ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

วัตสันชวนขาช้อปสมัคร บัตรสมาชิกวัตสัน เอาใจคุณกว่าใคร ด้วยสิทธิพิเศษเพียบ

          วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามที่มียอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย ขอเชิญชวนบรรดาขาช้อปสมัครบัตรสมาชิกวัตสัน เพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมายทางด้านสุขภาพและความงามที่จะทำให้นักช้อปเพลิดเพลินไปกับการช้อปแต่ละครั้งที่ให้ความคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม อาทิการสะสมแต้มเพื่อใช้แทนเงินสด ทุก 25 บาท เท่ากับ 1 คะแนน ทุก 500 คะแนนมีมูลค่าเท่ากับเงินสด 50 บาท ส่วนลด 5% สำหรับผลิตภัณฑ์แบรนด์วัตสัน และสินค้าราคาพิเศษสำหรับสมาชิก นอกจากนี้ วัตสันยังได้จัดเตรียมสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายมาเอาใจสมาชิกทุกคนอย่างเต็มที่ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.watsons.co.th 

          บรรยายภาพ – พรีเซนเตอร์สาวสวยเชิญชวนนักช้อปทั่วไทยสมัครบัตรสมาชิกวัตสันเพื่อรับสิทธิพิเศษสุดคุ้มด้านสุขภาพและความงาม ทั้งการสะสมแต้มเพื่อใช้แทนเงินสด ส่วนลด 5% สำหรับผลิตภัณฑ์แบรนด์วัตสัน สินค้าราคาพิเศษสำหรับสมาชิก พร้อมกับสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย
          เกี่ยวกับ วัตสัน
          วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามสำหรับคุณ อันดับหนึ่งในเอเชียและในประเทศไทย เปิดดำเนินการในประเทศไทยครั้งแรกในปีพ.ศ. 2539 โดยมีสาขาแรกตั้งอยู่ที่อาคารมณียาเซ็นเตอร์ ปัจจุบัน ร้านวัตสันเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามที่มีจำนวนสาขามากที่สุดถึงกว่า 150 สาขาทั่วประเทศ และมีผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเภสัชกรคอยให้คำปรึกษาและแนะนำ ร้านวัตสันจำหน่ายสินค้าครอบคลุมตั้งแต่สินค้าอุปโภคบริโภค และสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม โดยมีความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่มีคุ้มค่าในเรื่องของราคา พร้อมมอบการบริการที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง วัตสันอยู่ภายใต้การบริหารของกลุ่มเอ.เอส. วัตสัน ซึ่งเป็นเครือข่ายร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงามที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีจำนวนสาขากว่า 8,000 สาขา ใน 36 ตลาดทั่วโลก 

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
          วีรนุช พุทธชาติเสวี / ธรณ ชัชวาลวงศ์
          ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
          โทรศัพท์ 0 2627 3501 ต่อ 101 , 118
          โทรสาร 0 2627 3510
          Email: wputtachartsaewee@th.hillandknowlton.com