ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

OWL610/620 WiFi Access Point Dual Band ประสิทธิภาพสูงจาก 4ipnet

          บริษัท ซิติเทล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ 4ipnet อย่างเป็นทางการประจำประเทศไทย ขอเสนอชุดอุปกรณ์ส่งสัญญาณไร้สายระยะไกลใหม่ล่าสุด รุ่น OWL610 และOWL620 สำหรับการเชื่อมต่อระยะไกลด้วยความเร็วสูง ใช้งานได้ทั้งย่านความถี่ 2.4GHz และ 5 GHz ทั้งยังสามารถบริหารการจัดการการใช้งาน มีระบบการให้บริการและมาตราฐานความปลอดภัยมาพร้อม
4ipnet ผู้ผลิตสินค้าระบบเครือข่ายไร้สายชั้นนำ จากประเทศไต้หวัน เปิดตัวชุดอุปกรณ์ส่งสัญญาณไร้สายภายนอกอาคาร WL610/620 ที่รองรับมาตราฐาน IEEE802.11 a/b/g/n สำหรับส่งสัญญาณระยะไกล ทั้ง OWL610 และOWL620 สามารถทำงานได้ทั้งโหมด AP และโหมด Bridge รวมทั้งสามารถใช้เป็นอุปกรณ์ส่งสัญญาณปลายทางในระบบ WISP อีกด้วย ชุดอุปกรณ์จาก 4ipnet นี้ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่น Tunnel-based AP management ช่วยให้การเชื่อมต่อระหว่างคอนโทรลเลอร์กับ AP มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น วัสดุที่ใช้ทำอุปกรณ์แข็งแรง ทนทาน ได้มาตราฐาน IP68 สามารถกันน้ำ กันฝุ่นและเคลือบกันสนิมด้วย เหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้งานภายนอกอาคารอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็น โรงงาน รีสอร์ท โรงแรม มหาวิทยาลัยและอื่นๆ
          OWL610 และOWL620 ทำงานร่วมกับคอนโทรลเลอร์จาก 4ipnet รองรับการบริหารจัดการจากส่วนกลางได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในรูปแบบ AP mode หรือ ในแบบ Wi-Fi base station สำหรับให้บริการไร้สาย อุปกรณ์รองรับการใช้งาน PoE ตามมาตรฐาน IEEE802.3af ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินสาย power เพิ่มเติมให้ยุ่งยาก
          OWL620 ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้สองย่านความถี่พร้อมๆกัน(Dual Radio) ไม่ว่าจะเป็นการส่งสัญญาณระยะไกลที่ ความถี่ 2.4GHz / 5 GHz หรือทั้งสองย่านในเวลาเดียวกัน ด้วยอุปกรณ์เพียงเครื่องเดียว สามารถรองรับจำนวนผู้ใช้งานได้เป็นสองเท่าเทียบกับ access point ทั่วไป การบริหารจัดการก็ง่ายและสะดวกขึ้นเพราะรวมสัญญาณไว้ภายในเครื่องเดียว ช่องสัญญาณสามารถเลือกได้อย่างอิสระทั้งสองย่านความถี่เพื่อลดปัญหา สัญญาณรบกวน เพื่อเป็นการประกันคุณภาพสัญญาณให้มีประสิทธิภาพสูงสุดอีกทางหนึ่ง ด้วยจำนวนอุปกรณ์ที่ใช้งานย่าน 5GHz สูงขึ้นอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน การขยายเครือข่ายให้รองรับทั้งผู้ใช้งานเดิมที่ใช้ 2.4GHz และอุปกรณ์รุ่นใหม่ที่ใช้ 5GHz ทำให้ 4ipnet รุ่น OWL620 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครือข่ายในปัจจุบัน

          สนใจขอข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ
          บริษัท ซิติเทล จำกัด
          ที่อยู่ 493 ถนนบอนด์สตรีท เมืองทองธานี ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
          โทรศัพท์ : 02-584-4661-2