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาชั้นนำขยายธุรกิจเพื่อให้ตอบสนองการเติบโตของกีฬารักบี้ เทรนด์การออกกำลังกาย และการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีในประเทศไทยนักรักบี้ทีมชาติไทย " หยก" ชาตรี วรรณดิษฐ์ และ "กล้วย" วรงค์กรณ์ คำเกิด ตัวแทนของ ประเทศไทยในเวทีกีฬารักบี้ระดับนานาชาติมากว่าทศวรรษแคนเทอร์เบอรี่ อ่านต่อ…

2 อัญมณีคู่ใจ ผู้ช่วยคนรักการทำขนม

สำหรับคนที่รักและชื่นชอบการทำขนมและเบเกอร์รี่นานาชนิด พลาดไม่ได้กับชุดเครื่องครัวชาร์ปอะมีทีสต์ 2 อัญมณีคู่ใจผู้ช่วยคนสำคัญประจำบ้าน ล้ำสมัยด้วยดีไซน์กะทัดรัดและสีสันที่สวยงามดุจอัญมณีอะมีทีสต์ ช่วยให้ทุกเมนูของคุณง่ายและประหยัดเวลายิ่งขึ้นด้วย "เครื่องผสมอาหารชาร์ป รุ่น EMS-200LP" อ่านต่อ…

โครงการแจกโชคจากการใช้บัตรเดบิต ครั้งที่ 1

นายพรชัย ฐีระเวช ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการเงิน สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะรองโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า หลังจากที่กระทรวงการคลังได้เริ่มดำเนินโครงการแจกโชคจากการใช้บัตรเดบิตเพื่อส่งเสริมให้ประชาชนเปลี่ยนพฤติกรรมจากการใช้เงินสดเป็นบัตรเดบิตและส่งเสริมให้ร้านค้าติดตั้งอุปกรณ์รับชำระเงินทางอิเล็กท อ่านต่อ…

Seafood Sensations

Every Friday and Saturday night in July is seafood night at The SQUARE, Novotel Bangkok on Siam Square. Indulge in fresh crabs, prawns, fish, oysters and mussels on ice. We have a Japanese station featuring an array of fresh sashimi and sushi, other highlights include salmon gravlax, baked salmon อ่านต่อ…

เมนูซิกเนเจอร์ค็อกเทลตัวใหม่ ที่วานิลลาสกาย รูฟท็อปบาร์

วานิลลาสกาย รูฟท็อปบาร์ Vanilla Sky Rooftop Bar บนชั้น35 ของ โรงแรมคอมพาสสกายวิว สุขุมวิท 24 ขอนำเสนอเมนูค็อกเทลใหม่ คลาสสิกค็อกเทลซิกเนเจอร์ Vanilla Sky (320 บาท) ที่ประกอบด้วย Gordon’s Gin เพิ่มความหวานด้วยไซรัปวานิลลา และรสเปรี้ยวจากน้ำเลมอนและน้ำสับปะรด หรือจะลอง Taste of Asia (320 บาท) อ่านต่อ…

ฐานะการคลังของรัฐบาลในช่วง 8 เดือนแรกของปีงบประมาณ 2560

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง แถลงข่าวฐานะการคลังของรัฐบาลตามระบบกระแสเงินสดในช่วง 8 เดือนแรกของปีงบประมาณ 2560 (เดือนตุลาคม 2559 เดือนพฤษภาคม 2560) ว่ารัฐบาลมีรายได้นำส่งคลังทั้งสิ้นจำนวน 1,415,792 ล้านบาท อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ยินดีต้อนรับ คุณปีเตอร์ เดนแมน ดารา-พิธีกรรายการเซย์ไฮ (Say Hi) ทางช่อง 3 และทีมงาน ที่โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

ต้อนรับอย่างอบอุ่นคุณปีเตอร์ เดนแมน หนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ดารา-พิธีกรรายการเซย์ไฮ (Say Hi) ทางช่อง 3 และทีมงาน ได้มาถ่ายทำรายการและร่วมเรียนการทำเมนูสุดพิเศษ โดยมีคุณวริศรา เจริญตระกูล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด-ประชาสัมพันธ์ และพนักงานให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ที่โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ พร้อมกันนี้ อ่านต่อ…

“เกษตร-งามวงศ์วาน” ทำเลทองน้องใหม่ บิ๊กเนม LPN ปักหมุดผุด “The Selected Kaset-Ngamwongwan By LPN”

สิ่งที่หลายๆ คนจะคำนึงถึงเป็นอันดับต้นๆ ในการหาที่พักอาศัยก็คือ เรื่องทำเล หากทำเลดี เดินทางสะดวก อยู่ใกล้รถไฟฟ้า สภาพแวดล้อมรอบข้างดี ก็ถือได้ว่าเป็นทำเลทอง เฉกเช่นถนนงามวงศ์วาน บริเวณสี่แยกเกษตร ที่เป็นจุดตัดกับพหลโยธิน และ อ่านต่อ…

เสวนาเรื่อง ดิจิตอลในงานทีปรึกษา

สมาคมเครือข่ายที่ปรึกษาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ร่วมกับหลักสูตรวิชาชีพที่ปรึกษาธุรกิจ (วปธ.) ขอเชิญร่วมงานเสวนา "ดิจิตอลในงานทีปรึกษา" โดยสุดยอดกูรูระดับประเทศ ที่บรรยายในหลักสูตรวิชาชีพที่ปรึกษาธุรกิจ วปธ. โดยมีหัวข้องเสวนาดังนี้- แนวทางการทำ Digital Marketing สำหรับผู้ประกอบการ SME- อ่านต่อ…

กระทรวงวิทย์เตรียมจับมือ ธกส./สภาเกษตรกรแห่งชาติ เปิดตัวโครงการ InnoAgri

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มอบหมายให้ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) และหน่วยงานในสังกัด ได้แก่ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (สทอภ.) สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (สนช.) สถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้ำและการเกษตร อ่านต่อ…

THE GREATEST ROCK N’ ROLL 2017

สมาคมเพื่อนแคลิฟอร์เนีย โดยมี พล.ต.อ.โกวิท ภักดีภูมิ เป็นนายกสมาคมฯ ขอเชิญชวนเพื่อนๆ สมาชิก และมิตรสหาย ร่วมงาน สังสรรค์ประจำปี 2017 "THE GREATEST ROCK N’ ROLL" ในงานมีวงตรีและนักแสดงมากมาย อาทิ เดอะ ชาโดว์, เดอะ บิทเดิ้ล ,คลิฟฟ์ ริชาร์ด กล ภาคสุวรรณ, เอลวิส เพรสลี่ย์ วสุ แสงสิงห์แก้ว,ทอม อ่านต่อ…

องค์กรหลักด้านเด็ก เดินหน้าผลักดันนโยบาย ประเทศนี้ไม่ตีเด็ก

ปัจจุบันมีเพียง 52 ประเทศทั่วโลก ที่มีกฎหมายห้ามการลงโทษทางกายและทำให้เด็กด้อยค่าครบถ้วนทุกสถานที่ สำหรับประเทศไทย แม้ว่าจะมีการห้ามลงโทษเด็กด้วยการตีในโรงเรียนและในกระบวนการยุติธรรม แต่ยังไม่ได้ห้ามอย่างครอบคลุมในทุกสถานที่ เช่น ที่บ้าน สถานสงเคราะห์ และศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ดังนั้น อ่านต่อ…

ผลการจัดเก็บรายได้รัฐบาลสุทธิในช่วง 8 เดือนแรกของปีงบประมาณ 2560

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลังเปิดเผยว่า "ผลการจัดเก็บรายได้รัฐบาลสุทธิในช่วง 8 เดือนแรกของปีงบประมาณ 2560 (ตุลาคม 2559 พฤษภาคม 2560) รัฐบาลจัดเก็บรายได้สุทธิ จำนวน 1,496,129 ล้านบาท สูงกว่าประมาณการตามเอกสารงบประมาณ 4,395 ล้านบาท หรือร้อยละ อ่านต่อ…

PI-15: 5S Audit Technique for Productivity Improvement (เทคนิคการตรวจ 5ส เพื่อเพิ่มผลิตภาพ) Revised

วัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้รับความรู้ในเรื่อง หลักการตรวจที่ดี เทคนิคการตรวจ วิธีการตรวจ การให้คะแนน การเสนอแนะข้อปรับปรุงเพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีทักษะในการตรวจโดยการฝึกปฏิบัติเพื่อให้ผู้เข้าอบรมเรียนรู้เทคนิคการดำเนินการกิจกรรม อ่านต่อ…

บทความ จาก ‘เจนเนอราลี่’ เรื่อง 6 วิธีดูแลสมองก่อนจะความจำเสื่อม

หากใครยังคิดว่า โรคอัลไซเมอร์ หรือ อาการสมองเสื่อม ยังเป็นอาการเจ็บป่วยที่ไกลตัวอยู่ละก็ อาจจะต้องคิดเสียใหม่ เพราะกระทรวงสาธารณสุขเผยถึงจำนวนผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์ในประเทศไทยปี 2558 ว่ามีจำนวนมากถึง 600,000 ราย และคาดว่าจะเพิ่มจำนวนขึ้นถึง1,117,000 คนในปี 2573 ซึ่งหากมองในภาพรวมของทั้งโลกนั้น อ่านต่อ…

SPU: ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา ”BE YOUR OWN BOSS” ลงทุนแฟรนไชส์อย่างไรให้สำเร็จ พร้อมรับชมบูธของผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์ และรับฟังการบรรยายพิเศษ หลากหลายหัวข้อ ฟรี!

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ขอเชิญชวน นักศึกษา คณาจารย์และผู้ประกอบการ เข้าร่วม การสัมมนา "BE YOUR OWN BOSS" ลงทุนแฟรนไชส์อย่างไรให้สำเร็จ ในวันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2560 เวลา 9.00 15.00 น. ณ ห้อง Exhibition Hall ชั้น 1 อาคาร 11 อ่านต่อ…

อิ่มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดที่ห้องอาหาร เดอะ สแควร์

ตลอดเดือนกรกฎาคมทุกคืนวันศุกร์ และเสาร์ เป็นค่ำคืนของอาหารทะเล ที่ ห้องอาหาร เดอะ สแควร์ โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ดื่มด่ำไปกับความสดใหม่ของอาหารทะเล ไม่ว่าจะเป็น ปู กุ้ง ปลา หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ อีกทั้งเรามีอาหารญี่ปุ่นคอยให้บริการทั้งซาซิมิและซูชิ อ่านต่อ…

การศึกษาไทยยุคไทยแลนด์ 4.0 นวัตกรรมนำความรู้มุ่งสู่การผลิตจริง

การศึกษาไทยกำลังเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงทั้งเรื่ององค์ความรู้ และการนำความรู้มาปรับใช้ได้จริงในชีวิต โดยเฉพาะองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการของประเทศไทยเป็นอย่างมาก เพราะปัจจุบันสินค้าไทยไม่สามารถต่อสู้บนเวทีโลกได้ ด้วยปัจจัยที่ว่าไม่มีความแตกต่าง ดังนั้น อ่านต่อ…

เดอะ พาร์กินสัน มินิคอนเสิร์ต ชวนแฟนเพลงเต้นกันมันส์ สั่นไปถึง Soul ที่แม็กกี้ ชูวส์ เมื่อวันพฤหัส 22 มิถุนายนนี้

ผ่านไปแล้วหมาดๆเมื่อคืนที่แม็กกี้ ชูวส์ กับคอนเสิร์ตสุดมันส์ของวงเดอะพาร์กินสัน วงป๊อปโซลชื่อดังของไทย ที่ชวนเหล่านักเต้นและแฟนๆที่มาให้กำลังใจกันอย่างแน่นบาร์ ขยับตัวไปตามเสียงเพลง สะบัดมือไม้ส่ายสะโพกกันสุดๆ ประดุจควบคุมกล้ามเนื้อตัวเองไม่อยู่ เหมือนอย่างชื่อวงที่ตั้งไว้ งานนี้ได้ Johnnie Walker อ่านต่อ…

โครงการประกันภัยข้าวนาปี ปีการผลิต 2560

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง ได้ชี้แจงว่า คณะรัฐมนตรีได้มีมติเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2560 เห็นชอบโครงการประกันภัยข้าวนาปี (โครงการฯ) ปีการผลิต 2560 เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการบริหารความเสี่ยงจากภัยธรรมชาติให้แก่เกษตรกรผู้เพาะปลูกข้าวนาปี อ่านต่อ…

หลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติการ NEXT GEN INNOVATOR 3 พร้อมข้อเสนอพิเศษ

ส.อ.ท เชิญสมัครเข้าร่วมอบรมหลักสูตรดีมีคุณภาพ หลักสูตร NEXT GEN INNOVATOR 3โดยหลักสูตรนี้พัฒนาขึ้น เพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้ให้ผู้ประกอบการในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมหรือเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้กับธุรกิจท่านสามารถรับชมข้อมูลและเสียงสะท้อนของผู้เข้าร่วมหลักสูตร Next Gen Innovator ได้จาก Link นี้ค่ะ อ่านต่อ…

“SPIRIT 4×4” ร่วมกับ “กองทัพเรือ” ฝึกอบรมการขับขี่รถขับเคลื่อน 4 ล้อ อย่างถูกวิธี

โรงเรียน "SPIRIT 4×4" จัดอบรมการขับรถขับเคลื่อน 4 ล้ออย่างถูกวิธี ต่อเนื่องเป็นรุ่นที่ 130 โดยเชิญ "กองทัพเรือ" เข้าร่วมฝึกอบรม เพื่อนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติภารกิจต่อไปเมื่อวันที่ 24-25 มิถุนายน ที่ผ่านมา โรงเรียนพัฒนาทักษะการขับขี่รถขับเคลื่อนสี่ล้อ หรือ SPIRIT of the อ่านต่อ…

คุณผู้ชมคะ “ตะลุยกองถ่าย” 2 วัน 2 การอัพเดท พฤ – ศ สนุกทุกเรื่องราวบันเทิงแน่นอน!!

คุณผู้โชมมมคะ เสียงที่ทำให้ทุกคนนึกถึง "ตะลุยกองถ่าย" รายการที่ทุกคนต่างคุ้นเคยได้เพิ่มความเข้มข้นให้ได้ติดตามไปพร้อมกับ 2 พิธีกรอารมณ์ขันอย่าง พุดเดิ้ล ปาจรีย์ และ ดีเจมะตูม เตชินท์ ที่จะพาทุกท่านไปเจาะลึกเบื้องหลังของละคร 2 วัน 2 การอัพเดท อ่านต่อ…

โครงการสำรวจข้อมูลผู้มีรายได้น้อย

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลังร่วมกับนายธเนศ รุ่งโรจน์ชัยพร รองผู้อำนวยการสำนักงานสถิติแห่งชาติ กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เปิดเผยว่า กระทรวงการคลัง โดยสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) และกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม อ่านต่อ…

งานประกวดแข่งขัน โมบายโซลูชั่นภาครัฐ MEGA 2017 หนุนสตาร์ทอัพไทยใช้ข้อมูลภาครัฐ สร้างแอปบริการประชาชน

งานประกวดแข่งขัน โมบายโซลูชั่นภาครัฐ MEGA 2017 หนุนสตาร์ทอัพไทยใช้ข้อมูลภาครัฐ สร้างแอปบริการประชาชนสำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (EGA) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมกับ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอเชิญนิสิต นักศึกษา อ่านต่อ…

ภาพข่าว: “ทิปโก้” จัดวิ่งมาราธอนการกุศล “Prachuap Khiri Run By Tipco” รายได้สมทบทุนพัฒนาโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์

น.ส.ลักษณา ทรัพย์สาคร ประธานคณะกรรมการบริหารกลุ่มธุรกิจทิปโก้ และ นายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและส่งออกสับปะรดกระป๋องและผู้นำตลาดน้ำผลไม้เมืองไทย จัดกิจกรรมวิ่งมาราธอนการกุศล "Prachuap Khiri Run By Tipco" (ประจวบคีรีรัน บาย ทิปโก้) อ่านต่อ…

ขอเชิญแพทย์ ทันตแพทย์ เภสัชกร พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ร่วมงานประชุมวิชาการ ประจำปี 2560

BDMS Academic Annual Meeting 2017 ในหัวข้อ Global Partnership for Excellent Healthcare Towards Thailand 4.0ขอเรียนเชิญ แพทย์ ทันตแพทย์ เภสัชกร พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ เข้าร่วมการประชุมวิชาการ และร่วมรับเสด็จ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการ ฯ อ่านต่อ…

ธ.ก.ส. ยกระดับผู้ประกอบการรายย่อย นำ ‘ไอที-นวัตกรรม’ หนุน SMAEs เข้าสู่ยุคเกษตร 4.0

ธ.ก.ส. อัปเกรดผู้ประกอบการรายย่อยขึ้นสู่ธุรกิจเกษตร นำไอที นวัตกรรมและการจัดการที่ดีควบคู่แหล่งเงินทุนหนุนศักยภาพ บูรณาการงานวิจัย พัฒนาความรู้ บรรลุยุทธศาสตร์ เกษตร 4.0 พร้อมเปิด Facebook Fan Page : SMAEs club เป็นศูนย์กลางแลกเปลี่ยนเรียนรู้ชาว SMAEs จัดแพ็กเกจสินเชื่อตอบโจทย์ SMEs ในงาน อ่านต่อ…

แม็ค ฝึกสอนเย็บผ้าพัฒนาอาชีพ รุ่นที่ 4

บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคมสำนักงานเขตประเวศและกลุ่มชุมชน 40 ไร่ จัดพิธีเปิด "โครงการฝึกสอนเย็บผ้าพัฒนาอาชีพ รุ่นที่ 4" เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้และประสบการณ์ทางด้านการเย็บผ้าให้แก่ชุมชนและสังคม ในพิธีเปิดโครงการได้รับเกียรติ จากคุณวรรัตน์ อ่านต่อ…

มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยจัดงาน สมัชชาการเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติ ระดับภูมิภาค ภาคกลาง ครั้งที่ 2

มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย มีพันธกิจในการให้การศึกษา วิจัย ส่งเสริม และบริการวิชาการ ทางพระพุทธศาสนาแก่พระภิกษุ เยาวชน และประชาชนคนไทย ให้มีความรู้คู่ศีลธรรม และในห้วงเวลา อันสำคัญของพุทธศาสนิกชนทั่วประเทศที่กำลังจะมาถึง คือเทศกาลวันอาฬหบูชา อันเป็นวันที่องค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า อ่านต่อ…

“นครหางโจว” คว้ารางวัลเมืองจุดหมายปลายทางไมซ์ จากเวที Golden Chair Awards

พิธีประกาศรางวัล China MICE Golden Chair Awards ครั้งที่ 10 (2559/2560) ปิดฉากลงไปแล้วด้วยความสำเร็จ ท่ามกลางผู้เข้าร่วมงานคับคั่ง ทั้งตัวแทนจากภาคอุตสาหกรรมการบริการ การท่องเที่ยว การบิน และการประชุม ตลอดจนสมาคม ผู้นำธุรกิจ และนักข่าว งานนี้จัดขึ้นที่นครปักกิ่ง โดยนิตยสาร MICE อ่านต่อ…

ภาพข่าว: การประชุมคณะทำงานประชารัฐเพื่อสังคม (E6) ครั้งที่ 2/2560

นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะทำงานประชารัฐเพื่อสังคม (E6) ครั้งที่ 2/2560 โดยมี นายพชร อนันตศิลป์ อธิบดีกรมธนารักษ์ และนางสาวอมรรัตน์ กล่ำพลบ รองอธิบดีกรมธนารักษ์ ร่วมการประชุม ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน อ่านต่อ…

รับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี (รับตรง) ประจำปีการศึกษา 2560 วิทยาลัยการภาพยนตร์ฯ ม.ราชภัฏสวนสุนันทา

วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดง และสื่อใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดนครปฐม เปิดรับสมัครนักศึกษา รอบ 3 (รับตรง) ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 ก.ค 60 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 034-964918 หรือ อ่านต่อ…

MCL จัดโปรโมชั่นMid Year Sale ซื้อ 1 แถม 1

บริษัท หมอจุฬา จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบรนด์เอมซีแอล (MCL)และ จุฬา ออริจิ้น (Jula Origin )จัดโปรโมชั่นMid Year Sale ซื้อ 1 แถม 1 กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกายถึง 11 รายการ เริ่มต้นเพียง 280 บาทดังนี้ ซื้อMiracle Whitening Night Cream ขนาด 15 g. แถมฟรี ขนาด 5g. ซื้อ Miracle อ่านต่อ…

สสส. ชู “ตลาดเกษตรม.อ.” ตลาดนัดต้นแบบการจัดการด้านอาหารและโภชนาการ การันตี “ผัก-ผลไม้” ปลอดภัย

สสส. ชู "ตลาดเกษตรม.อ." ตลาดนัดต้นแบบการจัดการด้านอาหารและโภชนาการ การันตี "ผัก-ผลไม้" ปลอดภัย บูรณาการระบบความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย ครอบคลุมตลอดห่วงโซ่อาหาร พร้อมยกระดับตลาดเกษตร ม.อ. เป็นตลาดแห่งการเรียนรู้ด้านอาหารปลอดภัยเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2560 อ่านต่อ…

The Parkinson Band Gave the Crowd the Shakes at Maggie Choo’s

On the night of Thursday, 22th June, Maggie Choo’s saw a packed crowd attending a mini concert by The Parkinson, a Thai pop soul 3-member band who have gained great popularity in recent years. Their top hit records, like ‘Cha Bok Ter Wa Rak’ (Gonna Say that I Love You), ‘Mod Kaew’ (Bottom Up) and อ่านต่อ…

“คูลเจแนน กัญดา” ต่อยอดโอกาสให้เด็ก มอบหนังสือนิทานพระราชกรณียกิจในหลวง ร.9

"คูลเจแนน กัญดา" จาก คลื่นคูลฟาเรนไฮต์ 93 ต่อยอดโอกาสให้เด็กๆได้มีหนังสือดีๆอ่าน ล่าสุด สมุดนิทานระบายสี "ทำไมคนไทยรักในหลวงรัชกาลที่ ๙" ฝีมือของ คูลเจอาร์ม-พิพัฒน์" ที่นำเสนอพระราชกรณียกิจของในหลวงรัชกาลที่9 ในรูปแบบของการเล่าเรื่องผ่านนิทาน ไปแจกให้เด็กๆที่จังหวัดนครปฐม อ่านต่อ…

ภาพข่าว: กรมศุลกากรแถลงข่าวการเลื่อนจัดงานประมูลรถยนต์และรถจักรยานยนต์ของกลางเพื่อขายทอดตลาด

นายชัยยุทธ คำคุณ รองอธิบดีกรมศุลกากร ในฐานะโฆษกกรมศุลกากร พร้อมคณะ แถลงข่าวการเลื่อนจัดงานประมูลรถยนต์และรถจักรยานยนต์ของกลางเพื่อขายทอดตลาด จากเดิมที่จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2560 ออกไปก่อน โดยไม่มีกำหนด ณ ศูนย์แถลงข่าว กรมศุลกากร คลองเตย เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน อ่านต่อ…

“ตลาดนัดยามเย็น” กิจกรรมดีๆ คืนสู่สังคม โดยดุสิตปริ๊นเซส และดุสิตดีทู เชียงใหม่

เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส และโรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ ร่วมกันจัดกิจกรรมเพื่อสังคม "ตลาดนัดยามเย็น" ขึ้น ที่ลาน ดีสแควร์ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ โดยภายในงานได้เปิดรับบริจาคและขายขนมเพื่อนำเงินไปช่วยเหลือน้องสุนัข – แมวตามมูลนิธิต่างๆ อ่านต่อ…

PPP เห็นชอบโครงการทางหลวงพิเศษ 2 เส้นทาง มูลค่าลงทุนกว่า 1.4 แสนล้านบาท พร้อมเดินหน้าโครงการมาตรการ PPP Fast Track อีก 6 โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 6 แสนล้านบาท

นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ ผอ.สคร. กรรมการและเลขานุการคณะกรรมการนโยบายการให้เอกชนร่วมลงทุนในกิจการของรัฐ เปิดเผยผลการประชุมคณะกรรมการนโยบายการให้เอกชนร่วมลงทุนในกิจการของรัฐ (คณะกรรมการ PPP) ครั้งที่ 3/2560 ในวันพุธที่ 28 มิถุนายน 2560 ณ กระทรวงการคลัง โดยมีนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ดุสิตดีทู และดุสิตปริ้นเซส เชียงใหม่ ร่วมกิจกรรมงานกีฬาโรงแรม จังหวัดเชียงใหม่ประจำปี 2560

สานสัมพันธ์กับงานกีฬาโรงแรม สองโรงแรมเครือดุสิตฯ จังหวัดเชียงใหม่ (โรงแรมดุสิตดีทู และโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่) เข้าร่วมการแข่งขันงานกีฬาโรงแรมสัมพันธ์ จังหวัดเชียงใหม่ประจำปี 2560 (THA sport day 2017) โดยสมาคมโรงแรมไทยภาคเหนือ ร่วมกับสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ อ่านต่อ…

บสย.บุกงานอีเว้นท์ ช่วยSMEsรายจิ๋ว ค้ำฯไมโคร 200,000 บาท ดีมานด์พุ่ง

บสย. ตั้งโต๊ะ รับคำปรึกษาขอสินเชื่อ-ค้ำประกันสินเชื่อ ส่ง 5 ผลิตภัณฑ์ค้ำประกันสินเชื่อ ร่วมงาน SMART SME EXPO 2017 ระหว่าง 29 มิ.ย.-2 ก.ค. อินแพ็ค เมืองทองธานี เผย 5 เดือนแรก ค้ำประกันสินเชื่อรายจิ๋ว วงเงินค้ำฯ 200,000 บาท คึกคักสุดนายวิเชษฐ วรกุล รองผู้จัดการทั่วไปสายงานธุรกิจ อ่านต่อ…