ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

The Next Wave of Unified Communication from Telepresence to Mobile Communication Seminar

          “เวิลด์ อินฟอร์เมชั่น เทคโนโลยี่ จัดแสดงนวัตกรรมประชุมทางไกลผ่านจอภาพในงานสัมมนาThe Next Wave of Unified Communication from Telepresence to Mobile Communication” ณ โรงแรม อโนมา กรุงเทพ
          เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท World Information Technology (WIT) ร่วมมือกับบริษัท RADVISION ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีระบบประชุมทางไกลผ่านจอภาพระดับโลก มาเปิดตัว SCOPIA Mobile สุดยอดแห่งนวัตกรรมแอพพลิเคชั่นประชุมทางไกลบนอุปกรณ์ Mobile สำหรับองค์กรที่รองรับการทำงานร่วมกับระบบประชุมทางไกลผ่านจอภาพแบบ Room System ตามมาตรฐาน H.323/SIP และ H.239 และเปิดตัวนวัตกรรมระบบการประชุมทางไกลผ่านจอภาพความละเอียดสูงล่าสุด SCOPIA XT5000 (First Dual Channel 1080P High Definition Video Conference System) ในงาน "The Next Wave of Unified Communication from Telepresence to Mobile Communication" ณ โรงแรมอโนมา กรุงเทพฯ 
          ภายในงาน ทางบริษัท World Information Technology(WIT) ที่ให้บริการให้คำปรึกษา และติดตั้งโซลูชั่นระบบประชุมทางไกลผ่านจอภาพ ระบบการรักษาความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ และระบบไอทีซีอินฟราสตรัจเจอร์ (ICT Infrastructure) อย่างครบวงจรมากว่า 25 ปี ได้แนะนำและสาธิตโซลูชั่นประชุมทางไกลผ่านจอภาพแบบครบวงจรของ RADVISION ที่เป็นนวัตกรรม ที่ได้รับการพิสูจน์จากทั่วโลกแล้วว่าสามารถเป็นเครื่องมือที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสารทั้งภายในและภายนอกขององค์กร อาทิเช่น เทคโนโลยี Telepresence, Room Conference, Desktop Conference, Web Conference,Mobile Conference, และ Microsoft Lync Gateway โดยมีองค์กรต่างๆ ทั้งภาครัฐ และเอกชนจำนวนมากให้ความสนใจเข้าร่วมงาน

          ข้อมูลเกี่ยวกับ World Information Technology:
          บริษัท เวิลด์ อินฟอร์เมชั่น เทคโนโลยี่ จำกัด (WIT) หนึ่งในบริษัท System Integrator ชั้นนำของประเทศไทยที่ให้บริการให้คำปรึกษา และติดตั้งโซลูชั่นระบบเครือข่าย ระบบเครือข่ายไร้สาย ระบบรักษาความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ ระบบประชุมทางไกลผ่านจอภาพ และไอซีทีอินฟราสตรัจเจอร์โซลูชั่นที่มีความชำนาญสูง ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี ที่ให้บริการครอบคลุมอย่างครบวงจร ด้วยวิศวกรดูแลระบบที่มีความชำนาญ และทีมงานผู้เชี่ยวชาญ จึงทำให้ WIT ได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้พัฒนาติดตั้งระบบไอซีทีโซลูชั่นให้กับบริษัทชั้นนำ ธนาคาร หน่วยงานรัฐบาล รัฐวิสาหกิจ องค์กรเอกชน สถาบันการศึกษา และผู้ให้บริการระบบเครือข่าย และองค์กรที่มีชื่อเสียงมากมายรวมกว่า 400 แห่ง ในประเทศไทย โดยมีโซลูชั่นที่หลากหลายครบวงจร ทั้งด้าน Local Area Network (LAN), Enterprise Wireless LAN and Security, Wide Area Network (WAN), Network and IT Security, Application Deliver Solutions, Network and Security Information Management System, Video Conference System และ Structured Cabling System
          ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทได้ที่: www.wit.co.th