ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ ผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตพร้อมดื่ม ดัชมิลล์ 4 อิน 1 และ สถาบันสอนภาษา EF Education First ประจำประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดโครงการแคมป์สอนภาษาอังกฤษในโรงภาพยนตร์ปีที่ 6 English On Screen 2012 (EOS)

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตพร้อมดื่ม ดัชมิลล์ 4 อิน 1 และ สถาบันสอนภาษา EF Education First ประจำประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดโครงการแคมป์สอนภาษาอังกฤษในโรงภาพยนตร์ปีที่ 6 English On Screen 2012 (EOS) โดยมี คุณชัญญ์ญาณ์ ธำรงวินิจฉัย ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน), คุณจิริสุดา ฉันทจิตปรีชา ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัท แดรี่ พลัส จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโยเกิร์ตพร้อมดื่มดัชมิลล์ 4 in 1, มร.โอลิวิเย่ร์ ลูซ ผู้อำนวยการ สถาบันสอนภาษา EF Education First ประจำประเทศไทย ซึ่งจะมาร่วมพูดคุยรายละเอียดและจุดเด่นของแคมป์สอนภาษาอังกฤษในโรงภาพยนตร์ปีที่ 6 พร้อมแขกรับเชิญพิเศษที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์และเทคนิคการเรียนภาษาอังกฤษในงานนี้

ในการนี้ ทางบริษัทฯ จึงมีความยินดีเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานดังกล่าว ในวันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม 2555 เวลา 13.30 น. ณ บริเวณด้านหน้าโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์

กำหนดการ

13.30 น.           - สื่อมวลชนลงทะเบียน
                              - รับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่ม
                              - VTR School Tour
14.00 น.           - พิธีกร แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ กล่าวต้อนรับ และเรียนเชิญผู้บริหารขึ้นพูดคุยถึงรายละเอียดและจุดเด่นแนวคิด Live Broadcast ไปยัง 4 ภาค 4 จังหวัด ของแคมป์สอนภาษาอังกฤษในโรงภาพยนตร์ปีที่ 6
                              - คุณชัญญ์ญาณ์ ธำรงวินิจฉัย
                              ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)
                              - คุณจิริสุดา ฉันทจิตปรีชา
                              ผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตพร้อมดื่มดัชมิลล์ 4 อิน 1
                              - มร.โอลิวิเย่ร์ ลูซ
14.25 น.           - พิธีกรเชิญชมบรรยากาศสด Live Broadcast จากภายในโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พบ
                              ครูคริสโตเฟอร์ ไรท์ ครูผู้สอนประจำแคมป์ EOS, นักเรียนศิษย์เก่าของแคมป์ และ
                              ศิลปินรับเชิญเซอร์ไพร์สน้อง ๆ รุจ เดอะสตาร์ (ศุภรุจ เตชะตานนท์)
14.30 น.           - พิธีกรเชิญ ครูคริส, น้องๆศิษย์เก่าแคมป์ EOS และศิลปินรับเชิญ ร่วมพูดคุยถึงความ
                              ประทับใจและคุณค่าที่ได้รับจากการเข้าร่วมแคมป์ และแนวคิดการใช้เทคโนโลยีการ
                              สอนแนวใหม่แบบ Live Broadcast สู่จังหวัดต่าง ๆ
                              - พิธีกรเชิญชมการตัดสัญญาณภาพสดไปยังจังหวัดต่าง ๆ เพื่อทักทายพูดคุยกับน้อง ๆ
14.45 น.           - พิธีกรเรียนเชิญผู้บริหารและศิลปินดาราร่วมทำพิธีเปิดแคมป์
                              - ถ่ายภาพร่วมกัน
                              - จบงาน