ข่าวประชาสัมพันธ์การเงิน/หลักทรัพย์

กรุงศรี ออโต้ รุกตลาดสินเชื่อเพื่อรถบ้าน เปิดตัว ‘กรุงศรี ออโต้ มาร์เก็ตเพลส’ ช่องทางใหม่ซื้อขายรถบ้านออนไลน์

           กรุงศรี ออโต้ เปิดตลาดกลางซื้อ-ขายรถบ้านออนไลน์ "www.krungsriautomarketplace.com" ให้บริการตลาดออนไลน์ฟรี ตอบสนองพฤติกรรมผู้บริโภคนักท่องเน็ต พร้อมชูโปรโมชั่นประกาศขายรถบ้านวันนี้ ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 500 บาทจากกรุงศรี แคช ทู คาร์ 

          นางชูศรี แพทย์เจริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด กรุงศรี ออโต้ หรือ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในฐานะผู้นำตลาดสินเชื่อยานยนต์ครบวงจรและผู้บุกเบิกตลาดสินเชื่อเพื่อรถบ้าน ในนามแคช ทู คาร์ กรุงศรี ออโต้ ได้เปิดตลาดกลางซื้อ-ขายรถบ้านออนไลน์ "กรุงศรี ออโต้ มาร์เก็ตเพลส" ที่ www.krungsriautomarketplace.com เพื่อเป็นสื่อกลางระหว่างเจ้าของรถที่ต้องการขายรถบ้านกับผู้บริโภคที่ต้องการซื้อรถบ้าน โดยเปิดเวปนี้ เพื่อเป็นพื้นที่ในการติดต่อประกาศขายออนไลน์ฟรี พร้อมอำนวยความสะดวกด้านสินเชื่อรถยนต์ คือ สินเชื่อเพื่อรถบ้าน กรุงศรี แคช ทู คาร์ สำหรับผู้บริโภคที่ต้องการซื้อรถบ้าน
โดยให้วงเงินสูงถึง 90% และรู้ผลอนุมัติไวทันใจ 

          “กรุงศรี ออโต้ มาร์เก็ตเพลส จะเป็นช่องทางในการประกาศขายรถบ้านออนไลน์แหล่งใหม่ของผู้บริโภค ขณะเดียวกันก็เป็นช่องทางในการนำเสนอสินเชื่อ กรุงศรี แคช ทู คาร์ แก่ลูกค้าให้สามารถเป็นเจ้าของรถบ้านที่ตัวเองต้องการได้ทันที ตอบสนองพฤติกรรมของผู้บริโภคที่นิยมใช้สื่อออนไลน์เพื่อรับ-แจ้งข่าวสาร และซื้อ-ขายสินค้าและบริการมากขึ้น และนี่เป็นอีกก้าวสำคัญของการพัฒนาบริการออนไลน์ โดยยึดหลักการ Customer Centric ที่เราก้าวให้ทันกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่นิยมการใช้อินเทอร์เน็ตกันมากขึ้น” นางชูศรีกล่าวเสริม
           สำหรับสมาชิก “กรุงศรี ออโต้ มาร์เก็ตเพลส” จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ คือ การลงประกาศขายรถยนต์ฟรี โดยสามารถนำเสนอรายละเอียดรถยนต์ให้คนทั่วไปดูได้นานถึง 90 วัน และแก้ไขประกาศได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถตรวจสอบสถิติการเข้าชมประกาศขายรถของสมาชิกได้ โดยผู้ที่ต้องการจะซื้อรถบ้านสามารถตรวจสอบรถและราคาจำหน่าย พร้อมสมัครสินเชื่อ กรุงศรี แคช ทู คาร์ ผ่านออนไลน์ได้ทันที 

          นอกจากนี้ กรุงศรี แคช ทู คาร์ ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ใช้บริการ “กรุงศรี ออโต้ มาร์เก็ตเพลส” ทั้งผู้ขายและผู้ซื้อรถบ้าน โดยจะมอบบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 500 บาท แก่สมาชิกผู้ประกาศขายรถ และรถของสมาชิก มีผู้สนใจซื้อและผู้ซื้อขอสินเชื่อกรุงศรี แคช ทู คาร์ ขณะเดียวกัน ผู้สมัครสินเชื่อ กรุงศรี แคช ทู คาร์ จะได้รับบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 500 บาท และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. "แคช ทู คาร์ แอสซิสแทนซ์" ระยะเวลา 1 ปี มูลค่า 1,500 บาท ฟรี เมื่อสินเชื่อได้รับการอนุมัติเป็นเลขที่สัญญาเรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่วันนี้จนถึง 29 กุมภาพันธ์ 2555

          ผู้สนใจสามารถสมัครสมาชิก “กรุงศรี ออโต้ มาร์เก็ตเพลส” ที่ www.krungsriautomarketplace.com” หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กรุงศรี ออโต้ คอลเซ็นเตอร์ 0-2740-7400

ข้อมูลเกี่ยวกับกรุงศรี ออโต้ หรือ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน)
          กรุงศรี ออโต้ เป็นผู้นำบริการสินเชื่อยานยนต์ครบวงจรที่พร้อมเคียงข้างลูกค้าตลอดเส้นทางทั้งเรื่องรถและเรื่องเงิน ในกลุ่มกรุงศรี กรุ๊ป โดยมุ่งตอบสนองความต้องการ ด้านรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และการเงินของผู้บริโภคทั่วไปตลอดจนองค์กรธุรกิจ อาทิ ผู้ผลิต ดีลเลอร์ และลูกค้าองค์กร ในปี 2552-2554 กรุงศรี ออโต้ ได้รับการจัดอันดับเครดิตองค์กร A+ จากทริสเรทติ้ง และได้รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ชั้นนำแห่งปี “ซุปเปอร์แบรนด์ ไทยแลนด์ 2011” กรุงศรี ออโต้ ให้บริการด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ยาวนานต่อเนื่องมากว่า 18 ปี โดยนำเสนอสินเชื่อที่หลากหลาย ได้แก่ สินเชื่อเพื่อคนมีรถ “กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช”, สินเชื่อเพื่อรถบ้าน ”กรุงศรี แคช ทู คาร์”, สินเชื่อรถจักรยานยนต์ “กรุงศรี มอเตอร์ไซค์”, สินเชื่อรถใหม่ “กรุงศรี นิว คาร์”, สินเชื่อรถใช้แล้ว “กรุงศรี ยูสด์ คาร์”, สินเชื่อเพื่อซื้อรถยนต์ไว้ใช้ในกิจการ “กรุงศรี ฟลีท แอนด์ ลีสซิ่ง” และสินเชื่อเพื่อผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ “กรุงศรี อินเวนทอรี่ ไฟแนนซ์” กรุงศรี ออโต้ พร้อมให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพและมอบบริการประทับใจ ผ่านสาขาของกรุงศรี ออโต้ 34 สาขา ศูนย์บริการอีก 10 แห่ง อาทิ “กรุงศรี ออโต้ เอ็กซ์เพรส” บนห้างบิ๊กซี บางนา ทุกวันไม่เว้นเสาร์-อาทิตย์ และสาขาของ ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ ติดต่อ ‘กรุงศรี ออโต้ คอลเซ็นเตอร์‘ โทร. 0-2740-7400 เพื่อรับบริการ “ดิลิเวอรี่” ประเมินราคารถและทำสัญญาถึงบ้าน หรือเว็บไซต์ www.krungsriauto.com