ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

วีโก้ พรีรันเนอร์ 2.5 VN เทอร์โบ หาญให้แล สตาร์ทคาราวานโชว์ดวลลิตรต่อลิตร!!! กลางเมืองทั่วใต้

 
         โตโยต้า สตาร์ท วีโก้ พรีรันเนอร์ 2.5 VN เทอร์โบ คาราวานโชว์ดวลลิตรต่อลิตร กลางเมือง ย้ำชัด ของจริงต้องกล้าพิสูจน์ ความแรงจัด ประหยัดจังฮู้ ต่อหน้าต่อตานายหัวทั่วใต้ ให้ อาร์ สยาม ปฏิบัติ และจัด ดวลไมค์ ค้นหาศิลปินใต้สู่ฟ้า 
          งานนี้ โตโยต้า มอบหมายให้ อาร์ สยาม วางแผนเดินสายนอกโชว์รูม ชูจุดแข็ง แรงจริง ประหยัดกว่า ด้วยแนวคิด กระบะตัวจริงต้องไม่ลอกอ เหนือกว่าแบบเปรียบเทียบลิตรต่อลิตรได้ ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานและเป็นกันเอง ซึ่งถือเป็นรูปแบบใหม่ ต่างจากค่ายอื่นๆ ซึ่งจะจัดขึ้นตามแหล่งชุมชนทุกจังหวัดทั่วภาคใต้ 
          ทีมงาน อาร์ สยาม เผย จากการที่ได้คิดโครงการ นายหัวตัวจริง สำหรับพี่น้องชาวใต้โดยเฉพาะขึ้น เมื่อไตรมาส 2 ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากพี่น้องชาวใต้เป็นอย่างสูง ส่งผลให้ได้รับความไว้วางใจจากทาง โตโยต้า อย่างดียิ่ง เช่นกัน ดังนั้น โตโยต้า จึงหารือกับ อาร์ สยาม ว่า จะทำอย่างไรให้พี่น้องชาวใต้ ได้รับรู้รับทราบถึงสมรรถนะที่ดีจริงของ วีโก้ พรีรันเนอร์ 2.5 VN เทอร์โบ ซึ่งเข้าสู่ตลาดในไตรมาส 3 นี้ 
          ทีมงาน อาร์ สยาม และศิลปิน อาทิ บ่าววี จึงได้ขอทดลองพิสูจน์ วีโก้ พรีรันเนอร์ 2.5 VN เทอร์โบ ก่อนที่จะตัดสินใจดำเนินการใดๆ ปรากฏว่าต่างรู้สึกดีกันทั้งสิ้น ด้วยรูปลักษณ์ที่เท่ห์ยกสูง ให้ทัศนะวิสัยที่ดี การทรงตัวเกาะถนนกว่าจนรู้สึกได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การตอบสนองต่อการเร่ง และความแรง เหนือกว่าทั่วไป ยิ่งเมื่อทดสอบเป็นที่เรียบร้อย และทำการตรวจสอบการบริโภคน้ำมัน ยิ่งน่าทึ่งอย่างมาก จนทำให้เกิดแนวคิดว่า สุดยอดรถกระบะยกสูงตัวจริง แค่ลิตรเดียวก็พิสูจน์ได้ ถึงความเหนือชั้น คุ้มกว่ากันจริงๆ 
          อาร์ สยาม จึงได้วางแผนปฏิบัติการ วีโก้ พรีรันเนอร์ 2.5 VN เทอร์โบ คาราวานโชว์ดวลลิตรต่อลิตร ด้วยรูปแบบแหวกแนวทั้งการโปรโมท, ลิตตี้ พรีรันเนอร์, ดวลโชค, นำวัฒนธรรมหนังตะลุงคนมาสื่อความ พร้อมคณะศิลปิน อาร์ สยาม โดยจัดนอกพื้นที่โชว์รูม ณ ตามแหล่งชุมชนของทุกจังหวัดเฉพาะภาคใต้ โดย อาร์ สยาม ไม่ลืมที่จะจัดรายการ ดวลไมค์ ในคาราวานนี้ด้วย เพื่อเป็นเวทีในการให้โอกาสและค้นหาคนกล้ามาดวลไมค์ไปเป็นศิลปินใต้ในอนาคต
          งานนี้ โตโยต้า และ อาร์ สยาม ตั้งใจอย่างยิ่งให้ทุกท่านที่มาร่วมงาน หรอยหลบบ้านกันทุกคน เตรียมรางวัลต่างๆมากมาย และมีความพิเศษ อาทิ รางวัลการแข่งขันดวลไมค์ ที่มีใบประกาศของลายมือศิลปินจริงๆ ของรางวัลที่ระลึกของศิลปิน รางวัลพิเศษและรายการส่งเสริมการขายพิเศษ ที่มีเฉพาะคาราวานนี้เท่านั้น โดยเดือนกันยายนนี้ จะมีขึ้นในวันที่ 15 ที่จ. ชุมพร หน้าสถานีรถไฟ, 18 ที่จ. กระบี่ หน้าโลตัส, และ 21 ที่จ.สุราษฎร์ฯ ตลาดดอนนก และเดือนต่อๆไป จะมีการตระเวนดวลสนั่นลั่นทั่วใต้ต่อไป
          สอบถามรายละเอียดและสมัครดวลไมค์ที่ อาร์สยาม 087-278-6665