ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

วิซาร์ด พลิกโฉมการล้างแอร์รถยนต์ ส่ง AIR KLEAN นวัตกรรมใหม่ด้วยกล้อง Micro Cam มั่นใจแอร์รถสะอาดพิสูจน์ได้ คาดสิ้นปี 52 ยอดโตกว่า 10 %

 
         บริษัท ที อาร์ โปรดักส์แอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจศูนย์บริการ วิซาร์ด ออโต้ แคร์ (Wizard Auto Care) เดินหน้าส่ง “AIR KLEAN” (แอร์คลีน) นวัตกรรมล้างแอร์แบบไม่ถอดตู้ด้วยกล้อง Micro Cam (ไมโครแคมป์) แอร์รถยนต์สะอาดจริง 99 % พิสูจน์ได้ด้วยตา มั่นใจนวัตกรรมใหม่สิ้นปี 2552 ยอดขายรวมโตกว่า 10 เปอร์เซ็นต์ คิดเป็นมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท
          นายไชยะ สุริยาพรพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที อาร์ โปรดักส์แอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เปิดเผยว่า “AIR KLEAN” คือ นวัตกรรมใหม่ในการดูแลระบบการจ่ายอากาศภายในรถยนต์ หรือ การล้างแอร์รถยนต์แบบไม่ถอดตู้ ด้วยกล้อง Micro Cam สามารถตรวจสอบสภาพตู้แอร์ (คอยล์เย็น) ก่อนการล้างด้วยกล้อง Micro Cam ว่าสภาพตู้แอร์มีความสกปรกมากน้อยเพียงใด ก่อนตัดสินใจล้างตู้แอร์ และยังสามารถตรวจสอบความสะอาดหลังการล้างด้วยจอมอร์นิเตอร์ผ่านกล้อง Micro Cam
          ซึ่งจากเดิมระบบการล้างแอร์รถยนต์ที่มีอยู่ค่อนข้างจะยุ่งยาก บางครั้งต้องเสียเวลานาน แล้วยังอาจจะเกิดปัญหาตามมาทำให้ผู้ใช้รถไม่นิยมล้างแอร์รถยนต์มากนัก ซึ่งจริงๆแล้ว การล้างแอร์ควรจะทำควบคู่ไปคล้ายๆ กับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องด้วยซ้ำ เพราะประเทศไทยมีอากาศร้อนชื้และมลภาวะสูง ทำให้คอยล์เย็นสกปรก ส่งผลให้อากาศในห้องโดยสารเกิดความสกปรกและยังเป็นบ่อเกิดของเชื้อโรคหลายชนิดที่เกี่ยวกับระบบหายใจ ด้วยแนวคิดดังกล่าว เป็นเหตุผลให้มีการคิดประดิษฐ์ “AIR KLEAN” ขึ้นมา
          “AIR KLEAN” เป็นสิทธิบัตรเฉพาะของบริษัทฯ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการล้างทำความสะอาด ที่สามารถมองเห็นได้ทุกขั้นตอนการทำงาน จากจอมอร์นิเตอร์ การทำงานก็คล้ายกับการผ่าตัด แบบสอดกล้องผู้รับบริการไม่ต้องคาดเดาว่าหลังการล้างแล้วตู้แอร์จะสะอาดหรือไม่ ตู้แอร์จะรั่วหรือไม่ และคุ้มกับค่าใช้จ่ายที่เสียไปเพียงใด ด้วยระบบที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ตัวเครื่องควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ การทำงานเพียง 4 ขั้นตอน โดยจะทำการล้างด้วยน้ำเปล่า เพื่อชะล้างฝุ่น คราบสกปรกที่เกาะอยู่ให้หลุดออก จากนั้นทำความสะอาดคราบฝังแน่นล้างด้วยน้ำยา และล้างด้วยน้ำเปล่า พร้อมอบโอนโซน เพื่อเพิ่มความสดชื่นขจัดกลิ่นอับชื้น โดยขั้นตอนทั้งหมดใช้เวลาไม่เกิน 1 ชั่วโมง สำหรับช่างที่ชำนาญไม่เกิน 30 นาที 
          นายไชยะ กล่าวต่อว่า จุดเด่นของ “AIR KLEAN” อยู่ที่ระบบเครื่องล้างแอร์อัตโนมัติที่ทันสมัย ไม่ต้องเจาะผนังตู้แอร์ ใช้น้ำทำความสะอาดในปริมาณมาก และแรงดันน้ำที่ได้ระดับมาตรฐาน จึงทำให้สะอาดและปลอดภัยต่อคอยล์เย็น ที่สำคัญผลิตภัณฑ์น้ำยาที่ใช้สกัดสารเคมีจากผลส้มเป็นหลัก ทำให้มั่นใจได้ ถึงความปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและอุปกรณ์ตู้แอร์ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งสามารถย่อยสลายทางชีวภาพได้ถึง 99 เปอร์เซนต์ และนอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Coil Coating สำหรับเคลือบคอยล์เย็นป้องกันการจับหรือรวมตัวของฝุ่นละอองและสารเคมี ซึ่งทำให้คอยล์เย็นมีอายุการใช้งานที่เยาวนานขึ้น 
          และด้วยจุดเด่นของนวัตกรรมดังกล่าวมั่นว่าภายในสิ้นปี 2552 จะสามารถเพิ่มจุดบริการได้ครอบคลุม 200 จุดทั่วประเทศ ส่งผลให้ยอดขายรวมทั้งบริษัทฯ โตเพิ่มขึ้นกว่า 10 เปอร์เซ็นต์ คิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 100 ล้านบาท
          สำหรับผู้ที่สนใจร่วมลงทุน หรือผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจที่เกี่ยวกับรถยนต์อยู่แล้ว อาทิ ธุรกิจคาร์แคร์ อู่ซ่อม ร้านรับติดตั้งฟิล์ม ร้านประดับยนต์ทั่วไป ที่ต้องการที่จะไปเสริมธุรกิจเดิม สามารถเข้าร่วมธุรกิจได้ในรูปแบบของแฟรนไชส์ ด้วยงบประมาณในการลงทุนประมาณ 138,000.-บาท ซึ่งจะเป็นค่าใช้จ่ายในการซื้อผลิตภัณฑ์และน้ำยา 108,000.-บาท ค่าแฟรนไชส์ 30,000.-บาท สำหรับตัวเครื่องล้างแอร์ด้วยกล้อง Micro cam ทางบริษัทฯ จะเป็นผู้รับผิดชอบในการจัดเตรียมให้ยืม และบำรุงรักษา นายไชยะ กล่าวทิ้งท้ายว่า “ในสำหรับทำเลที่ดี 138,000.-บาท สามารถคืนทุนได้ภายใน 1-2 เดือน” ผู้ที่สนใจทดลองใช้บริการนวัตกรรมใหม่ Air Klean ได้แล้วที่ Wizard auto Care ทุกสาขา หรือสนใจร่วมธุรกิจ Air Klean ติดต่อสอบถามได้ที่ 02 538 8111 ต่อ 115,125,140 หรือ www.airklean.com 
          อนึ่ง บริษัท ทีอาร์ โปรดักส์แอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เป็นกลุ่มธุรกิจ ที่ให้บริการเกี่ยวกับการบำรุงดูแลรักษารถยนต์ ประกอบด้วย ผู้ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ ,เจลน้ำหอมติดรถยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์ ภายใต้แบรนด์ Wizard ที่จำหน่าย ภายในห้างสรรพสินค้าทั่วไป และจำหน่ายผ่านช่องทางของ ทีวี ไดเร็ค นอกจากนั้น ยังดำเนินธุรกิจ แฟรนไชส์ Wizard Auto Care (วิซาร์ด ออโต้ แคร์) ศูนย์บริการล้างรถอัตโนมัติครบวงจร ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศ และด้วยจุดเด่นของ แฟรนไชส์ ที่แตกต่างด้วยเครื่องล้างรถอัตโนมัติ ที่มีความสะดวกรวดเร็ว การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับสูง ประกอบกับการให้ความสำคัญในเรื่องการให้บริการ จึงทำให้ วิซาร์ด ออโต้ แคร์ สามารถขยายสาขาได้กว่า 30 สาขา ณ ปัจจุบัน
          
          สำหรับสื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 
          นายอาทิตย์ ประภาสะวัต (ปอนด์) 
          ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด โทร. 0-2704-7958 ต่อ 207
          คุณสิตมน รสชื่น (คุณส้ม) 
          Asst.Marketing Manager บริษัท ทีอาร์ โปรดักส์แอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด โทร.0-2538-8111