ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ประกวดสิ่งประดิษฐ์จากของเหลือใช้ ปี 3

 
          ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เตรียมจัดกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม พร้อมเปิดโอกาสให้เยาวชนระดับประถมศึกษา และมัธยมศึกษาในจ.ภูเก็ต ร่วมกันคิดสร้างสรรค์ไอเดียแปลกใหม่ กับการแข่งขัน “Jungceylon Eco Creative Contest” การประกวดสิ่งประดิษฐ์จากของใช้จากของเหลือใช้ ปี3 ชิงถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ พร้อมทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท ในระหว่างวันที่ 4-5 สิงหาคม 2555

          การแข่งขัน “Jungceylon Eco Creative Contest” จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ มุ่งส่งเสริมให้เยาวชนมีจิตสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อม และเปิดโอกาสให้เยาวชนได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ ที่สามารถนำไปใช้ได้จริง ตลอดจนการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์อีกด้วย นอกจากนั้นภายในงานยังมีกิจกรรม DIY Workshop ร่วมประดิษฐ์ของใช้จากวัสดุเหลือใช้ อาทิ การประดิษฐ์กระเป๋าที่ทำจากป้ายไวนีลแบบง่ายๆ ให้ผู้ที่เข้าร่วมงานได้ร่วมทำกิจกรรมด้วย

          ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมและเชียร์น้องๆนักประดิษฐ์ ในการแข่งขัน “Jungceylon Eco Creative Contest” การประดิษฐ์ของใช้จากวัสดุเหลือใช้ ปี3 ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 4 - 5 สิงหาคม 2555 ได้ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น. ณ โซนเดอะพอร์ท ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2225-1366 หรือ 0-2225-1369