ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

พบกับดาราการ์ตูน หนุมานและทศกัณฐ์ และสำนักพิมพ์บรรลือสาส์น กับโซนคอมมิคส์ เฟสติวัล ในงานเทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชนครั้งที่ 5

สำนักพิมพ์ บรรลือสาส์น นำดาราการ์ตูนจากแอนิเมชั่นเรื่องดังทางช่อง 7 “รามเกียรติ์ มินิ แอนิเมชัน” ร่วมงานเทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชนครั้งที่ 5 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 25-29 กรกฎาคม 2550 ตั้งแต่เวลา 10.00น. – 20.00 น. ที่บู๊ธบรรลือสาส์น E47 กับโซนคอมมิคส์ เฟสติวัล ภายในงานจะได้พบการเปิดตัวหนังสือการ์ตูนพ็อกเก็ตบุ้คหลากสไตล์และโปรโมชั่นหนังสือการ์ตูนในเครือฯ ที่นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมรับของสมนาคุณมากมาย เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 300 บาทรับฟรี “กระเป๋า ซุปเปอร์บอกอ ” และเมื่อซื้อสินค้าครบทุก 500 บาทรับฟรี “กระเป๋าสามก๊ก” และพิเศษสุดสำหรับน้อง ๆ หนู ๆ ที่ซื้อหนังสือของสำนักพิมพ์บรรลือสาส์น ทุกท่านจะได้รับถั่วลันเตาอบกรอบตรา สแน็คแจ๊ค ขนมดีของคนดี ซองดีไซน์พิเศษ รามเกียรติ์ มินิ ไอดอล ไปอร่อยและได้ความรู้ฟรี นอกจากนี้ยังสามารถร่วมกิจกรรมและพบกับพี่นักเขียนการ์ตูนชื่อดังได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้
          วันที่ 27 ก.ค 2550 เวลา 17.30-18.00 กิจกรรม"เส้นสีสร้างสรรค์วันมหาสนุก”
          พบกับพี่ขวด ที่มาให้ความรู้ และเทคนิคการวาดการ์ตูน พร้อมกับของรางวัลมากมาย
          วันที่ 28 ก.ค 2550 เวลา 14.00-15.00 กิจกรรม"รามเกียรติ์มินิแอนิเมชั่น ชวนทำความดีตามรอยพ่อ" พบกับการแสดงโชว์ชุดพิเศษจาก “หนุมานและทศกัณฐ์” พร้อมกับกิจกรรมและของรางวัลมากมาย

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท บรรลือสาส์น จำกัด
          วรีพร (ต่าย) 08-9123-4700
          ศิริพร (น้อง) 08-6980-4482