ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

“Food Manufacturing jump to the Digital Transformation” โซลูชั่นพลิกโฉมธุรกิจผลิตอาหารกระโดดสู่ความสำเร็จการบริหารจัดการยุคดิจิทัล

งานสัมมนาที่ผู้บริหารธุรกิจผลิตอาหารพลาดไม่ได้!! SAP ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ และ หัวเว่ย ประเทศไทย ผู้ให้บริการโซลูชั่น เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ชั้นนำระดับโลก จับมือกับบริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา และวางระบบซอฟต์แวร์ เพื่อพัฒนา และเพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจ จัดงานสัมมนาพิเศษ "Food Manufacturing jump to the Digital Transformation" โซลูชั่นพลิกโฉมธุรกิจผลิตอาหารกระโดดสู่ความสำเร็จการบริหารจัดการยุคดิจิทัล
โดยในงานผู้บริหารจะได้รับฟังเจาะลึกเกี่ยวกับเทรนด์ และการได้เปรียบเสียเปรียบของธุรกิจผลิตสินค้าประเภทอาหารที่ใช้ดิจิทัลเข้ามาช่วยในการบริหารจัดการธุรกิจ แนวทางผลักดันให้องค์กรสามารถใช้ดิจิตอลเข้าไปช่วยบริหารธุรกิจให้แตกต่าง และมีประสิทธิภาพเหนือกว่าคู่แข่ง แนะนำโซลูชั่นรวมถึงขั้นตอนการวางระบบอย่างมีประสิทธิภาพ ที่ไม่มีใครคอยบอกคุณมาก่อน
          สามารถสนองทุกความต้องการของธุรกิจขนาดกลาง และขนาดใหญ่
          คลอบคลุมการทำงานของทุกแผนกภายในองค์กร
          สร้างความพึงพอใจของลูกค้าเพิ่มขึ้น
          ช่วยบริหารการจัดส่งที่ตรงเวลามากขึ้น
          ลดปัญหาสินค้าคงคลัง
          ลดรายจ่ายจากการสต๊อกน้ำมัน
          ลดค่าขนส่งโลจิสติกส์
          ลดต้นทุนการผลิตรวม
          ช่วยลดขั้นตอน และความซับซ้อนในการทำงาน และบริหารงาน ตอบสนองงานอย่างรวดเร็วตรงต่อความต้องการของลูกค้า