ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

นกแอร์ เชิญท่านสมัครสมาชิก Nok Fan Club

นกแอร์ สายการบินของคนไทย ให้บริการทุกเที่ยวบินด้วยรอยยิ้ม มีความยินดีเรียนเชิญท่านสมัครเป็นสมาชิก “Nok Fan Club” ในวันพฤหัสบดีที่ 24 ศุกร์ที่ 25 และเสาร์ที่26 เมษายน พ.ศ. 2551 ณ อาคารผู้โดยสารขาออก ท่าอากาศยานดอนเมือง ตั้งแต่เวลา 05.00 – 16.00 น. ด้วยค่าสมัครเพียง 200 บาท
          ผู้สมัครจะได้รับบัตร “Nok Smile Card” สีเหลืองสดใส โดยสมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ทุกๆ 15 เที่ยวบิน ผู้โดยสารสามารถแลกเที่ยวบินได้ฟรี จำนวน 1 เที่ยวบิน, สามารถเพิ่มน้ำหนักสัมภาระที่ต้องการบรรทุกใต้ท้องเครื่องบิน ได้อีก 5 กิโลกรัม โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม, รับสิทธิในการซื้อโปรโมชั่นต่างๆก่อนใคร รวมถึงสิทธิพิเศษในการรับส่วนลดจากพันธมิตรธุรกิจมากมาย และยังสามารถสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวในเว็บไซต์ของนกแอร์ได้อีกด้วย
          ภายในงาน ท่านยังจะได้รับเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ B-ing และสมุดโน๊ตที่ระลึกจากนกแอร์ นอกจากนี้ ผู้สมัครทุกท่านยังมีโอกาสรับโชค เพื่อลุ้นเที่ยวบินร่วมชมมินิคอนเสิร์ต Tata Young One Love และพูดคุยอย่างใกล้ชิดกับทาทา ที่ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซ่า เชียงใหม่
          ในวันจันทร์ ที่ 5 พฤษภาคม 2551 นี้

สำหรับผู้ที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่
          วิมลพรรณ วิบูลย์มา/ เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์
          บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
          โทรศัพท์. 02-260-5820 ต่อ 124 หรือ 115
          โทรสาร. 02-260-5847-8
          อีเมล์ puii@tqpr.com