ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

พีแซท คัสสัน เปิดตัวโฆษณาผลิตภัณฑ์สบู่ อิมพีเรียล เลเธอร์ ชุดใหม่

ในนาม บริษัทพีแซท คัสสัน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สบู่ อิมพีเรียล เลเธอร์  จากประเทศอังกฤษ  ใคร่ขอเรียนเชิญท่าน หรือตัวแทนจากองค์กรของท่าน เข้าร่วมพูดคุยกับผู้บริหารพร้อมรับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านนาจ ซอยคอนแวนต์ ถ. สีลม-สาทร (ตรงข้ามโรงพยาบาลบีเอนเฮช) ในวันอังคารที่ 10 เมษายน 2550 เวลา  11.00 - 13.30 น.
          ในงานนี้ มร. ริชาร์ด เชพเฟริด กรรมการผู้จัดการ และ คุณธริน คุณวิเศษกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทพีแซท คัสสัน (ประเทศไทย) จำกัด จะมาให้ข้อมูล เกี่ยวกับแผนการกระตุ้นตลาดประไทย การส่งเสริมการตลาดผลิตภัณฑ์ สบู่ อิมพีเรียล เลเธอร์ และเปิดตัวโฆษณาชุดใหม่  เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ ความเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับทุกๆ คน ทุกวัย และทุกเชื้อชาติ    นอกจากนั้นแล้วจะยังให้ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมที่จะจัดขึ้นในวันสงกรานต์ ที่จะช่วยมอบความสุขในการเล่นสงกรานต์ให้ชาวไทยอีกด้วย

กำหนดการ
11.00 – 11.30 น.          ลงทะเบียนสื่อมวลชน

11.35 – 11.50 น.          ภาพลักษณ์และแผนการกระตุ้นตลาดประไทย สบู่ อิมพีเรียล เลเธอร์
                                       โดย มร. ริชาร์ด เชพเฟริด กรรมการผู้จัดการ บริษัทพีแซท คัสสัน (ประเทศไทย) จำกัด

11.50 – 12.10 น.           แผนกิจกรรมการตลาด
                                        โดย คุณ ธริน คุณวิเศษกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทพีแซท คัสสัน (ประเทศไทย)

12.10 – 12.20 น.          ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน

บริษัท เวเบอร์ แชนด์วิค ประเทศไทย จำกัด
          รุ่งนภา ชาญวิเศษ หรืออรอนงค์ ประทักษ์พิริยะ
          โทร 02-287-1000 ต่อ 279 หรือ 169 หรือ 081-494-8131 หรือ 081-828-1002