ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

รองเท้าแบรนด์ดังจากอเมริกา คร็อคส์ เปิดตัวเป็นครั้งแรกในไทย แต่งตั้งให้ ซูเปอร์สปอร์ต

          รองเท้าแบรนด์ดังจากอเมริกา “คร็อคส์” เปิดตัวเป็นครั้งแรกในไทย แต่งตั้งให้ “ซูเปอร์สปอร์ต” เป็นผู้จัดจำหน่าย หวังครองใจผู้บริโภคไทยด้วยคุณภาพและดีไซน์เท่สุดสนุกที่ไม่เหมือนใคร
          รองเท้าสายพันธุ์ใหม่แบรนด์ดังจากอเมริกา “คร็อคส์” เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการวันนี้ ประกาศจับมือ “ซูเปอร์สปอร์ต” ยักษ์ใหญ่แห่งร้านกีฬาของเมืองไทย ในเครือเซ็นทรัล รีเทล  ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ มั่นใจตลาดไทยไปได้สวย ไม่แพ้ 80 ประเทศทั่วโลกที่คร็อคส์วางจำหน่ายในปัจจุบัน
          ที่ร้าน “ซูเปอร์สปอร์ต”   สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ มร.ไมค์ ดีเบล รองประธานฝ่ายขาย บริษัท คร็อคส์ เอเชีย จำกัด ผู้ดูแลการตลาดผลิตภัณฑ์ ”คร็อคส์” ในประเทศแถบเอเชีย ได้เป็นประธานในการแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์รองเท้า “คร็อคส์” ครั้งแรกในประเทศไทย และประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์รองเท้ารุ่นยอดนิยมที่คัดสรรเป็นพิเศษ เพื่อวางจำหน่ายเอาใจคนไทยรุ่นใหม่ถึง 10 รุ่น ประกอบด้วยรุ่นสำหรับผู้ใหญ่ 7 รุ่น ได้แก่ บีช, ดีสนีย์ บีช, แมรี เจน, เอเธนส์, พรีมา, ไอซ์แลนเดอร์ และออฟโรด รุ่นสำหรับเด็ก 3 รุ่น ได้แก่ คิดส์ เคแมน, ดีสนีย์ คิดส์ เคแมน และเกิร์ล แมรี เจน พร้อมเผยแผนการตลาดเตรียมรุกตลาดไทยเต็มที่
          บริษัท คร็อคส์ จำกัด แสดงความมั่นใจจะสามารถทำตลาดในไทยสำเร็จเช่นเดียวกับประเทศอื่นๆในแถบเอเชีย เพราะได้ความร่วมมือจาก ผู้จัดจำหน่ายยักษ์ใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด  ผู้บริหาร ร้านจำหน่ายรองเท้า,เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาอันดับ 1 ของเมืองไทย  ภายใต้ชื่อร้าน “ซูเปอร์สปอร์ต” ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในประเทศไทย โดยจะวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “คร็อคส์” ในกว่า 50 สาขา โดยมี นายณัฐ วงศ์พานิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ร่วมแถลงข่าวแสดงความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ และพร้อมเสริมศักยภาพทางการตลาดและการขายเต็มที่ ในงานยังได้รับเกียรติจาก ดารา พิธีกรชื่อดัง แอน สิเรียม แสงชูโต และ ลูกสาว น้องนนนี่ ให้เกียรติพูดคุยถึงประสบการณ์สวมใส่ผลิตภัณฑ์อีกด้วย
          มร.ไมค์ ดีเบล กล่าวว่า ”เรารู้สึกยินดีอย่างมาก  ที่ได้มีโอกาสแนะนำรองเท้าคุณภาพภายใต้แบรนด์คร็อคส์ สู่สายตาผู้บริโภคชาวไทยในวันนี้  เพราะประเทศไทยถือเป็นหนึ่งในตลาดที่มีศักยภาพสูงมากแห่งหนึ่งของเอเชีย และด้วยคุณภาพของคร็อคส์ ที่เป็นนวัตกรรมแห่งรองเท้าที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการใช้งานที่เหนือกว่าในทุกสภาวะ ให้ทั้งความสบายในการสวมใส่ และสีสันแห่งความสนุกสนานของแฟชั่น เรามั่นใจว่า รองเท้าคร็อคส์ จะได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากชาวไทยอย่างแน่นอน ด้วยเครือข่ายร้านค้าปลีกของซูเปอร์สปอร์ต ที่มีสาขาอยู่มากมายทั้งในกรุงเทพฯและเมืองใหญ่ๆ ทั่วประเทศจะมีส่วนสำคัญที่ช่วยสร้างตลาดให้แก่คร็อคส์ โดยเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่ชื่นชอบรองเท้าที่ให้ทั้งความสบาย และคุณภาพการใช้งานที่เป็นเยี่ยม ควบคู่ไปกับแฟชั่นและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ”
          รองเท้าคร็อคส์ทุกรุ่นทุกแบบ มีจุดเด่นคือ ผลิตด้วยวัสดุพิเศษเรซินซีซีอาร์ (closed - cell resin) ที่มีชื่อว่า “Croslite™” ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของคร็อคส์ และเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของรองเท้า  วัสดุ Croslite™ มีคุณสมบัติช่วยให้รองเท้ามีความอ่อนนุ่ม สวมสบาย มีน้ำหนักเบา ยึดเกาะพื้นได้ดีเป็นพิเศษ โดยไม่ทำให้พื้นผิวเป็นรอย ทั้งยังป้องกันการเกิดกลิ่นอับชื้นได้เป็นอย่างดี  ด้วยคุณสมบัติพิเศษเหล่านี้ คร็อคส์จึงเป็นรองเท้าที่เหมาะกับทั้งการสวมใส่เพื่อกิจกรรมทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่แบบลำลอง หรือในการทำงานของนักวิชาชีพต่างๆไปจนถึงกิจกรรมสันทนาการและกีฬาต่างๆ อาทิ เล่นเรือ ปีนเขา หรือกิจกรรมชายหาด การพัฒนานวัตกรรมวัสดุพิเศษ Croslite เป็นผลสำเร็จ  ทำให้คร็อคส์สามารถผลิตรองเท้าที่ตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์อันหลากหลายของผู้บริโภคทุกกลุ่ม
พบกับคอลเลคชั่นแห่งความหลากหลายของสีสันและดีไซน์ ที่มาพร้อมความนุ่มสบายเท้าจากคร็อคส์ ได้ที่ร้านซูเปอร์สปอร์ตทุกสาขาและที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.crocs.in.th
 
          เกี่ยวกับบริษัท คร็อคส์ จำกัด
          บริษัท คร็อคส์ จำกัด เป็นผู้ออกแบบ ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์รองเท้าภายใต้แบรนด์ คร็อคส์ สำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็ก ปัจจุบัน บริษัทฯ มีพนักงานจำนวนกว่า 500 คน และรองเท้าคร็อคส์ มีจำหน่ายในกว่า 80 ประเทศที่ร้านค้ากว่า 17,500 แห่งทั่วโลก คร็อคส์มีแผนงานที่จะขยายตลาดสู่ภูมิภาคเอเชียและอเมริกาใต้อีกด้วย
          ตำนานของรองเท้าคร็อคส์ เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจของผู้ก่อตั้ง ที่ต้องการออกแบบรองเท้าที่มีคุณสมบัติพิเศษเหมาะกับกิจกรรมทางน้ำต่างๆ เช่นการเล่นเรือและกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ โดยได้ออกแบบรองเท้าให้ที่คุณสมบัติยึดเกาะพื้นได้ดี และไม่ทำพื้นเป็นรอย รองเท้าคร็อคส์ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว จนกระทั่งได้รับการยอมรับว่าเป็นรองเท้าที่เหมาะสำหรับกิจกรรมทุกๆ อย่างที่ต้องการความสบายและสไตล์แห่งสีสันสดใสและแฟชั่นที่สนุกสนาน
          รองเท้าคร็อคส์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกีฬาเล่นเรือ ดำน้ำ หรือกีฬาทางน้ำอื่นๆ  หรืออาจใส่เดินเล่น หรือทำกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวัน  คุณสมบัติการใช้งานที่ยอดเยี่ยมของคร็อคส์ได้รับการยอมรับจากผู้คนหลากหลายอาชีพ อาทิ แพทย์ นักเล่นเรือ นักกีฬา พ่อครัว นักเดินทางท่องเที่ยว พยาบาล และอาชีพที่ต้องให้บริการต่างๆ 
          ในปีพ.ศ. 2549 บริษัท คร็อคส์ จำกัด ได้ผนวกกิจการของบริษัท Jibbitz ซึ่งเป็นผู้ผลิตสินค้าตกแต่งมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่เหมาะกับสไตล์ของรองเท้าคร็อคส์ ปัจจุบัน Jibbitz มีดีไซน์กว่า 1,100 แบบให้ผู้บริโภคได้เลือกสรรเพื่อตกแต่งรองเท้าคร็อคส์ตามรสนิยมและไสตล์ส่วนบุคคล
          รองเท้าคร็อคส์มีจำหน่ายในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก มีหลายสีสันและดีไซน์ให้เลือก กรุณาเยี่ยมเว็บไซต์ของคร็อคส์ได้ที่ www.crocs.com
          หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
          คุณปิยะภัทร์  สุริยศักดิ์ หรือ คุณพัทธ์ธีรา คงยิ่ง
          ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท บีวัน คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด โทร. 662 664 9050